วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ฝนถล่มปทุม ถนนจมบาดาล หมู่บ้านสีวลี ย่านลำลูกกา น้ำท่วมสูง

ฝนถล่มปทุมฯ กว่า 3 ชั่วโมง น้ำท่วมถนนเข้าตัวเมือง เอ่อทะลักเข้าร้านค้าย่านเศรษฐกิจ ส่วนแยกบางพูน จนถึงหน้าหมู่บ้านรัตนโกสินทร์ 200 ปี มีน้ำสูงกว่า 20 ซม. จราจรติดขัด หน้าหมู่บ้านสีวลี ลำลูกกา จมบาดาล...

เมื่อเวลาประมาณ 15.00 น. วันที่ 23 ก.ย. ได้เกิดฝนตกหนักในพื้นที่อ.เมือง จ.ปทุมธานี นานกว่า 3 ชั่วโมง ทำให้ถนนปทุมสัมพันธ์ เขตเทศบาลเมืองปทุมธานี ซึ่งเป็นถนนหลัก เข้าตัวเมืองปทุมธานี และเป็นถนนเศรษฐกิจ ได้เกิดน้ำท่วมขัง นอกจากนี้น้ำยังเอ่อท่วมเข้าร้านค้า อาคารพาณิชย์ เนื่องจากน้ำระบายไม่ทัน เจ้าหน้าที่เทศบาลเมืองปทุมธานี ได้นำเครื่องสูบน้ำเร่งระบายน้ำท่วมขัง ขณะที่ชาวบ้านต่างช่วยเหลือตัวเองด้วยการวิดน้ำ และนำเครื่องสูบน้ำขนาดเล็กทำการสูบน้ำออกจากภายในตัวอาคาร

ส่วนถนนปทุมธานี-รังสิต ตั้งแต่แยกบางพูน ไปจนถึงหน้าหมู่บ้านรัตนโกสินทร์ 200 ปี มีน้ำท่วมขังสูงกว่า 20 ซม. ทำให้การสัญจรไปมาลำบากและการจราจรติดขัด ส่วนหมู่บ้านสีวลี ต.คูคต อ.ลำลูกกา ได้มีน้ำท่วมขังหน้าหมู่บ้านสูงกว่า 20 ซม. ท่ามกลางฝนที่ตกลงมาอย่างไม่ขาดสาย.ฝนถล่มปทุมฯ กว่า 3 ชั่วโมง น้ำท่วมถนนเข้าตัวเมือง เอ่อทะลักเข้าร้านค้าย่านเศรษฐกิจ ส่วนแยกบางพูน จนถึงหน้าหมู่บ้านรัตนโกสินทร์ 200 ปี มีน้ำสูงกว่า 20 ซม. จราจรติดขัด หน้าหมู่บ้านสีวลี ลำลูกกา จมบาดาล... 23 ก.ย. 2560 20:28 23 ก.ย. 2560 21:09 ไทยรัฐ