วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

คาราบาว จัดคอนเสิร์ตสุดมันฉลองครบ 3 ทศวรรษ

บริษัท อินเตอร์ไพร์ส มีเดีย จำกัด จัดคอนเสิร์ตระดับตำนาน “อินเตอร์ไพร์ส มีเดีย พรีเซนต์ คอนเสิร์ตปลุกตำนานคาราบาว ทัวร์ไฟนอล” ครบรอบ 30 ปีคาราบาว คอนเสิร์ตส่งท้ายปีของคาราบาวที่จะส่งท้ายปีอย่างยิ่งใหญ่ กับ 3 ชั่วโมงเต็มอิ่ม อัดแน่นด้วยเพลงฮิตตั้งแต่อัลบั้มชุดแรกถึงปัจจุบัน 41 เพลง และเพลงใหม่ที่แต่งขึ้นเพื่อฉลองครบรอบ 3 ทศวรรษ พร้อมแขกรับเชิญ ติ๊ก ชิโร่ และ พาที สารสิน ซึ่งจะจัดขึ้นวันที่ 19 ธันวาคมนี้ ณ ธันเดอร์โดม อิมแพ็ค เมืองทองธานี

รุจิ อภิสราประภา ผู้บริหาร บริษัท อินเตอร์ไพร์ส มีเดีย จำกัด ได้กล่าวถึงการจัดงานครั้งนี้ว่า “สำหรับคอนเสิร์ต อินเตอร์ไพร์ส มีเดีย พรีเซนต์ คอนเสิร์ตปลุกตำนานคาราบาว ทัวร์ไฟนอล เป็นโปรเจกต์แรกที่เราวางไว้ในปีนี้ ที่เลือกคาราบาวเป็นคอนเสิร์ตแรกเพราะว่าคาราบาวถือเป็นวงยอดนิยมของคนไทยทุกยุคทุกสมัยทุกวัย และถ้าสังเกตให้ดีทุกครั้งที่มีการแสดงบัตรมักจะถูกจับจองจนเต็มพื้นที่ ส่วนในปี 61 คาดไว้ว่าจะมีทั้งหมด 5-7 คอนเสิร์ต

และความพิเศษของคอนเสิร์ตในครั้งนี้คือแขกรับเชิญที่น่าสนใจ คุณติ๊ก ชิโร่ และ คุณพาที สารสิน จากรายการเดอะแมสซิงเกอร์ ทั้งคู่ถือว่าฮอตมาก ฝีไม้ลายมือทางด้านดนตรีถือว่าไม่ธรรมดา แล้วไม่เคยร่วมแจมกับวงคาราบาว คอนเสิร์ตนี้จึงถือเป็นครั้งแรก ส่วนคุณติ๊ก ชิโร่ ถือว่าเป็นตำนานนักเต้นบุกเบิกในยุคแรกให้มาร่วมร้องเพลงกับวงคาราบาว ถือว่าจะเป็นการสร้างสีสันเป็นอะไรที่แปลกใหม่ที่ไม่เคยมีมาก่อน”

สำหรับคอนเสิร์ต "อินเตอร์ไพร์ส มีเดีย พรีเซนต์ คอนเสิร์ตปลุกตำนานคาราบาว ทัวร์ไฟนอล" เปิดจองบัตรแล้ว สอบรายละเอียดได้ที่เคาน์เตอร์เซอร์วิส เซเว่นอีเลฟเว่นทุกสาขา.

บริษัท อินเตอร์ไพร์ส มีเดีย จำกัด จัดคอนเสิร์ตระดับตำนาน "คอนเสิร์ตปลุกตำนานคาราบาว ทัวร์ไฟนอล” ครบรอบ 30 ปีคาราบาว พร้อมแขกรับเชิญ ติ๊ก ชิโร่ และ พาที สารสิน ซึ่งจะจัดขึ้น 19 ธันวาคมนี้ ณ ธันเดอร์โดม อิมแพ็ค เมืองทองธานี 23 ก.ย. 2560 17:30 23 ก.ย. 2560 18:02 ไทยรัฐ