วันจันทร์ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

นักร้องดังกามิกาเซ่ เปิดใจเป็นโรคซึมเศร้าถึงขั้นกระทบงานจนเกือบพัง!!

ควงแฟนหนุ่มเที่ยวลั้ลลาทะเล อัพรูปสวยๆ เซ็กซี่ๆ ให้แฟนๆ ตามกดไลค์อยู่บ่อยๆ สำหรับสาว หวาย ปัญญริสา แต่ใครจะไปรู้ว่า ภายใต้รอยยิ้มนั้น ยังมีความเศร้าเจือปนอยู่ ซึ่งล่าสุดสาวหวายได้ให้สัมภาษณ์แบบเปิดใจหมดเปลือกว่า เธอเป็นโรคซึมเศร้ามาตั้งแต่อายุ 14 ปี รักษาด้วยวิธีกินยามาตลอด แต่ไม่ได้บอกใคร เพราะคิดว่าไม่ต้องประกาศให้ใครรู้ ตนเองก็ต้องดูแลตัวเอง รักษาตัว ไปพบหมอตามใบนัดทุกครั้ง 

และเจ้าตัวยังบอกอีกว่า มันมีวิธีรักษา แต่ตนดื้อเองไม่ยอมกินยา ต้องหาอะไรทำบ่อยๆ อยู่คนเดียวว่างๆ ไม่ได้ ไม่พยายามคิดมาก อย่าพยายามอยู่กับตัวเองเยอะ ตนก็เลยต้องอยู่กับพ่อแม่และเพื่อนๆ แต่ในใจลึกๆ ก็แอบกลัวว่าโรคนี้จะกระทบกับงาน เพราะมันเคยกระทบมาแล้ว แต่สุดท้ายตนก็สามารถกลับมาสู้ต่อได้

ส่วนเรื่องค่ายกามิกาเซ่ปิดตัวลงนั้น หวายบอกว่า ตนไม่ทราบเรื่องนี้ เพราะได้หมดสัญญากับทางค่าย และเป็นอิสระเต็มตัวแล้ว ยอมรับว่า มีหลายค่ายติดต่อมาเยอะ ก็ขอคิดดูก่อน แต่ว่าตอนนี้ไม่ค่อยสบายด้วย เพราะคิดมากนอนพักผ่อนไม่เพียงพอ...

หวาย ปัญญริสา เปิดใจเป็นโรคซึมเศร้าตั้งแต่อายุ 14 ต้องกินยา พบหมอตลอด อีกทั้งอยู่ใกล้ชิดพ่อแม่ถึงจะช่วยได้... 23 ก.ย. 2560 14:49 23 ก.ย. 2560 16:33 ไทยรัฐ