วันจันทร์ที่ 24 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ตร.คอมมานโด จัดทอดกฐิน บูรณะวิหารวัดแม่พริกลุ่ม เก่า100ปี สภาพทรุดโทรม

ตำรวจคอมมานโด กองปราบปราม ทำบุญทอดกฐินครั้งใหญ่ เพื่อบูรณะวิหารวัดแม่พริกลุ่ม จ.ลำปาง ที่อยู่ในสภาพทรุดโทรม พร้อมเรียนเชิญผู้ที่สนใจ ทำบุญใหญ่ร่วมกัน แจ้งความประสงค์ ตั้งแต่วันที่ 20 ก.ย.-3 พ.ย. นี้ เป็นต้นไป 

“พ.ต.อ.ต่อศักดิ์ สุขวิมล” ผู้กำกับการปฏิบัติการพิเศษ (คอมมานโด) กองบังคับการปราบปราม (ผกก.ปพ.บก.ป.) มือปราบสายธรรมะ พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจคอมมานโด ร่วมทำบุญครั้งใหญ่ จัดทอดกฐินสามัคคี  1000 กอง ทั้งนี้เพื่อนเป็นบูรณะวิหารวัดแม่พริกลุ่ม อำเภอแม่พริก จังหวัดลำปาง ซึ่งมีสภาพเก่าแก่ร่วม 100 ปี ขาดการซ่อมแซม  

อย่างไรก็ตาม ที่ผ่านมานั้น พ.ต.อ.ต่อศักดิ์ และเจ้าหน้าที่ตำรวจคอมมานโด ได้มอบทุนการศึกษาให้แก่พระเณร และเด็กยากไร้ ที่ศึกษาเล่าเรียนอยู่ที่ ร.ร.ศักดิ์สุนันท์ อ.แม่พริก จ.ลำปาง ทั้งยังมอบอุปกรณ์การเรียน เครื่องกีฬา ให้แก่นักเรียนโรงเรียนดังกล่าวในห้วงเวลาหลายปีที่ผ่านมา 

ณ โอกาสนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจคอมมานโด ร่วมกันทำบุญครั้งใหญ่อีกครั้ง จึงมีความประสงค์จะบอกบุญเชิญท่านผู้ที่สนใจ ร่วมเป็นเจ้าภาพ สามารถติดต่อสอบถามได้ที่ กองกับการปฏิบัติการพิเศษ (คอมมานโด) ถนนโชคชัย 4 เขตลาดพร้าว กรุงเทพมหานคร ตั้งแต่วันที่ 20 กันยายน-วันที่ 3 พฤศจิกายน นี้ เป็นต้นไป โดยพิธีทอดกฐินจะจัดขึ้นที่วัดแม่พริกลุ่ม อ.แม่พริก จ.ลำปาง วันที่ 3 พ.ย.2560 เวลา 10.30 น.

ตำรวจคอมมานโด กองปราบปราม ทำบุญทอดกฐินครั้งใหญ่ เพื่อบูรณะวิหารวัดแม่พริกลุ่ม จ.ลำปาง ที่อยู่ในสภาพทรุดโทรม พร้อมเรียนเชิญผู้ที่สนใจ ทำบุญใหญ่ร่วมกัน แจ้งความประสงค์ ตั้งแต่วันที่ 20 ก.ย.-3 พ.ย. นี้ เป็นต้นไป 23 ก.ย. 2560 21:06 24 ก.ย. 2560 00:43 ไทยรัฐ