วันจันทร์ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

5 ไอเท็ม สำหรับสาวกไบเกอร์

ใกล้เข้ามาทุกขณะ สำหรับการเข้าร่วมงาน “เดอะ ดิสธิงกวิช เจนเทิลแมน ไรด์ 2017” (The Distinguished Gentleman’s Ride 2017) กิจกรรมการกุศลระดับโลกเพื่อผู้ชายที่กำลังจะจัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ที่ประเทศไทย ผู้บริหารไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ ในฐานะผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการเดินทางมาไทยรัฐออนไลน์ เราเลยขอ 4+1 สิ่งสำคัญที่ต้องนำมาร่วมงาน ว่ามีอะไรบ้าง

มอเตอร์ไซค์ + หมวกกันน็อกคู่ใจ

หากต้องการเป็นส่วนหนึ่งในขบวนคาราวานขี่รถมอเตอร์ไซค์ไปพร้อมๆ กับอีก 500 เมือง จาก 90 ประเทศทั่วโลก ต้องมาพร้อมรถมอเตอร์ไซค์สไตล์คลาสสิกและหมวกกันน็อกคู่ใจสักใบ เพียงเท่านี้ก็สามารถร่วมขบวนขี่ได้อย่างไม่มีปัญหา

เสื้อสูท (Suit)

ไอเท็มสำคัญสำหรับผู้เข้าร่วมงาน เนื่องจากเสื้อสูทเป็นอีกหนึ่งสัญลักษณ์ที่สื่อถึงความเป็นสุภาพบุรุษได้เป็นอย่างดีนั่นเอง แต่งานนี้หากใครไม่มีสูท หรือกังวลว่าอากาศบ้านเราร้อนขนาดนี้ใส่สูทจะดีหรือเปล่า ก็สามารถเลือกใส่เป็นเสื้อเชิ้ตพร้อมผูกเนกไทหรือโบหูกระต่ายก็ได้เช่นกัน 

 money

เรื่องน้ำสำคัญสุด เพราะอีกหนึ่งหัวใจสำคัญของการจัดงานที่นอกเหนือจากไฮไลต์คาราวานรถมอเตอร์ไซค์แล้ว ที่กิจกรรมนี้ยังคงจัดขึ้นอย่างต่อเนื่องเป็นประจำทุกปี เพราะต้องการให้คนที่มาร่วมงานหรือผู้ที่สนใจได้มองเห็นความสำคัญที่จะเป็นพลังช่วยทำให้สังคมดีขึ้น จึงเชิญชวนทุกคนร่วมบริจาคเงินเล็กๆ น้อยๆ เพื่อนำไปช่วยเหลือและสนับสนุนผู้ป่วยโรคมะเร็งต่อมลูกหมาก การรณรงค์ป้องกันการฆ่าตัวตาย ตลอดจนโรคร้ายที่เกิดกับเพศชายทั่วโลกที่กำลังรอคอยความช่วยเหลือจากพวกเราอยู่นั่นเอง โดยสามารถบริจาคได้ง่ายๆ เพียงคลิกเข้าไปที่  gentlemansride.com  ลองดูกัน


เพื่อน - คนรู้ใจ

จะมาพร้อมเพื่อนๆ หรือคนรู้ใจก็ได้หมดไม่มีขัด เพราะว่าภายในงานมีกิจกรรมดีๆ มากมายให้ได้ร่วมสนุกกันตลอดทั้งวัน แต่หากใครมาคนเดียวก็ไม่ต้องกลัวว่าจะเหงา เพราะงานนี้คืออีกงานที่รวบรวมเหล่าผู้คนที่มีความชื่นชอบรถมอเตอร์ไซค์ให้ได้มาพบปะพูดคุยกัน ซึ่งรับประกันว่าคุณจะได้รับความสุขและมิตรภาพดีๆ กลับไปอย่างแน่นอน

หัวใจ

อันนี้สำคัญมากๆ ไม่แพ้เงินทอง เพราะแม้ว่าใครจะไม่มีเสื้อสูทหรือรถมอเตอร์ไซค์ก็ไม่ต้องกังวลใจไป ถึงอย่างไรก็สามารถเข้าร่วมงานนี้ได้ เพียงแค่คุณพกหัวใจอันเต็มเปี่ยมไปด้วยพลังที่อยากจะขอเป็นส่วนหนึ่งในงานก็เพียงพอแล้ว

ทั้งนี้ งานการกุศลดีๆ ระดับโลกที่จะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 24 กันยายน 2560 ตั้งแต่เวลา 11.00 – 22.00 น. ณ บริเวณ ลาน Quartier Avenue ชั้น G ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ กรุงเทพฯ หรือดูรายละเอียดได้ที่  www.gentlemansride.com รวมถึงติดตามข่าวสารและภาพบรรยากาศงานจากทั่วโลกผ่านทาง FB : TriumphMotorcyclesThailand

23 ก.ย. 2560 11:44 23 ก.ย. 2560 14:34 ไทยรัฐ