วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ซุปเปอร์วีไอพี! ทีมดังลีกมะกันตะครุบลูกชาย 'ทรัมป์' เข้าสังกัด

"บาร์รอน ทรัมป์" ลูกชายคนเล็กของผู้นำสหรัฐฯ ถูกทีมดังแห่งศึกเมเจอร์ลีกตะครุบตัวเข้าเป็นนักเตะในสังกัด พร้อมกับซุ่มลงสนามให้กับทีมยู-12 ไปแล้วก่อนหน้านี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 24 ก.ย.ว่า สโมสรฟุตบอลดีซี ยูไนเต็ด ประกาศคว้าตัว บาร์รอน ทรัมป์ ลูกชายคนเล็กของประธานาธิบดี โดนัลด์ ทรัมป์ เข้าสู่สังกัด เพื่อร่วมทีมเยาวชนยู-12

โดยตามรายงานระบุว่า เจ้าหนูบาร์รอน วัย 11 ปี ซึ่งเป็นลูกชายของ โดนัลด์ ทรัมป์ กับ เมลาเนีย ทรัมป์ ลงเล่นให้กับทีมยู-12 ของดีซี ยูไนเต็ด มาสักพักใหญ่แล้ว โดยใส่เสื้อหมายเลข 81 และเคยถูกสื่อสันนิษฐานว่า อาจเป็นหนึ่งในแฟนบอลตัวยงของอาร์เซนอล หลังถูกจับภาพได้ว่าเคยใส่เสื้อยืดที่มีโลโก้ของทีมไอ้ปืนโตแห่งอังกฤษ ระหว่างอยู่ในทำเนียบขาว

นอกจากนี้ยังมีรายงานอีกว่า บาร์รอน ทรัมป์ ที่ลงเล่นในตำแหน่งกองกลาง และอาจมีชื่อเสียงในระดับต้นๆ ของประเทศ หากตัดสินใจเอาจริงเอาจังบนเส้นทางสายลูกหนังในอนาคต.

"บาร์รอน ทรัมป์" ลูกชายคนเล็กของผู้นำสหรัฐฯ ถูกทีมดังแห่งศึกเมเจอร์ลีกตะครุบตัวเข้าเป็นนักเตะในสังกัด พร้อมกับซุ่มลงสนามให้กับทีมยู-12 ไปแล้วก่อนหน้านี้... 24 ก.ย. 2560 11:23 24 ก.ย. 2560 11:50 ไทยรัฐ