วันจันทร์ที่ 24 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


ตามฟอร์ม! ‘ราฟา’ โวลั่น ไม่เซอร์ไพรส์สาลิกาทะยานติดท็อปโฟร์

นายใหญ่ของพลพรรคสาลิกาดงยักไหล่ใส่บรรดาสื่อมวลชน พร้อมกับเผยว่าไม่แปลกใจที่เห็นลูกทีมทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม กระทั่งก้าวขึ้นมายึดตำแหน่งท็อปโฟร์ ในตารางคะแนนพรีเมียร์ลีกขณะนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 23 ก.ย.ว่า ราฟาเอล เบนิเตซ ผู้จัดการทีมนิวคาสเซิล ยูไนเต็ด ยืนยันไม่รู้สึกแปลกใจ หลังลูกทีมทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม ทะยานขึ้นมาเกาะกลุ่มหัวตารางพรีเมียร์ลีกในช่วงออกสตาร์ตซีซั่น

โดยพลพรรคสาลิกาดง กลับคืนสู่ลีกสูงสุดของอังกฤษได้อีกครั้ง ภายใต้การคุมทัพของ ราฟาเอล เบนิเตซ ร่วมถึงในการออกสตาร์ตซีซั่น 2017-18 ก็โชว์ฟอร์มได้อย่างแจ่มจรัส ชนะ 3 จาก 5 นัดแรก ขึ้นมารั้งอันดับ 4 ของตารางในขณะนี้

ซึ่งล่าสุด เบนิเตซ ได้ออกมาเผยว่า “มันไม่ใช่เรื่องน่าเซอร์ไพรส์อะไรเลย พวกเราทำกันได้ดีอยู่แล้วถ้าคุณมีโอกาสเห็นเราฝึกซ้อม ในขณะนี้เราคิดเพียงอย่างเดียว คือการเก็บสามแต้มจากไบรท์ตันให้ได้ในเกมนัดถัดไป นั้นคือสิ่งสำคัญที่จะทำให้เรามั่นใจมากขึ้น”

สำหรับ นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด จะลงสนามในเกมนัดต่อไป ด้วยการออกไปเยือน ไบรท์ตัน ในคืนวันอาทิตย์ที่ 24 กันยายนนี้ เวลา 22.00 น.

นายใหญ่ของพลพรรคสาลิกาดงยักไหล่ใส่บรรดาสื่อมวลชน พร้อมกับเผยว่าไม่แปลกใจที่เห็นลูกทีมทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม กระทั่งก้าวขึ้นมายึดตำแหน่งท็อปโฟร์ ในตารางคะแนนพรีเมียร์ลีกขณะนี้... 23 ก.ย. 2560 11:00 23 ก.ย. 2560 11:25 ไทยรัฐ