วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

พ่อ ผอ.อ้อย ยืนยันศพเปลือยหัวขาด ลอยกลางน้ำโขงไม่ใช่ลูกสาว (คลิป)

พ่อ และ สามี ผอ.อ้อย รุดดูศพหญิงหัวขาดเปลือยกายกลางแม่น้ำโขงที่หนองคาย หลังนำศพขึ้นตรวจดูแล้ว ยืนยันไม่ใช่ ผอ.อ้อย เหตุสรีระส่วนสูงไม่เท่ากัน โดย จนท.จะนำศพไปเก็บไว้ที่สุสานมูลนิธิเมธาธรรม จ.อุดรธานี...

หลังจากที่ ช่วงบ่ายวานนี้ (22 ก.ย.60) พ.ต.ท.กฤษฎิ์ภิวัชร์ ปรีดาพันธุ์ สารวัตรใหญ่ สภ.นางิ้ว อ.สังคม จ.หนองคาย ได้นำ นายบุญเลิศ อุ่นอ่อน อายุ 62 ปี บิดา และนายวิทยา เกษแก้ว อายุ 37 ปี สามีของ นางสาวจุฑาภรณ์ อุ่นอ่อน หรือ ผอ.อ้อย ผอ.กองการศึกษา อบต.ซำ อ.กันทรลักษ์ จ.ศรีสะเกษ และเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดศรีสะเกษ ลงเรือไปดูศพผู้หญิงที่มีชาวบ้านพบลอยอยู่กลางแม่น้ำโขง ซึ่งชาวบ้านได้ใช้เชือกมัดขาศพติดไว้กับพงหญ้ากลางเกาะดอนแม่น้ำโขงช่วงบ้านม่วง ต.บ้านม่วง อ.สังคม โดยอยู่ฝั่งตรงข้ามกับบ้านคกแห่ เมืองสังข์ทอง สปป.ลาว และได้นำศพขึ้นมาบนฝั่ง

ล่าสุดวันนี้ 23 ก.ย.2560 พ.ต.ท.กฤษฎิ์ภิวัชร์ ปรีดาพันธุ์ สารวัตรใหญ่ สภ.นางิ้ว กล่าวว่า หลังจากที่ได้ตรวจดูศพแล้วนั้น พ่อ และสามี ของ ผอ.อ้อย ยืนยันว่าไม่ใช่ศพของ ผอ.อ้อย เนื่องจากสรีระแตกต่างกัน เนื่องจากศพผู้ตายสูงประมาณ 155 เซนติเมตร ในขณะที่ ผอ.อ้อย มีความสูงกว่า ประมาณ 160-165 เซนติเมตร โดยศพที่พบในแม่น้ำโขงนั้นยังไม่สามารถพิสูจน์ได้ว่าเป็นคนไทยหรือคนลาว และจะได้นำศพไปเก็บไว้ที่สุสานมูลนิธิเมธาธรรม จ.อุดรธานี.

พ่อ และ สามี ผอ.อ้อย รุดดูศพหญิงหัวขาดเปลือยกายกลางแม่น้ำโขงที่หนองคาย หลังนำศพขึ้นตรวจดูแล้ว ยืนยันไม่ใช่ ผอ.อ้อย เหตุสรีระส่วนสูงไม่เท่ากัน โดย จนท.จะนำศพไปเก็บไว้ที่สุสานมูลนิธิเมธาธรรม จ.อุดรธานี... 23 ก.ย. 2560 10:40 23 ก.ย. 2560 11:14 ไทยรัฐ