วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

จะเป็นยังไงเมื่อ ปุ๊กกี้ ปวีณ์นุช พูดถึง แอฟ ทักษอร (คลิป)

นอกจากนางเอกสาวหน้าหวาน แอฟ ทักษอร เตชะณรงค์ จะเป็นที่รักของประชาชนคนไทยทั้งหลายแล้ว เธอคนนี้ยังเป็นที่รักของเพื่อนๆ ดาราในวงการบันเทิงอีกมากมาย เพราะด้วยความน่ารัก เรียบร้อย มีมารยาท มีความเป็นกุลสตรีที่เพียบพร้อม ซึ่งหาได้ยากยิ่งในวงการบันเทิงหรือในผู้หญิงไทยปัจจุบัน

และหนึ่งในคนบันเทิงอย่าง ปุ๊กกี้ ปวีณ์นุช แพ่งนคร นักแสดงและนักเขียนบทจากค่ายจีดีเอช ก็ออกอาการชื่นชมสาวแอฟไม่น้อย โดย ปุ๊กกี้ ได้พูดถึง แอฟ ซึ่งเป็นรุ่นพี่ที่คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ผ่านรายการ “ทอล์กกะเทย” ทางช่อง GMM25 (ในคลิปรายการ นาทีที่ 28.37) ให้ฟังว่า “เขาเป็นคนเพอร์เฟ็กต์นะ ไม่มีอะไรให้เม้าท์ ทุกครั้งที่พี่แอฟลงจากรถ แล้วตรงตึกคณะนิเทศฯ จะมีใต้ถุน พอพี่แอฟเดินมาที่ตึก มันจะเหมือนมีรังสีแผ่ออกมาเรืองรอง แล้วทุกคนในคณะที่กำลังคุยกันอยู่ก็จะเงียบและหยุดเพื่อดูเขา แล้วการเคลื่อนตัวของพี่แอฟจะเหมือนการใช้ดอลลี่ เขาก็จะเดินสวยๆ ผมยาวๆ นิ่งๆ หน้ายิ้มๆ ถือหนังสือแล้วเดินแบบนี้ (ทำท่าประกอบ) มันจะช้าๆ สมูทๆ นี่คือความดีงามของโลกใบนี้ที่เดินผ่านไปในหมู่โจร ทำให้รู้สึกสะท้อนใจว่าทำไมเราอาภัพจัง (หัวเราะ) นี่เราคือวรรณะไหน”

สวยเพียบพร้อมมารยาทงามซะขนาดนี้ มิน่าหลายคนถึงให้คำนิยามถึง แอฟ ว่าเป็นผู้หญิงเพอร์เฟกต์.

นอกจากนางเอกสาวหน้าหวาน แอฟ ทักษอร จะเป็นที่รักของคนไทยแล้ว เธอคนนี้ยังเป็นที่รักของเพื่อนๆ ดาราในวงการบันเทิงอีกมากมาย และหนึ่งในคนบันเทิงอย่าง ปุ๊กกี้ ปวีณ์นุช ได้พูดถึง แอฟ ถึงความน่ารัก เรียบร้อย เมื่อครั้งสมัยเรียนให้ฟัง 23 ก.ย. 2560 16:45 23 ก.ย. 2560 18:45 ไทยรัฐ