วันอังคารที่ 26 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ฉุนเถียงสู้เธอไม่ได้! ผัวเมาคว้า 9 มม.ขู่ แต่ปืนลั่นใส่หัวเมียดับสยอง

หนุ่มใหญ่ศรีราชา เมาจัดกลับถึงบ้านโดนเมียด่า ฉุนจัดเถียงสู้เธอไม่ได้ คว้า 9 มม.ออกมาขู่ แต่ปืนลั่นใส่หัวเมียดับสยอง ขณะที่ตร.ไม่ปักใจเชื่อ เร่งสืบก่อนดำเนินคดี

เมื่อวันที่ 23 ก.ย.60 พ.ต.ต.ฐิติวัสส์ บุญอ่อน สารวัตรเวร (สอบสวน) สภ.ศรีราชา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งมีเหตุยิงกันเสียชีวิตที่บ้านแห่งหนึ่งใน ต.สุรศักดิ์ โดยที่เกิดเหตุพบศพนางแมว (นามสมมติ) อายุ 35 ปี ถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด 9 มม.ที่ขมับขวาทะลุท้ายทอย 1 นัด ซึ่งผู้ก่อเหตุยิงนางแมว คือ นายเอ (นามสมมติ) อายุ 43 ปี ซึ่งเป็นสามีของผู้เสียชีวิต

นายเอ ให้การว่า ก่อนหน้านี้ตนได้ดื่มสุรากับเพื่อน และมีอาการเมาเมื่อมาถึงบ้านก็เกิดมีปากเสียงกับภรรยาอย่างรุนแรง ตนโมโหจัดที่เถียงสู้ไม่ได้ จึงนำอาวุธปืนขนาด 9 มม.ออกมาขู่ให้ภรรยาเกิดความกลัว แต่ปืนเกิดลั่นใส่ศีรษะภรรยาจนเสียชีวิต

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อนำตัวไปสอบสวนต่อที่ สภ.ศรีราชา ส่วนศพผู้เสียชีวิตทางตำรวจได้ให้หน่วยกู้ภัยสว่างประทีปศรีราชา นำส่งโรงพยาบาลแหลมฉบังเพื่อให้แพทย์ชันสูตรอีกครั้ง

หนุ่มใหญ่ศรีราชา เมาจัดกลับถึงบ้านโดนเมียด่า ฉุนจัดเถียงสู้เธอไม่ได้ คว้า 9 มม.ออกมาขู่ แต่ปืนลั่นใส่หัวเมียดับสยอง ขณะที่ตร.ไม่ปักใจเชื่อ เร่งสืบก่อนดำเนินคดี 23 ก.ย. 2560 08:56 23 ก.ย. 2560 09:22 ไทยรัฐ