วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไปตกปลา ป่านนี้ไม่กลับบ้าน แม่ออกตามหา กระโจนลงคลองงมจนเจอศพลูก

หัวอกคนเป็นแม่ ลูกชายมีโรคประจำตัวเป็นลมชัก ออกไปตกปลาตั้งแต่เช้ายังไม่กลับ เห็นผิดปกติ จึงออกตามหาพบอุปกรณ์ตกปลาวางริมตลิ่ง แต่ไม่เจอลูก จึงโดดลงไปในคลองจนพบร่างลูกในสภาพไร้วิญญาณ...

เมื่อเวลา 19.30 น. วันที่ 23 ก.ย. พ.ต.ท.บุญสฤษฎิ์ ช่วยชู สว.(สอบสวน) สภ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา พร้อมหน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรา ตรวจสอบเหตุผู้เสียชีวิตจมน้ำ ภายในคลองต้นตาล หมู่ 1 ต.พิมพา อ.บางปะกง ใกล้กับเขตติดต่อ อ.บางพลีน้อย จ.สมุทรปราการ พบศพนายนัทธพงศ์ พุ่มมณี อายุ 27 ปี อยู่บ้านเลขที่ 16 หมู่4 ต.คลองนิยมยาตรา อ.บางบ่อ จ.สมุทรปราการ เสียชีวิตมาไม่ต่ำกว่า 3 ชั่วโมง ตามร่างกายไม่พบบาดแผล

สอบสวนนางธัญญรัตน์ พุ่มมณี อายุ 55 ปี มารดา ให้การว่า ลูกชายปกติเป็นโรคลมชักและมักจะออกมาตกปลากับเพื่อน แต่เมื่อเช้าได้ออกมาตกปลาตั้งแต่ 7 โมงเช้า จนกระทั่งเย็นยังไม่กลับบ้าน คนในบ้านจึงออกตามหา และมาดูบริเวณดังกล่าวซึ่งเป็นที่ประจำที่ลูกชายมาตกปลา จนมาพบอุปกรณ์ตกปลาวางอยู่ริมตลิ่ง แต่ไม่พบลูกชาย จึงตัดสินใจกระโดดลงไปงมหาร่างลูกชายจนพบร่าง ก่อนจะให้คนโทรแจ้งตำรวจ ซึ่งทางตำรวจได้ส่งศพชันสูตรเบื้องต้นที่โรงพยาบาลบางปะกงต่อไป.

หัวอกคนเป็นแม่ ลูกชายมีโรคประจำตัวเป็นลมชัก ออกไปตกปลาตั้งแต่เช้ายังไม่กลับ เห็นผิดปกติ จึงออกตามหาพบอุปกรณ์ตกปลาวางริมตลิ่ง แต่ไม่เจอลูก จึงโดดลงไปในคลองจนพบร่างลูกในสภาพไร้วิญญาณ... 23 ก.ย. 2560 21:06 23 ก.ย. 2560 21:21 ไทยรัฐ