วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'คลอปป์' บ่นสองลูกที่เสียเปามั่ว บอกชาวโลกเห็นยัง หงส์ชนะเป็นแล้ว

เยอร์เกน คลอปป์ กุนซือของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล แอบบ่นผู้ตัดสินในเกมเป่าไม่ค่อยเป็นธรรมจนทำให้ทีมของเขาเสียสองประตู พร้อมกับคำรามสามแต้มนี้ทำให้ชาวโลกรู้ว่าเรายังอยู่ที่นี่ และทุกอย่างดีอยู่เหมือนเดิม...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 23 ก.ย.ว่า เยอร์เกน คลอปป์ นายใหญ่สี่ตาของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ให้สัมภาษณ์ผ่านทางบีบีซี สื่อดังเกาะอังกฤษ หลังเกมที่บุกไปเอาชนะ เลสเตอร์ ซิตี้ 3-2 

“มันไม่ใช่เวลาที่จะต้องมานั่งใจเย็นสบายใจหรอกนะ แต่โดยรวมแล้วผมแฮปปี้กับฟอร์มของเราในวันนี้” คลอปป์ กล่าวผ่าน บีบีซี สปอร์ต

“เด็กๆสมควรได้สามแต้ม ส่วนเรื่องที่เสียประตู ฟรีคิกลูกแรกที่เราเสียประตูซึ่งมันไม่น่าไม่น่าฟาวล์เลย รวมถึงการชาร์จซิมงจนเสียลูกที่สองอีก

“เริ่มครึ่งหลังมาเราเล่นคล้ายกับเลสเตอร์นั่นคือความร้อนรนไม่รู้จะรนอะไรกัน ก่อนที่ซิมงจะช่วยทีมเซฟจุดโทษได้และจากนั้นผมคิดว่าเราสมควรเป็นผู้ชนะอย่างแท้จริง

“ผมคิดจริงๆนะว่าโมเมนต์อย่างนี้มีหลายสิ่งที่เป็นเรื่องบวก สามแต้มคือสิ่งที่พิสูจน์ให้สาธารณชนได้เห็นว่าเรายังอยู่ที่นี่ ทุกอย่างยังดีอยู่ และก้าวต่อไปด้วยกันเหอะ”

เยอร์เกน คลอปป์ กุนซือของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล แอบบ่นผู้ตัดสินในเกมเป่าไม่ค่อยเป็นธรรมจนทำให้ทีมของเขาเสียสองประตู พร้อมกับคำรามสามแต้มนี้ทำให้ชาวโลกรู้ว่าเรายังอยู่ที่นี่ และทุกอย่างดีอยู่เหมือนเดิม... 24 ก.ย. 2560 04:57 24 ก.ย. 2560 05:56 ไทยรัฐ