วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘เทอร์รี’ ร่วมอวย! โพสต์ไอจีอำลา ‘คอสตา’ ชูสุภาพบุรุษลูกหนัง

จอห์น เทอร์รี โพสต์ไอจีร่วมอวยพรให้ ดิเอโก คอสตา โชคดีในอนาคตข้างหน้า หลังสามารถบรรลุข้อตกลงเพื่อย้ายไปอยู่กับ แอตเลติโก มาดริด อีกครั้ง...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 23 ก.ย.ว่า จอห์น เทอร์รี อดีตปราการหลังกัปตันทีมเชลซี ร่วมอำลา ดิเอโก คอสตา ที่ได้ย้ายกลับไปอยู่กับแอตเลติโก มาดริด สมใจอยากอีกครั้ง พร้อมเชิดชูให้เป็นนักเตะที่น่าคบหาอีกคนหนึ่งของวงการ

โดยเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา เชลซีสามารถหาข้อสรุปเกี่ยวกับอนาคตของดาวยิงเจ้าปัญหาได้สำเร็จ ด้วยการยอมปล่อยตัว ดิเอโก คอสตา กลับไปให้กับทีมตราหมีอีกครั้ง ด้วยค่าตัวราว 53 ล้านปอนด์

ซึ่งหลังจากข่าวการย้ายทีมแพร่สะพัด จอห์น เทอร์รี ซึ่งเคยร่วมงานกับ ดิเอโก คอสตา ในรังสแตมฟอร์ด บริดจ์ ได้ออกมาเชิดชูดาวยิงรายนี้ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่า “โชคดีนะ ดิเอโก คอสตา กับการผจญภัยครั้งใหม่ เขาคือหนึ่งในนักเตะที่น่าเหลือเชื่อ เป็นคนสนุกสนานและตลกที่สุดเท่าที่ผมเคยพบในวงการฟุตบอล การเผชิญหน้ากับเขาทั้งในเกมและสนามซ้อมคือฝันร้ายแน่ เพราะเขาเป็นหนึ่งในผู้เล่นที่ดีที่สุดที่ผมเคยปะทะ”

“เขาทำทุกอย่างให้กับสโมสรของเรา รวมถึงทุกครั้งที่เขาสวมเสื้อเชลซี เขาเกิดมาเพื่อเป็นผู้ชนะอย่างแท้จริง ฉันคงคิดถึงนายแน่เลยเพื่อน แต่อย่างไรก็ขอให้นายและครอบครัวโชคดี”

จอห์น เทอร์รี โพสต์ไอจีร่วมอวยพรให้ ดิเอโก คอสตา โชคดีในอนาคตข้างหน้า หลังสามารถบรรลุข้อตกลงเพื่อย้ายไปอยู่กับ แอตเลติโก มาดริด อีกครั้ง... 23 ก.ย. 2560 13:06 23 ก.ย. 2560 14:10 ไทยรัฐ