วันจันทร์ที่ 24 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ม้วนเดียวจบ! แอฟ-สงกรานต์ ขาเตียงสั่น ชาวเน็ตเปิดวาร์ป อ้างสาวมือที่3

ถือเป็นข่าวใหญ่มาตลอดทั้งวันต่อเนื่องมาจากคืนก่อน หลังสาว แอฟ ทักษอร นักแสดงสาวชื่อดัง ให้สัมภาษณ์ในงานอีเวนต์หนึ่ง โดยยอมรับว่า แยกบ้านกันอยู่กับสามี สงกรานต์ เตชะณรงค์ แม้สาวแอฟจะยืนยันว่า ยังไม่ได้เลิกกัน สถานะสามีภรรยา ยังเหมือนเดิม! แต่ชาวเน็ตก็จับสังเกตคำพูดได้ว่า เรื่องนี้ อาจจะมาจากมือที่ 3 รึเปล่าน๊า

กระทั่งเช้า อีกวัน ชาวเน็ตนักแคปในตำนาน ไอจีคุ้ยเป้า อ้างเป็นสาวปริศนาทำชีวิตคู่ แอฟ และ สงกรานต์ ร้าว จับสังเกตแม้กระทั่งกระเป๋า ยังใช้แบรนด์เดียวกัน แต่งตัวก็คล้ายกัน 

เปิดเป้ามาแค่นี้ คิดหรือว่า ชาวเน็ตจะหยุดอยู่กับที่ หาจนเจอว่าสาวปริศนาคนดังกล่าวเป็นใคร ไปส่องตามไอจียิ่งมีเค้าลาง เนื่องจากมีภาพหนึ่งในอินสตาแกรม เห็นเงาสะท้อนบนมีดที่โต๊ะอาหาร คล้ายกับหนุ่มสงกรานต์ยิ่งนัก 

และในที่สุดก็มีการเปิดหน้าสาวปริศนาคนดังกล่าว เป็นผู้ประกาศทางช่อง ทรูโฟร์ยู ชื่อ กวาง อรการ จิวะเกียรติ ซึ่งสาวกวาง เคยเจอสงกรานต์ ครั้งที่ไปเป็นพิธีกรสัมภาษณ์สงกรานต์ถึงเขาใหญ่ในรายการ The attitude

จากนั้นไม่นาน ก็มีคนใกล้ตัวสาวกว้างออกมาปกป้อง ยันสาวกวาง ไม่ใช่มือที่ 3 ของ แอฟ และสงกรานต์แน่นอน 

ก่อนที่กวางจะชี้แจงผ่านไอจี ถึงกระแสข่าวที่เกิดขึ้นว่า เคยเจอสงกรานต์แค่ครั้งเดียวเท่านั้น ตอนไปสัมภาษณ์ออกรายการ The Attitude ซึ่งตอนนั้นเธอเป็นพิธีกร และไม่เคยติดต่อนอกรอบอีกเลย พร้อมทั้งขอความเป็นธรรมจากชาวเน็ต ว่าให้ฟังเรื่องราวให้ครบถ้วนก่อนที่จะพิพากษาว่าใครทำผิด

ต่อมา สงกรานต์ เปิดใจกับไทยรัฐออนไลน์ ที่แรก โดยยืนยันว่า อาจจะมีไม่เข้าใจบ้าง แต่ไม่มีเรื่องเลิกกันแน่นอน นั่นมันลูก มันภรรยาของผมทั้งคน

ส่วนเรื่องการโยงหามือที่ 3 นั้น สงกรานต์ยืนยันว่า กวางไม่เกี่ยว เคยเจอแค่ครั้งเดียว 3-4 ชั่วโมง ตอนที่มาสัมภาษณ์ การที่คนในโซเชียลไปตามด่า ถือเป็นเรื่องที่ไม่ถูกต้อง ซึ่งตัวเองก็อินบ็อกซ์ ไปขอโทษเรียบร้อยแล้ว

นอกจากนี้ ไทยรัฐออนไลน์ ยังต่อสายพูดคุยกับผู้ใหญ่ที่ใกล้ชิดที่ สงกรานต์และแอฟ ให้ความเคารพมาก ซึ่งคนใกล้ชิดก็ได้ยืนยันว่า สงกรานต์ไม่มีผู้หญิง หรือไม่มีใครแน่นอน ส่วนเรื่องที่แยกกันอยู่ เพราะสงกรานต์มีธุรกิจต้องดูแลที่เขาใหญ่ ส่วนแอฟ ก็ต้องเลี้ยงลูก ทำให้ต้องอยู่ห่างกัน ซึ่งเป็นเรื่องปกติ และสงกรานต์เอง ก็ขึ้นไปหาลูกบ่อยๆ อีกทั้งสงกรานต์ยังยืนยันว่า จะเดินหน้าง้อเต็มที่

และปิดท้าย ด้วยสาว กวาง อรการ ออกมาเปิดใจอีกครั้งผ่าน VDO Call ช่วง SmartNews โดยยืนยันว่า ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับเรื่องครอบครัวของ แอฟ และ สงกรานต์

“ก็อยากยืนยันว่ากระแสข่าวที่ออกมาไม่เป็นความจริง ขอไล่ไปทีละเรื่อง เรื่องลบรูปก็ไม่ได้ลบรูป ไม่ได้แก้ไขข้อความใดๆ เพราะกวางไม่ได้ผิดอะไร อย่างรูปที่เป็นข่าว คือ รูปอาหารและมีรูปคล้ายผู้ชาย จริงๆ รูปนั้นคือกวางเองที่ใส่แว่น ตอนนั้นกวางไปกับแฟน รูปม้าลาย กวางก็พาหลานไปเที่ยวซาฟารีเวิลด์ รูปกระเป๋าที่เหมือนแอฟ คือคนใช้เยอะมาก มันก็ไม่แปลกที่จะเหมือนกัน ส่วนผู้ชายที่อยู่ในรูป เป็นสามีของพี่ฝน ทีมงานรายการ attitude ซึ่งตอนนั้นไปถ่ายเทปพี่เอกกี้ ซึ่งก็งงว่าโยงกันไปได้ยังไง จากรูปที่ไม่มีอะไรก็ทำให้เหมือนมีอะไรขึ้นมา"

และต่อจากนี้ ก็คิดว่า จะดำเนินคดีเพจต่างๆ รวมถึงไอจีที่เป็นจุดเริ่มต้นของเรื่อง ซึ่งจริงๆ เคยมีไอจีที่ก่อกวนนานแล้ว ก็ไม่แน่ใจว่าใช่คนนี้รึเปล่า แต่ถ้าใช่ก็เอาเรื่องให้ถึงที่สุด

พร้อมทั้ง ยืนยันอีกครั้งว่า 'ไม่เกี่ยวข้องกับคุณสงกรานต์และคุณแอฟเลย' ฝากถึงคนที่ติดตามข่าวนี้ ว่าอยากให้เช็กข่าวก่อน ว่าจริงหรือไม่ ถ้าไม่จริงอาจสร้างความเสื่อมเสียได้ พร้อมทั้งขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งมาให้ด้วย

เอาเป็นว่าเวลานี้ ขอเอาใจช่วย สงกรานต์ เดินหน้าง้อ สาวแอฟ ให้สำเร็จจะดีกว่าเนอะ.

ภาพจาก IG : @orakwang

ถือเป็นข่าวใหญ่มาตลอดทั้งวันต่อเนื่องมาจากคืนก่อน หลังสาว แอฟ ทักษอร นักแสดงสาวชื่อดัง ให้สัมภาษณ์นักข่าวในงานอีเวนต์หนึ่ง โดยยอมรับว่า แยกบ้านกันอยู่กับ สงกรานต์ เตชะณรงค์ ... 23 ก.ย. 2560 05:15 23 ก.ย. 2560 06:11 ไทยรัฐ