วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ลือแซด! ไคลีย์ น้องเล็กคาร์ดาเชียน ตั้งท้องกับแร็พเปอร์ 'ทราวิส'

สื่อนอกตีข่าว ไคลีย์ เจนเนอร์ (Kylie Jenner) น้องเล็กสุดท้องของตระกูลดังคาร์ดาเชียน-เจนเนอร์ ตั้งท้องกับ แฟนหนุ่มแร็พเปอร์ชื่อดัง ทราวิส สก็อตต์ หลังจากทั้งคู่เพิ่งเร่ิมคบหากันได้กว่า 4 เดือน 

เป็นข่าวเม้าท์สนั่นที่สื่อนอกตีข่าวอยู่ในขณะนี้ โดยล่าสุด (23 ก.ย.60) เว็บไซต์ TMZ สื่อบันเทิงใหญ่ของสหรัฐฯ รายงานว่า ไคลีย์ เจนเนอร์ (Kylie Jenner) วัย 19 ปี น้องนุชคนสุดท้องของตระกูลคาร์ดาเชียน-เจนเนอร์ ไอดอลสาวสุดแซ่บของวัยรุ่นทั้งโลกได้ตั้งท้องกับแร็พเปอร์หนุ่มชื่อดัง ทราวิส สก็อตต์ (Travis Scott) วัย 25 ปี ที่เพิ่งเร่ิมคบหาดูใจกันเมื่อช่วงเดือน เม.ย.ที่ผ่านมา

โดยแหล่งข่าวได้เปิดเผยว่า ทั้งคู่ได้บอกในหมู่เพื่อนของพวกเขาว่า ไคลีย์ กำลังตั้งครรภ์ และที่น่าสนใจก็คือก่อนหน้านี้ ไคลีย์ ได้โพสต์ภาพตัวเองลงในอินสตาแกรมที่หลายคนตั้งข้อสังเกตว่าหน้าอกของเธอจะใหญ่ขึ้น อย่างไรก็ตามคงต้องรอคำยืนยันจาก ไคลีย์ เจนเนอร์ อีกครั้ง

ภาพจาก Instagram @kyliejennertravisscott

สื่อนอกตีข่าว ไคลีย์ เจนเนอร์ (Kylie Jenner) น้องเล็กสุดท้องของตระกูลดังคาร์ดาเชียน-เจนเนอร์ ตั้งท้องกับ แฟนหนุ่มแร็พเปอร์ชื่อดัง ทราวิส สก็อตต์ หลังจากทั้งคู่เพิ่งเร่ิมคบหากันได้กว่า 4 เดือน 23 ก.ย. 2560 13:02 23 ก.ย. 2560 13:42 ไทยรัฐ