วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดวงดาวของท่าน 24/09/60

โดย พ.พาทินี

วันอาทิตย์ที่ 24 กันยายน พ.ศ.2560 ขึ้น 4 ค่ำ เดือน 11 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ด ดวงดี คนเกิดปีมะโรงมีโอกาสสมหวังเรื่องการงาน ควรทำบุญถวายสังฆทานเพื่อเสริมดวง

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานเริ่มเบื่อหน่ายเพราะต้องทำแต่งานเดิมๆ ไม่มีความท้าทายเอาเสียเลย การเงินมีเกณฑ์หมดเงินไปกับเรื่องที่คุณหลีกเลี่ยงไม่ได้ ความรักคนมีคู่มีเกณฑ์เผลอใจไปตามสิ่งแวดล้อม คนโสดมีโอกาสได้พบกับคนดีแต่เป็นคนธรรมดาไม่โดดเด่น

คนเกิดวันจันทร์ การงานมีเกณฑ์มีปัญหาเพราะเพื่อนร่วมงาน ควรทำบุญบริจาคโลงศพเพื่อแก้เคล็ด การเงินหากคิดจะลงทุนควรลงทุนแบบระยะยาวจะดีกว่าระยะสั้น ความรักคนมีคู่มีความสุขเพราะต่างคนต่างเข้าใจกัน คนโสดหากมีความรักชีวิตจะวุ่นวายมาก

คนเกิดวันอังคาร การงานสิ่งที่คุณรับผิดชอบกำลังจะประสบความสำเร็จในไม่ช้า การเงินช่วงนี้คุณจะเหน็ดเหนื่อยเพราะต้องทำงานหนักเพื่อสร้างฐานะครอบครัว ความรักคนมีคู่มีเกณฑ์มีคนนอกเข้ามาวุ่นวายในความสัมพันธ์ของคุณ คนโสดจะได้สละโสดในไม่ช้า

คนเกิดวันพุธ การงานหากต้องทำงานร่วมกับคนจำนวนมากคุณจะเหนื่อยมากแถมผลงานยังไม่โดดเด่นอีกต่างหาก การเงินมีเกณฑ์ได้ผลประโยชน์ไม่เต็มเม็ดเต็มหน่วย ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์ราบรื่นดีไม่มีปัญหา คนโสดมีเกณฑ์พบรักครั้งใหม่เพราะเพื่อนฝูง

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานช่วงนี้หากอยากจะทำอะไรให้รีบทำเพราะมีโอกาสประสบความสำเร็จ การเงินมีเกณฑ์สมหวังจากการลงทุนในช่วงนี้ ความรักคนมีคู่มีโอกาสได้อยู่ใกล้ชิดกันหลังจากที่ห่างเหินกันมาสักพัก คนโสดมีโอกาสเริ่มต้นความสัมพันธ์กับคนดี

คนเกิดวันศุกร์ การงานช่วงนี้ดวงดีไม่ว่าจะทำอะไรก็สำเร็จไปเสียทุกอย่าง ควรทำบุญบริจาคหนังสือสวดมนต์เพื่อเสริมดวง การเงินมีเกณฑ์ได้ผลตอบแทนจากการลงทุนระยะยาว ความรักคนมีคู่ยังรักและดูแลกันเป็นอย่างดี คนโสดมีโอกาสได้พบรักเพราะการงาน

คนเกิดวันเสาร์ การงานอุปสรรคปัญหากำลังจะจางหาย...ความสำเร็จสมหวังกำลังจะเข้ามาแทนที่ การเงินมีเกณฑ์ถูกเอารัดเอาเปรียบจากคนที่คุณคาดไม่ถึง ความรักคนมีคู่มีความสุขเพราะต่างคนต่างเข้าใจกัน คนโสดยังต้องครองโสดต่อไปเพราะช่วงนี้งานยุ่งมาก.

พ.พาทินี

วันอาทิตย์ที่ 24 ก.ย. พ.ศ.2560 ขึ้น 4 ค่ำ เดือน11 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีมะโรงมีโอกาสสมหวังเรื่องการงาน ควรทำบุญถวายสังฆทานเสริมดวง 23 ก.ย. 2560 11:18 23 ก.ย. 2560 11:19 ไทยรัฐ