วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ฉุนเมากลับบ้านถูกด่า ผัวอ้างคว้าปืนขู่-เกิดลั่น เจาะขมับเมียดับสยอง

ผัวออกไปดื่มเหล้ากับเพื่อนจนเมาได้ที่ พอกลับเข้าบ้านโดนเมียด่า โมโหเถียงสู้ไม่ได้หยิบปืนพก 9 มม. ออกมาขู่หวังให้เมียกลัวจะได้หยุดบ่น จู่ๆ ปืนเกิดลั่นเปรี้ยงใส่หัวเมีย กระสุนเจาะขมับทะลุท้ายทอยสิ้นใจสยองคาห้องนอนหลังก่อเหตุผัวหายเมาเป็นปลิดทิ้ง รอมอบตัวพร้อมทูตมรณะอ้างเป็นอุบัติเหตุ แต่ตำรวจไม่ปักใจเชื่อ ส่งศพให้แพทย์ผ่าพิสูจน์วิถีกระสุนไว้เป็นหลักฐาน

ผัวเมาฉุนเถียงสู้เมียไม่ได้คว้าปืนมาขู่ให้กลัว อ้างจู่ๆปืนลั่นใส่หัวเมียดับอนาถคาบ้านรายนี้ เปิดเผยเมื่อเวลา 01.00 น. วันที่ 23 ก.ย. พ.ต.ต.ฐิติวัสส์ บุญอ่อน สว. (สอบสวน) สภ.ศรีราชา จ.ชลบุรี รับแจ้งมีเหตุยิงกันเสียชีวิตในบ้านเลขที่ 1/107 ซอยอยู่สุข หมู่ 3 ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งพร้อมด้วย พ.ต.อ.เรืองศักดิ์ บัวแดง ผกก.สภ.ศรีราชา พ.ต.ท.ศิริศักดิ์ วงษ์วิวัฒน์ สวป. ชุดสืบสวน เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างประทีปศรีราชา ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมร่วมชันสูตรพลิกศพ

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านชั้นเดียว ภายในห้องนอนพบศพนางรำไพ บัวเย็น อายุ 35 ปี ถูกยิงด้วยปืน 9 มม. กระสุนเจาะขมับขวาทะลุท้ายทอย 1 นัด เลือดปนมันสมองสาดกระเซ็นทั่วพื้นห้อง และมีปลอกกระสุนปืนตกอยู่ 1 ปลอก ส่วนผู้ก่อเหตุคือนายสมหวัง ป้อมอุ่นเรือน อายุ 43 ปี สามีของผู้เสียชีวิต ยืนรอมอบตัวกับตำรวจอยู่ในที่เกิดเหตุ พร้อมปืนกึ่งออโตเมติก 9 มม. ทูตมรณะ อ้างว่าไม่ได้ตั้งใจฆ่าภรรยาแต่เป็นอุบัติเหตุปืนลั่น

นายสมหวังให้การอ้างว่า ก่อนเกิดเหตุไปดื่มสุรากับเพื่อนจนเมาได้ที่ เมื่อกลับเข้าบ้านได้เกิดมีปากเสียงกับนางรำไพ ภรรยาอย่างรุนแรงจนเกิดบันดาลโทสะเพราะเถียงสู้ไม่ได้ ไปหยิบปืน 9 มม.ที่เก็บไว้ในห้องนอนออกมาขู่ให้ภรรยาเกิดความกลัวจะได้หยุดด่าทอ จู่ๆปืนเกิดลั่นใส่ศีรษะภรรยาจนเสียชีวิตดังกล่าว อย่างไรก็ตาม ตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อในคำให้การ คุมตัวไปสอบปากคำต่อที่ สภ.ศรีราชา ส่วนศพนางรำไพมอบให้หน่วยกู้ภัยสว่างประทีปศรีราชา นำส่ง รพ.แหลมฉบัง เพื่อให้แพทย์ผ่าพิสูจน์วิถีกระสุนอย่างละเอียด

ผัวออกไปดื่มเหล้ากับเพื่อนจนเมาได้ที่ พอกลับเข้าบ้านโดนเมียด่า โมโหเถียงสู้ไม่ได้หยิบปืนพก 9 มม. ออกมาขู่หวังให้เมียกลัวจะได้หยุดบ่น จู่ๆ ปืนเกิดลั่นเปรี้ยงใส่หัวเมีย กระสุนเจาะขมับทะลุท้ายทอยสิ้นใจสยองคาห้องนอน 24 ก.ย. 2560 05:25 24 ก.ย. 2560 05:25 ไทยรัฐ