วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


ช็อปปิ้ง โปรโมชั่น สินค้าเจ๋ง ไนกี้ ลานสเก็ต เที่ยวไทยฟรี เดือนกันยายน

อากาศแบบนี้ เราพาไปช็อปปิ้ง โปรโมชั่น สินค้าเจ๋ง ไนกี้ ลานสเก็ต เที่ยวไทยฟรี เดือนกันยายนนี้ ไทยรัฐออนไลน์พาไปช็อปสินค้าถูกๆ กัน...

ดิ เอ็มโพเรี่ยม เปิด “โรลเลอร์โดม” ลานสเก็ตในร่ม ขนาดใหญ่ใจกลางสุขุมวิท

งานแรก ดิ เอ็มโพเรี่ยม และ สเก็ตพลัส เปิด “โรลเลอร์โดม @ดิ เอ็มโพเรี่ยม” ลานสเก็ตในร่มขนาดใหญ่ ใจกลางสุขุมวิท พื้นที่แห่งใหม่สำหรับทุกคนในครอบครัวได้ใช้เวลาออกกำลังกายร่วมกัน เพื่อสร้างความสัมพันธ์อันดี และใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ซึ่ง “โรลเลอร์โดม” แห่งนี้ถือเป็นลานสเก็ตที่สร้างขึ้นบนมาตรฐานลานสเก็ตที่ดีที่สุดในปัจจุบัน รวมถึงมีผู้เชี่ยวชาญฝึกสอนและคอยดูแลอย่างใกล้ชิด โดยค่าใช้บริการเริ่มต้นที่ 100 บาท เปิดบริการทุกวันตั้งแต่เวลา 11.00-22.00 น.ร่วมสัมผัสประสบการณ์ใหม่ได้ตั้งแต่วันนี้ ณ ชั้น 3 ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรี่ยม

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 064-647-1800 หรือ FB: Roller Dome The Emporium


เวสปิอาริโอ เผยโฉม “เวสป้า พีเอ็กซ์ ทัวร์ริ่ง อิดิชั่น” 
ฉลองครบรอบ 40 ปี 

สานต่อแรงบันดาลใจจากเวสป้ารุ่น พีเอ็กซ์ (Vespa PX) ในตำนานที่ถือกำเนิดมาตั้งแต่ยุค 70 ซึ่งยังคงครองใจและเป็นที่รักของสาวกเวสป้าตั้งแต่อดีตจวบจนปัจจุบัน สะดุดตาด้วยสีพิเศษ “สีฟ้าเงิน Azzurro 70” โดดเด่นด้วยวัสดุโครงเหล็กแบบดั้งเดิมที่มอบความแข็งแรงทนทาน ให้ความรู้สึกอยากออกเดินทางในรูปแบบที่สะท้อนความเป็นตัวเอง มาพร้อมกับชิวด์สั้นบังลม สามารถบรรทุกสัมภาระด้วยตะแกรงโครเมี่ยมทั้งด้านหน้า-หลัง พิเศษยิ่งขึ้นด้วยการประดับเพลทเหล็กโลโก้เลขไทย “๔๐” ในตำแหน่งด้านหน้ารถ เป็นจำนวนทั้งสิ้น 200 คัน

เนื่องในโอกาสเฉลิมฉลองครบรอบสี่สิบปีของการผลิตและจัดจำหน่าย
เวสป้ารุ่นดังกล่าว อีกทั้งยังตกแต่งด้วยเพลทเหล็กลิมิเต็ดอิดิชั่น ต้องมนต์เสน่ห์ในทุกการเดินทางไปกับฟีเจอร์ดั้งเดิมในตำนานที่แฟนพันธุ์แท้เวสป้าต่างรอคอย อาทิ เครื่องยนต์ขนาด 125 ซีซี 2 จังหวะ เกียร์มือแบบแมนนวล 4 สปีด เบรกหลังที่เท้า มียางและล้ออะไหล่ที่ตัวถังด้านซ้าย โดยมาพร้อมไฟหน้าแบบโคมทรงกลมขนาดใหญ่ให้ลำแสงชัดเจนและไฟท้ายอันเป็นเอกลักษณ์และกระจกมองข้างเป็นทรงสูง เตามแบบฉบับของเวสป้า พีเอ็กซ์ ดั้งเดิม สำหรับเวสป้า พีเอ็กซ์ ทัวร์ริ่ง อิดิชั่น วางจำหน่ายแล้ววันนี้ ในราคา 224,900 บาท

http://www.vespa.co.th/ FB : vespathailand และอินสตาแกรม @vespathailand 

TEDxChulalongkornU ปีที่3

เตรียมชม FB Live TEDxChulalongkornU กับงานพูดสร้างแรงบันดาลใจระดับโลกจัดขึ้นเป็นครั้งที่ 3 ภายใต้แนวคิด “Strive Forward : The World is Changing, Are You?” ที่ได้ 14 สปีคเกอร์ที่มากประสบการณ์ ต่างวัย ต่างสาขา จากสายวิทยาศาสตร์ ดนตรี การศึกษา สังคม ธุรกิจ และตลาด ที่จะถ่ายทอดเรื่องราวแรงบันดาลใจและแนวคิดในการปรับเปลี่ยนมุมมองของผู้ฟังจากโลกใบเดิม พร้อมเติมพลังบวกด้วยไอเดียใหม่ๆ เพื่อการเตรียมพร้อมสู่อนาคตที่ดีกว่า และพัฒนาสู่เป้าหมายไปด้วยกัน โดยงาน TEDxChulalongkornU จะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 8 ต.ค. 60 เวลา 13.00-18.00 น. ณ โรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ ชั้น 7 สยามสแควร์วัน 

ปีนี้ได้เชิญ 14 สปีคเกอร์จากหลากหลายวงการซึ่งมากกว่าทุกปี มาร่วมสร้างแรงบันดาลใจให้แก่ผู้ฟัง อาทิ ศ.ดร.บัณฑิต เอื้ออาภรณ์ อธิการบดี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ผู้มีความมุ่งหวังที่จะผลักดันประเทศให้พัฒนาไปข้างหน้า, อภิรัตน์ หวานชะเอม ผู้นำโปรเจค Beacon Interface คนรุ่นใหม่ที่มุ่งหวังสร้างนวัตกรรมที่มีคุณค่าต่อสังคม, พญ.นาฏ ฟองสมุทร ผู้ให้ความสำคัญด้านการดูแลผู้สูงอายุในประเทศไทย, กันต์ กันตถาวร นักแสดง พิธีกรหนุ่ม ห้ามพลาด

NikeLab.com เปิดให้สั่งสินค้าทั่วอาเซียน ถึงมือคุณ

เว็บไซต์ NikeLab.com จะมีผลิตภัณฑ์ที่ผลิตเป็นจำนวนจำกัดทั้งเครื่องแต่งกายสไตล์สปอร์ตแวร์และชุดกีฬา รวมถึงเครื่องแต่งกายพิเศษที่ไนกี้ร่วมสร้างสรรค์กับแบรนด์หรือนักออกแบบชั้นนำรายอื่นๆ เช่น จุน ทาคาฮาชิ แอโครนีม 
หรือปิกัลล์ ช่วงเวลาที่ไนกี้เปิดให้ลูกค้าในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เลือกซื้อสินค้าจากเว็บไซต์ NikeLab.com นั้นเป็นช่วงเวลาเดียวกับที่ไนกี้นำเสนอคอลเลกชั่นไนกี้แล็บ ไนกี้ แอดวานซ์ แอพพาเรล เอ็กซ์โพลเรชั่น 1.0 ที่หลายๆ คนตั้งตารอคอย แคปซูลคอลเลกชั่นที่ให้ความสำคัญกับรูปลักษณ์นี้นำเสนอภาพของเครื่องแต่งกายในยุคอนาคตที่ให้ความสำคัญกับงานออกแบบที่ใช้พื้นฐานจากข้อมูลที่เก็บบันทึกมาจริง เครื่องแต่งกายในคอลเลกชั่นนี้ผสานข้อมูลของร่างกายกับนวัตกรรมเครื่องแต่งกายของไนกี้เข้าด้วยกันเพื่อให้เครื่องแต่งกายในคอลเลกชั่นนี้เน้นประโยชน์ใช้สอยของผู้ที่ต้องการเครื่องแต่งกายสำหรับสวมใส่ได้ทั้งวัน รองรับทุกกิจกรรมในเมือง 

คอลเลกชั่นไนกี้แล็บ ไนกี้ แอดวานซ์ แอพพาเรล เอ็กซ์โพลเรชั่น 1.0 ที่มีเครื่องแต่งกาย 9 ชิ้นในคอลเลกชั่นนี้มีผลิตภัณฑ์เด่นคือเสื้อยืดไนกี้แล็บ ไนกี้ แอด วานซ์ อัพพาเรล เอกซ์พลอเรชั่น 1.0 รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับคอลเลกชั่นไนกี้แล็บ ไนกี้ แอดวานซ์ แอพพาเรล เอ็กซ์โพลเรชั่น 1.0 สามารถเข้าชมได้ที่ 
https://news.nike.com/

ต้นไม้ของพ่อ ๙ คำที่พ่อสอน จาก “พรีม่า อาร์ต” ลักซ์ คอลเลกชั่น

หัตถศิลป์ทองคำบริสุทธิ์ 99.9% “ต้นไม้ของพ่อ” จาก พรีม่า อาร์ต (Prima Art ) โดยใบโพธิ์ ๙ใบ ถ่ายทอด ๙ คำสอนของพ่อ พระบรมราโชวาทใน พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช อาทิ อ่อนโยน, มีน้ำใจ, พอเพียง, สุจริต, ซื่ออสัตย์, สามัคคี, รักชาติ, ความเพียร และสร้างสรรค์ ชิ้นงานมีความประณีตเป็นศิลปะชั้นสูง พร้อมด้วยความหมายที่เป็นมงคล เหมาะสำหรับ มอบเป็นของขวัญแทนใจส่งความปรารถนาดีให้แก่ผู้ที่เคารพรัก นอกจากนี้ยังเหมาะสำหรับ การตกแต่ง บ้าน ร้านค้า และสำนักงานให้ดูสวยงามโดนเด่นและเป็นสิริมงคล แก่ผู้ที่ครอบครอง

Prima Gold ทุกสาขาทั่วประเทศ 02-745-6111  Website : www.primadiamond.co.th FB : PrimaDiamondThailand
Instagram : primadiamondthailand Line : @primadimond

เก๋ายกก๊วน ชวนเที่ยวไทยเเจกหนัก ลุ้นรับรางวัลกว่า 5 แสนบาท

การท่องเที่ยวเเห่งประเทศไทย (ททท.) ร่วมกับ อาจารย์ คฑา ชินบัญชร นักพยากรณ์ไพ่ยิปซีและฮวงจุ้ยชื่อดัง และโรงเเรมที่พักทั่วทุกภูมิภาค จัดกิจกรรมชวนท่องเที่ยววิถีไทยเก๋ไก๋ สไตล์ลึกซึ้ง กับโครงการ “เก๋ายกก๊วน ชวนเที่ยวไทย” เชิญชวนครอบครัววัยเก๋าเดินทางท่องเที่ยวธรรมชาติ หรือ สถานที่ท่องเที่ยวเชิงศาสนา ถือเป็นการสร้างความสุขให้ทุกครอบครัวและกลุ่มพ้องเพื่อนได้มีโอกาสทำกิจกรรมร่วมกัน พร้อมทั้งร่วมสร้างประสบการณ์ท่องเที่ยวแบบใหม่ ทบทวนความสนุกสนานที่เคยผ่านมา เสมือนได้ย้อนกลับไปเป็นวัยรุ่นอีกให้กับวัยเก๋าอีกครั้ง 

โดยมีกติกาการร่วมสนุกดังนี้ เพียงถ่ายภาพครอบครัวหรือภาพถ่ายท่องเที่ยวที่มีวัยเก๋าร่วมเดินทางด้วยกันที่ใดก็ได้ พร้อมพิมพ์ ชื่อนามสกุล / เบอร์โทรศัพท์/ ระบุสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้ไปมา ผ่านทางเฟซบุ๊กแฟนเพจ หรือเว็บไซต์ ได้ตั้งเเต่ วันนี้-30 กันยายน 2560 เพื่อลุ้นรับตั๋วเครื่องบิน, ห้องพักฟรี และของรางวัลอื่นๆ รวมมูลค่ากว่า 500,000 บาท จากผู้สนับสนุนหลักมากมาย อาทิ โรงเเรมในเครือฟอร์จูนกรุ๊ป, โรงเเรมซันบีมพัทยา, โรงเเรมศิริปันนา วิลล่า รีสอร์ท แอนด์สปา เชียงใหม่, สายการบินเเอร์เอเชีย, ภัตตาคารอาหารฮองมิน, Sixt rent a car และ Hotelsthailand.com

สามารถติดตามรายละเอียดพร้อมส่งรูปร่วมสนุก ผ่านทางออนไลน์ได้ที่ www.เก๋าเที่ยวไทย.com หรือ FB: คฑา ชินบัญชร สายตรง เบอร์โทรศัพท์. 1672

ฮอตไอเท็มยุค 2017 รองเท้า PALLADIUM x BODYSLAM จากร้าน YEAH!

เกาะกระแสกันหน่อย เมื่อเหล่าเซเลบและคนดังในทุกแวดวงต่างพากันสวมใส่รองเท้ารุ่น PALLADIUM x BODYSLAM เรียกได้ว่าไปที่ไหนก็เจอ คนนั้นก็ใส่ คนนู้นก็ใส่ จนกลายเป็นฮอตไอเท็มในยุค 2017 กันไป นำทัพความเท่โดยซุปตาร์อันดับ 1 ของเมืองไทย อย่าง สาวอั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ, ศิลปินวงไทยเทเนี่ยม, วู้ดดี้-วุฒิธร มิลินทจินดา, แจ๊ส-ผดุง ทรงแสง, รอน-ภัทรภณ โตอุ่น, แจ็ค-เฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์, เมย์-พิชญ์นาฏ สาขากร, เก่ง-ธชย ประทุมวรรณ, บอส-โตนนท์ วงศ์บุญ, พีพี-พัชญา เพียรเสมอ, ต้นซ่า-ธนาวุฒิ จันทร์จิระ, วิน-อรรครัฐ ฉั่วศิริสุขกุล, ทอย-ปฐมพงศ์ เรือนใจดี, บิ๊ก-ทองภูมิ สิริพิพัฒน์ และคนดังอีกมากมาย

จัดฉลองใหญ่ครบรอบ 21 ปี ร้าน YEAH! และ PALLADIUM รองเท้าแบรนด์ดังสัญชาติฝรั่งเศส ครบรอบ 70 ปี ได้ร่วมมือกับศิลปินวงร็อกชื่อดังระดับประเทศ อย่าง 5 หนุ่ม วง BODYSLAM มาเป็นผู้ร่วมออกแบบรองเท้าและเป็นพรีเซ็นเตอร์ทั้งวงครั้งแรก แรงบันดาลใจจากเพลงร็อกสู่คอลเลคชั่นรองเท้าสุดพิเศษ PALLADIUM x BODYSLAM ภายใต้คอนเซ็ปท์ #walkwithme 5 แบบ 5 สไตล์ ด้วยดีไซน์ที่โดดเด่นในเรื่องของน้ำหนักเบา การสวมใส่ที่สบายและรูปลักษณ์ที่ไร้ที่ติ สามารถแมตช์ได้กับทุกสไตล์การแต่งตัว นอกจากนี้ในแต่ละแบบนั้นยังเพิ่มความพิเศษขึ้นมาด้วยการมีโลโก้นกของวง BODYSLAM และ สัญลักษณ์เครื่องหมายไม่เท่ากับ ≠ อยู่บนรองเท้าทุกคู่ในทั้ง 5 แบบ

สามารถติดตามรายละเอียดได้ที่ร้าน YEAH! และ ร้าน PALLADIUM ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทุกสาขา ออนไลน์ได้ที่ byyeah.com และ  FB :yeahshop

ไทยรัฐออนไลน์พาไป ช็อปปิ้ง โปรโมชั่น สินค้าเจ๋ง ไนกี้ ลานสเก็ต เที่ยวไทยฟรี เดือนกันยายนนี้ ชอปปิ้งกัน... 23 ก.ย. 2560 13:53 24 ก.ย. 2560 12:35 ไทยรัฐ