วันจันทร์ที่ 24 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


เลกซัสรุกเข้ม

เป็นที่น่าสังเกตว่า พอย่างเข้าครึ่งปีหลังนี้ ค่ายโตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย เจ้าพ่อตลาดรถยนต์บ้านเรา ได้ลุยรุกเข้มตลาดรถอย่างต่อเนื่อง

ล่าสุด ได้เปิดฉากบุกตลาดรถหรู

ด้วยการแนะนำสุดยอดยนตรกรรมไฮ-บริดแฮตช์แบ็กระดับหรู “เลกซัส ซีที 200 เอช รุ่นปรับโฉมใหม่” (CT200h) ที่มาพร้อมความสมบูรณ์แบบที่เหนือระดับยิ่งขึ้น

โดดเด่นด้วยนวัตกรรมเทคโนโลยีของการขับขี่แบบ “ฟูลไฮบริด” ให้สมรรถนะเต็มประสิทธิภาพ ผสานกับเอกลักษณ์การออกแบบที่เน้นความประณีตพิถีพิถัน พร้อมด้วยเทคโนโลยีความปลอดภัยเหนือระดับ

เลกซัสกรุ๊ปในประเทศไทย ภายใต้เครือข่ายโตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย ประกาศลั่นว่า รถรุ่นนี้ได้สร้างนิยามใหม่ของยนตรกรรมไฮบริดแฮตช์แบ็กระดับพรีเมียม ภายใต้แนวคิด “Live Play Fun”

เพราะรถเลกซัส ซีที 200เอช ได้ชื่อว่าเป็นสุดยอดไฮบริดแฮตช์แบ็กที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากกลุ่มลูกค้าทั่วโลกด้วยยอดขายสะสมมากกว่า 300,000 คัน

รถรุ่นนี้ได้ถูกแนะนำสู่ตลาดเมืองไทยครั้งแรกเมื่อปี พ.ศ.2554 และเป็นรถคอมแพกต์ 5 ประตูระดับหรูรุ่นแรกของเลกซัส ที่เหมาะกับการขับขี่ในเมืองด้วยขนาดที่คล่องตัว ประหยัดน้ำมันและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมด้วยระบบไฮบริดเต็มรูปแบบ

สำหรับเลกซัส ซีที 200 เอช รุ่นปรับโฉมใหม่ทั้งภาย นอกและภายใน มาพร้อมกับรูปลักษณ์ที่โดดเด่น สะกดทุกสายตา ด้วยกระจังหน้าดีไซน์ใหม่ที่สะท้อนเอกลักษณ์เฉพาะของเลกซัส ไฟหน้าแบบแอลอีดี พร้อมไฟเดย์ไทม์ อีกทั้งชุดไฟท้ายรูปตัวแอล

ห้องโดยสารภายในเพิ่มความสะดวกสบายด้วยจอแสดงผลข้อมูลขนาดใหญ่ที่ให้ทุกการควบคุมทำได้ง่ายขึ้น

พร้อมเพิ่มทางเลือกสำหรับลูกค้าด้วยการแนะนำ 3 คู่สีใหม่

สนนราคารุ่นลักชัวรี ฟาบริก เริ่มที่ 1.999 ล้านบาท, รุ่นลักชัวรี เลเธอร์ 2.345 ล้านบาท, รุ่นพรีเมียม 2.63 ล้านบาท และรุ่นเอฟ สปอร์ต 2.965 ล้านบาท

ว้าว!!!

เกสตาโป
gestapone@thairath.co.th

ด้วยการแนะนำสุดยอดยนตรกรรมไฮ-บริดแฮตช์แบ็กระดับหรู “เลกซัส ซีที 200 เอช รุ่นปรับโฉมใหม่” (CT200h) ที่มาพร้อมความสมบูรณ์แบบที่เหนือระดับยิ่งขึ้น 23 ก.ย. 2560 12:15 23 ก.ย. 2560 12:19 ไทยรัฐ