วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แยกกันอยู่เพราะมีผู้หญิงอื่น หนุ่มสะพายปืนง้อเมียคืน สาวยิงสวนดับคาบ้าน

เมียรักจับได้สามีปันใจหญิงอื่น ซุกเมียน้อยต่างตำบล ตัดสินใจห่างกันสักพัก สามีสะพายปืนยาวของ้อเมีย ก่อนใช้ปืนตีข่มขู่ทำร้าย เมียไม่ทนคว้าปืน .357 ยิงสวนโดนคอสามีดับคาบ้าน

เมื่อช่วงค่ำวันที่ 22 ก.ย.60 ที่ผ่านมา พ.ต.ท.สายันต์ จันทมาศ รอง ผกก.(สอบสวน) สภ.สวี จ.ชุมพร ได้รับแจ้งจาก นางใจ (นามสมมติ) อายุ 44 ปี ว่า ได้ยิงสามีเสียชีวิต ขณะนี้ได้รอมอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ที่บ้าน

ทั้งนี้ ที่เกิดเหตุพบนางใจ พร้อมอาวุธปืนขนาด .357 ใกล้กันพบศพนายวัน (นามสมมติ) อายุ 46 ปี นอนจมกองเลือด ถูกเข้าที่ลำคอ 1 นัด ตรวจสอบในตัวพบมีดปลายแหลมยาวประมาณ 1 ฟุตพกอยู่ที่เอว ในกระเป๋ากางเกงยีนส์ด้านหลังมีกระสุนปืนลูกซองชนิดเบอร์ 12 จำนวน 4 นัด ใกล้ศพพบปืนลูกซองยาว 1 กระบอกตกอยู่ 

นางใจ สารภาพว่า ตนเป็นคนยิงนายวัน ซึ่งเป็นสามีของตน โดยก่อนหน้านี้ตนได้แยกกันอยู่กับสามีหลายเดือนแล้ว เนื่องจากตนจับได้ว่าสามีแอบมีเมียน้อย ซึ่งอยู่ตำบลใกล้เคียงกัน ทั้งนี้ ก่อนเกิดเหตุนายวัน ได้ขี่รถจักรยานยนต์เข้ามาหาตนที่บ้าน โดยสะพายปืนลูกซองยาวติดตัวมาด้วย และเข้ามาพูดจาหว่านล้อมให้ตนคืนดี

"สามีพยายามพูดจาง้อขอคืนดี แต่เราก็ปฏิเสธไม่ยอมคืนดีด้วย เพราะยังทราบว่าสามียังไปคบหา และอยู่กินกับเมียน้อยอยู่ ทำให้สามีโมโหเข้ามาทำร้าย และใช้ด้ามปืนลูกซองยาวตีที่ไหล่ขวาเราอย่างแรง"

ทั้งนี้ ด้วยความกลัวตนจึงวิ่งหนีและถูกนายวันไล่ยิง 1 นัด แต่กระสุนพลาดไปโดนรถยนต์กระบะโตโยต้าวีโก้สีดำที่จอดอยู่หน้าบ้าน ตนจึงวิ่งหนีเข้าไปในบ้านหยิบเอาอาวุธปืนขนาด .357 ของพ่อตนออกมายิงสวนไป 1 นัด กระสุนถูกลำคอของสามีจนล้มลงเสียชีวิตอยู่หน้าบ้านดังกล่าว

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจจะหาสาเหตุที่แท้จริง จะต้องรอผลการสอบสวนจากเจ้าหน้าที่วิทยาการพิสูจน์หลักฐาน และผลการสอบสวนของพนักงานสอบสวนที่แน่ชัดเสียก่อน แต่เบื้องต้นได้แจ้งข้อกล่าวหานางใจ ฐานฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาไว้ก่อน เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

เมียรักจับได้สามีปันใจหญิงอื่น ซุกเมียน้อยต่างตำบล ตัดสินใจห่างกันสักพัก สามีสะพายปืนยาวของ้อเมีย ก่อนใช้ปืนตีข่มขู่ทำร้าย เมียไม่ทนคว้าปืน .357 ยิงสวนโดนคอสามีดับคาบ้าน 23 ก.ย. 2560 08:01 23 ก.ย. 2560 08:19 ไทยรัฐ