วันพฤหัสบดีที่ 20 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โอปป้ามาเอง ริท เดอะสตาร์ เดินพรมแดงที่เกาหลี สาวๆ กรี๊ดตรึม!!

ได้รับโอกาสดีๆ สำหรับหนุ่ม ริท เดอะสตาร์ หรือ ริท เรืองฤทธิ์ ศิริพานิช ที่ได้ไปร่วมงานประกาศรางวัลที่เกาหลี ในงาน 2017 1st Soribada Best K-Music Award ในฐานะตัวแทนของ Viu (วิว)

ซึ่ง Viu ได้พามาติดขอบงานประกาศผลรางวัล K-Pop ระดับท็อปของเกาหลี และยังได้แปลงโฉมคุณหมอริท ให้กลายเป็นโอปป้าชวนฟิน ร่วมเดินพรมแดงอวดออร่าความหล่อที่กลมกลืนกับโอปป้าเกาหลีแบบแยกไม่ออก

และงานนี้ ริท ได้รับเกียรติให้ร่วมเชิญรางวัลบนเวทีใหญ่นี้อีกด้วย โดยเชิญรางวัล New Korean Wave Photogenic และ New Korean Wave Achievement ร่วมกับ Clara Lee นางแบบและนักแสดงสาวชาวเกาหลีใต้ พร้อมได้กระทบไหล่ศิลปินและนักแสดงเกาหลีที่ทำให้แฟนๆ หลายคนพากันอิจฉา

อาทิ สองพระเอกหนุ่ม ซองฮุน และริวซูยอง รวมถึงศิลปินที่กำลังเป็นปรากฏการณ์ทั่วเอเชียอย่าง Wanna One แถมปิดท้ายทริปก่อนกลับ กับการสัมภาษณ์สุดพิเศษกับ TV Daily สื่อบันเทิงเกาหลีชั้นนำอีกด้วย

สำหรับงาน 1st Soribada Best K-Music Award จัดขึ้นเป็นปีแรก โดยเว็บไซต์เพลง Soribada ซึ่งเป็นหนึ่งในเว็บไซต์เพลงหลักของเกาหลี โดย Viu ได้รับเกียรติจากผู้จัดงานในฐานะแขกพิเศษจากประเทศไทยเพียงกลุ่มเดียวในการร่วมงานนี้

ริท ได้บอกว่า "การเข้าร่วมงานครั้งนี้เป็นประสบการณ์ที่ดีมากๆ เลยครับ ขอบคุณ Viu ที่ทำให้ผมได้มีโอกาสสัมผัสประสบการณ์ Asian Entertainment ทั้งได้รับเกียรติให้เดินพรมแดงร่วมกับศิลปินเกาหลี ได้เชิญรางวัลบนเวที และการสัมภาษณ์กับสื่อบันเทิงของที่นี่ ผมรู้สึกได้ถึงความยิ่งใหญ่ ความตื่นเต้นกับการเป็นตัวแทนศิลปินไทยเพียงคนเดียวที่เข้าร่วมงานนี้ พยายามทำดีที่สุด ไม่ให้ทุกคนผิดหวังครับ".

ริท เดอะสตาร์ สุดตื่นเต้นร่วมเดินพรมแดงที่เกาหลี แปลงโฉมเป็นโอปป้า ออร่าความหล่อจับ ทำเอาสาวเกาหลีแทบเคลิ้ม... 23 ก.ย. 2560 12:29 23 ก.ย. 2560 13:33 ไทยรัฐ