วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หมดไปครึ่งล้าน!! ซานิ คิดเลิกศัลยกรรม หากผิดคำพูดท้าให้ตบกบาลฟรี

ที่ผ่านมาเหมือนเป็นดาราหน้าใหม่ทุกปี สำหรับนักร้องเสียงดี ซานิ นิภาภรณ์ เจ้าตัวมักจะมีวิวัฒนาการความสวยให้แฟนๆ ได้ติดตาม เข้าคอนเซปต์ที่ว่า "ผู้หญิงอย่าหยุดสวย" ซึ่งทุกครั้งสาวซานิก็ยอมรับว่า สวยด้วยมีดหมอ อย่างล่าสุดมีข่าวเม้าท์ออกมาว่า เธอเตรียมเก็บกระเป๋าบินไปอัพหน้าใหม่ที่เกาหลีในช่วงปลายปีนี้

ซึ่งซานิก็ยอมรับว่า มีแพลนทำใหม่จริง แต่ไม่ได้ทำทั้งหน้านะจ๊ะ อยากทำแค่ตาสองชั้นเฉยๆ เพราะที่ผ่านมานั้น ตนต้องใช้สติกเกอร์ติดตาให้เป็นสองชั้นเวลาแต่งหน้าตลอดๆ มันเสียเวลามาก เลยไม่อยากเสียเวลาอีกต่อไป จึงคิดกรีดตาซะเลย

ตอนนี้กำลังดูอยู่ว่าจะทำที่เมืองไทยหรือที่เกาหลีดี เนื่องจากอยากให้สวยเป๊ะแบบไม่ต้องมานั่งแก้ซ้ำ ส่วนเรื่องราคาแพงแค่ไหนไม่ว่า ขอสวยยอมทุ่มสุดตัว เพราะที่ผ่านมากว่า 6 ปีได้ขึ้นเขียงศัลยกรรมหมดเงินไปแล้วกว่าครึ่งล้านบาทแล้ว

อีกทั้งยังบอกอีกว่า จะขอทำตาเป็นอย่างสุดท้ายในชีวิต หลังจากนี้จะไม่ทำอะไรอีกแล้วบนใบหน้า ถ้าหากไปทำอะไรเพิ่ม เจ้าตัวยินดีให้ตบกบาลฟรีได้เลย เพราะรู้สึกว่าหน้าตาตอนนี้ทุกอย่างสวยพร้อมหมดแล้ว.

ซานิ เอเอฟ เตรียมควักเงินขึ้นเขียงทำศัลยกรรมครั้งสุดท้าย จ่ายแพงเท่าไรไม่ว่า ขอให้ทำสวยออกมาก็พอ บอกที่ผ่านมา 6 ปี หมดเงินศัลยกรรมไปเกือบครึ่งล้าน... 23 ก.ย. 2560 13:55 23 ก.ย. 2560 16:26 ไทยรัฐ