วันพุธที่ 19 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เศร้า! หนุ่มปราจีนฯ ขี่บิ๊กไบค์พุ่งอัดต้นไม้ดับ ริมถนนเชียงราย-พาน

หนุ่มชาวปราจีนบุรี ขี่รถบิ๊กไบค์ชนกับต้นไม้ข้างทางเสียชีวิตคาที่ ถนนพหลโยธินเส้นทางเชียงราย-พาน ซึ่งเป็นทางโค้งก่อนถึงสามแยกไป อ.ป่าแดด ประมาณ 50 เมตร ตร.เร่งดูวงจรปิดหาสาเหตุของอุบัติเหตุครั้งนี้...

เมื่อเวลา 01.30 น. วันที่ 23 ก.ย. 60 พ.ต.ท.ธนสิทธิ์ ติ๊บแปง สว.(สอบสวน) สภ.พาน รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถบิ๊กไบค์ชนกับต้นไม้ข้างทาง มีผู้เสียชีวิต จึงรีบรุดออกตรวจสอบที่เกิดเหตุ บริเวณถนนพหลโยธินเส้นทางเชียงราย-พาน ซึ่งเป็นทางโค้งก่อนถึงสามแยกไป อ.ป่าแดด ประมาณ 50 เมตร 

พบรถ จยย.บิ๊กไบค์ ยี่ห้อฮอนด้า โกลด์วิง ไม่มีป้ายทะเบียน มีร่องรอยการชนกับหลักลายข้างทางก่อนจะแฉลบไปชนกับต้นไม้ สภาพรถด้านหน้าพังเสียหายยับ ใกล้กันพบศพผู้เสียชีวิต ทราบชื่อภายหลังคือนายอาคม การณ์สุข อายุ 40 ปี บ้านเลขที่ 144 ต.หน้าเมือง อ.เมือง จ.ปราจีนบุรี เสียชีวิตที่เกิดเหตุ มีเจ้าหน้าที่ รพ.พานและสมาคมกู้ภัยพานคอยช่วยเหลือนำส่งผู้เสียชีวิตเพื่อไปชันสูตรโดยละเอียดอีกครั้ง

พ.ต.ท.ธนสิทธิ์ เผยว่า ผู้ตายเป็นชาวปราจีนบุรีที่มาได้ภรรยาชาวอ.พาน ปกติจะช่วยงานที่สมาคมกู้ภัยพาน และร่วมกลุ่มขับบิ๊กไบค์กับคนในพื้นที่เป็นประจำ แต่ยังไม่ทราบว่าในคืนที่ผ่านมาผู้ตายออกไปทำธุระที่ไหน ขากลับผู้ตายน่าจะกำลังเลี้ยวรถเข้าบ้านซึ่งอยู่ภายในซอย แต่ประสบอุบัติเหตุเสียชีวิตก่อนจะถึงบ้าน เจ้าหน้าที่จะสอบสวนหาพยานแวดล้อม รวมทั้งตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณใกล้เคียง ตลอดจนรอผลการตรวจสอบร่างกายผู้เสียชีวิต เพื่อหาสาเหตุของอุบัติเหตุต่อไป

ที่มาของภาพ:สมาคมกู้ภัยพาน

หนุ่มชาวปราจีนบุรี ขี่รถบิ๊กไบค์ชนกับต้นไม้ข้างทางเสียชีวิตคาที่ ถนนพหลโยธินเส้นทางเชียงราย-พาน ซึ่งเป็นทางโค้งก่อนถึงสามแยกไป อ.ป่าแดด ประมาณ 50 เมตร ตร.เร่งดูวงจรปิดหาสาเหตุของอุบัติเหตุครั้งนี้... 23 ก.ย. 2560 11:50 23 ก.ย. 2560 12:08 ไทยรัฐ