วันศุกร์ที่ 21 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


นักกีฬาเฮ! รัฐแจกอัดฉีดซีเกมส์-อาเซียนพาราเกมส์ 26 ก.ย.นี้

รัฐบาลนัดแจกอัดฉีดให้นักกีฬาทีมชาติไทยชุดสู้ศึกซีเกมส์ ครั้งที่ 29 และอาเซียนพาราเกมส์ ครั้งที่ 9 พร้อมกัน ในวันที่ 26 ก.ย.นี้ ที่ตึกสันติไมตรี ทำเนียบรัฐบาล โดยจะมี “บิ๊กตู่” พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี เป็นประธานในพิธี ร่วมแสดงความยินดี และมอบเงินรางวัลให้นักกีฬา

หลังจากที่ทัพนักกีฬาทีมชาติไทยทำผลงานคว้ามาได้ทั้งหมด 72 เหรียญทอง 86 เหรียญเงิน 88 เหรียญทองแดง ครองอันดับ 2 ในมหกรรมกีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 29 ที่กรุงกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย เมื่อปลายเดือน ส.ค. ที่ผ่านมา ขณะที่การแข่งขันกีฬาอาเซียนพาราเกมส์ ครั้งที่ 9 กำลังแข่งขันกันอย่างเข้มข้นอยู่ในขณะนี้ ที่กรุงกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย เช่นเดียวกันนั้น

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า “บิ๊กตู่” พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี จะจัดงานมอบเงินรางวัลและแสดงความยินดีกับนักกีฬาและเจ้าหน้าที่ทั้ง 2 รายการ ในวันที่ 26 ก.ย. ที่ตึกสันติไมตรี ทำเนียบรัฐบาล เวลา 18.20 น. เป็นต้นไป

ทั้งนี้ กำหนดการนักกีฬา ผู้ฝึกสอน เจ้าหน้าที่ แขกผู้มีเกียรติ และผู้เกี่ยวข้อง เดินทางมาถึงตึกสันติไมตรี ทำเนียบรัฐบาล เวลา 15.00 น. จากนั้นเวลา 18.15 น. พล.อ.ธนะศักดิ์ ปฏิมาประกร รองนายกรัฐมนตรี นางกอบกาญจน์ วัฒนวรางกูร รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ผู้บริหารกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา และผู้บริหารการกีฬาแห่งประเทศไทย รอต้อนรับประธานในพิธี และเวลา 18.20 น. พล.อ.ประยุทธ์เดินทางมาถึง ร่วมมอบเงินรางวัลและยินดีกับนักกีฬาทีมชาติไทย.

รัฐบาลนัดแจกอัดฉีดให้นักกีฬาทีมชาติไทยชุดสู้ศึกซีเกมส์ ครั้งที่ 29 และอาเซียนพาราเกมส์ ครั้งที่ 9 พร้อมกัน ในวันที่ 26 ก.ย.นี้ ที่ทำเนียบรัฐบาล โดยมี "บิ๊กตู่" พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี เป็นประธานและผู้มอบเงิน... 23 ก.ย. 2560 09:31 23 ก.ย. 2560 10:33 ไทยรัฐ