วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แมนๆคุยกัน! กัปตันช้างยึดอกรับผิด หลังโดนแดงเกมพ่ายอิหร่าน

"กัปตันช้าง" แสดงสปิริตความเป็นผู้นำ ด้วยการขอโทษเพื่อนร่วมทีมและแฟนโต๊ะเล็ก ที่โดนไล่ออกในเกมพ่ายอิหร่าน 4-10 กระทั่งตกรอบ 8 ทีมสุดท้าย เอเชียนอินดอร์เกมส์ฯ...

วันที่ 23 ก.ย.60 “กัปตันช้าง” กฤษฎา วงษ์แก้ว ออกมาโพสต์ข้อความขอโทษแฟนโต๊ะเล็กไทย หลังถูกใบแดงไล่ออกในเกมรอบ 8 ทีมสุดท้าย เอเชียนอินดอร์เกมส์ฯ ที่แพ้ต่อคู่ปรับสำคัญอย่างอิหร่านไป 4-10

โดยเกมดังกล่าว กัปตันโต๊ะเล็กไปไปมีปัญหากับ โมฮัมมาเดรซา ซังเซฟิดี ผู้เล่นของอิหร่านในช่วงกลางครึ่งแรก ทำให้ผู้ตัดสินชูใบแดงไล่ทั้งคู่ออกจากสนาม ตั้งแต่นาทีที่ 12 ของเกม ส่งผลให้ในท้ายที่สุดไทยก็เป็นฝ่ายแพ้ไป

ซึ่งหลังจบเกม กฤษฎา วงษ์แก้ว ได้ออกมาแสดงสปิริตด้วยโพสต์ข้อความลงบนเฟซบุ๊กส่วนตัว เพื่อขอโทษแฟนฟุตซอลชาวไทย ที่ไม่สามารถช่วยให้ทีม ก้าวเข้าสู่รอบต่อไปได้

"ผมขอโทษที่ทำให้ทีมแพ้ จากสถานการณ์ที่ได้เปรียบอยู่ แล้วผมโดนใบแดง ความผิดทั้งหมดมาว่าผมได้เลยคับ (โค้ชปูปิสไม่เกี่ยว วันนี้เค้าได้วางแผนมาเป็นอย่างดีแล้ว) และเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ก็ได้สู้อย่างเต็มที่แล้ว พวกเราก็ไม่อยากแพ้ แค่เค้ามาดีกว่าพวกเรา เราก็ต้องยอมรับความพ่ายแพ้ แต่พวกเราก็จะกลับไปฝึกซ้อมให้หนักกว่าเดิมเราไม่แพ้เสมอไป"

"กัปตันช้าง" แสดงสปิริตความเป็นผู้นำ ด้วยการขอโทษเพื่อนร่วมทีมและแฟนโต๊ะเล็ก ที่โดนไล่ออกในเกมพ่ายอิหร่าน 4-10 กระทั่งตกรอบ 8 ทีมสุดท้าย เอเชียนอินดอร์เกมส์ฯ... 23 ก.ย. 2560 17:33 23 ก.ย. 2560 17:59 ไทยรัฐ