วันอังคารที่ 25 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

มันอั้นไม่ไหว!! ชายจอดรถปล่อยอุนจิ บนถนนหน้าตาเฉย น่าจะเมาหนัก

อวสานอาหารทุกมื้อ! เปิดคลิปชายใจกล้าถอดกางเกงเบ่งอุจจาระกลางถนนอย่างสบายใจ ก่อนขับรถออกไปอย่างไม่มีอะไรเกิดขึ้น ชาวเน็ตถามแบบนี้ก็ได้เหรอ!? ขณะที่บางส่วนคาดว่า น่าจะเป็นเพราะความเมา

วันที่ 23 ก.ย.60 เพจเฟซบุ๊ก เฮียขับรถ ได้เผยแพร่คลิปวิดีโอความยาว 2.57 นาที โดยเป็นชายคนหนึ่งได้เลี้ยวรถยนต์เข้ามาจอดบริเวณหน้าบ้านหลังหนึ่ง ก่อนจะลงมาจากรถพร้อมกับถอดกางเกงออก และที่น่าตกใจไปกว่านั้นคือชายคนดังกล่าวได้ย่อตัวลงเล็กน้อย ก่อนจะปล่อยอุจจาระลงกับพื้นถนนอย่างสบายใจ เมื่อทำธุระส่วนตัวเสร็จแล้วจึงใส่กางเกงเหมือนเดิมและขับรถออกไปเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น

โดยทางเพจระบุต่อว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นที่ประเทศไทย ขณะที่ชาวเน็ตได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างมากมาย ซึ่งส่วนใหญ่ตั้งข้อสังเกตุว่าชายที่ปรากฏภายในคลิปอาจจะทำไปด้วยความเมาและขาดสติเพราะไม่ใช่พฤติกรรมของคนปกติที่จะทำกัน ขณะที่บางส่วน ระบุว่า เห็นแล้วรับไม่ได้ หากปวดท้องมากๆ ก็ควรเข้าห้องน้ำ พร้อมกับเตือนทุกคนว่าอย่าทำเช่นนี้เพราะจะทำให้เป็นภาระของคนอื่น เป็นต้น

จากการสอบถาม ผู้เสียหาย อายุ 62 ปี เปิดเผยกับทีมข่าวไทยรัฐออนลไน์ว่า วันเกิดเหตุตรงกับวันที่ 6 ม.ค.ที่ผ่านมา ช่วงเวลา 05.29 น. โดยชายคนดังกล่าวได้จอดรถถ่ายอุจจาระ บริเวณหน้าร้านของตน ซึ่งตั้งอยู่รามอินทรา (กม.7) เขตคันนายาว กรุงเทพฯ ขณะนี้ผ่านมาหลายเดือนยังไม่รู้ตัวว่าใครเป็นคนทำ โดยที่ผ่านมาตนไม่เคยเจอเหตุการร์เช่นนี้มาก่อนและไม่ได้แจ้งความแต่อย่างใด

(คลิป

ภาพและข้อมูลจาก เพจเฮียขับรถ

อวสานอาหารทุกมื้อ! เปิดคลิปชายใจกล้าถอดกางเกงเบ่งอุจจาระกลางถนนอย่างสบายใจ ก่อนขับรถออกไปอย่างไม่มีอะไรเกิดขึ้น ชาวเน็ตถามแบบนี้ก็ได้เหรอ!? ขณะที่บางส่วนคาดว่า น่าจะเป็นเพราะความเมา 23 ก.ย. 2560 16:52 23 ก.ย. 2560 18:33 ไทยรัฐ