วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สรุปข่าวเด่นรอบดึก ประจำวันที่ 22-23 ก.ย. 60 เวลา 18.00-06.00 น.

กวาง อรการ เปิดใจครั้งแรก ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องเรื่อง แอฟ ทักษอร แยกกันอยู่กับ สงกรานต์ หลังโดนชาวเน็ตจับผิด บอกจะเอาเรื่องเพจที่ปล่อยข่าว และคนที่คอมเม้นท์ไอจีให้ถึงที่สุด เผยสงกรานต์อินบ็อกซ์มาขอโทษแล้ว

การเมือง

18.15 น. ปธ.ป.ป.ช.อ้อน สนช.ให้กรรมการอยู่ครบวาระ อ้างต้องทำงานต่อเนื่อง ต้องอาศัยคนมีความรู้ประสบการณ์ หากรีเซตต้องหายไป 7 คน พร้อมเร่งสปีดทำคดีเสร็จ 2 ปี ตามแนวทาง กรธ.

18.25 น. วิษณุ ย้ำ ปมทุจริตเงินทอนวัดต้องสอบจากภายใน พศ.ก่อน เพราะเป็นเจ้าของงบที่รัฐบาลมอบให้ แม้จะมีพระมาเอี่ยวด้วยก็ไม่น่ากระทบ เพราะตรวจสอบตาม กฎหมายและพระธรรมวินัย

21.05 น. นายกฯ ยันลงพื้นที่ไม่หวังประชานิยม พบนักการเมืองไม่ได้คิดดึงมาเป็นพวก ย้ำยินดีพูดคุยทุกพรรค ยกเว้นพวกบางพรรคที่ไม่อยากมาคุยด้วย พร้อมชี้การทำงานร่วมกันทุกฝ่ายเสมือนวงมโหรีปี่พาทย์ ที่บรรเลงเพลงที่ไพเราะผสมผสานกัน

เศรษฐกิจ

18.44 น. รฟม. ประกาศอำนวยความสะดวกให้ประชาชน ใช้บริการรถไฟฟ้าบีทีเอสฟรีตลอดเส้นทาง ในวันที่ 26 ต.ค.นี้ เพื่อรองรับประชาชนที่จะเดินทาง มางานพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ ร.9

21.45 น. ชวนคนไทยมาร่วมวัดทักษะดิจิทัลว่าพร้อมเข้าสู่ยุค ไทยแลนด์ 4.0 กันหรือยังที่บูธ ICDL ในงาน Digital Thailand Big Bang เมืองทองธานี ระหว่างวันที่ 21-24 กันยายน ฟรี!

03.40 น. ไอทีพีซี ผนึกรัฐ-เอกชน เปลี่ยนแปลงประเทศ รับนโยบายไทยแลนด์ 4.0 แนะทุกภาคอุตสาหกรรมร่วมกันผลักดัน ชูยุทธศาสตร์ด้านดิจิทัลสู่ต้นแบบเมืองอัจฉริยะ

03.52 น. กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ เปิดตัว “STYLE” เทรดโชว์ที่รวม 3 งานใหญ่เป็นครั้งแรก ตั้งเป้าไทยเป็นศูนย์กลางการผลิต การตลาดและ การค้าสินค้าไลฟ์สไตล์แบบครบวงจรของภูมิภาคอาเซียนและเอเชีย

บันเทิง

18.10 น. วันนี้ทั้งวันคงไม่มีข่าวไหนเรียกความสนใจเท่าข่าวของ แอฟ ทักษอร กับ สงกรานต์ เตชะณรงค์ โดยเหตุเกิดจากการที่แอฟ ออกมาให้สัมภาษณ์ทิ้งระเบิดไว้ว่าตอนนี้แยกบ้านกันอยู่เพราะน้องปีใหม่ต้องมาเรียนที่กรุงเทพฯ แต่เรื่องความสัมพันธ์ในการเป็นสามี ภรรยา ถ้าพร้อมเมื่อไรก็จะพูด

18.10 น. พระเอกหล่อเก่าๆ หลบไปก่อนเนอะ ได้เวลาหล่อใหม่โดนใจแรงแล้ว แบงค์ นิพนธ์ แย้มเกษม เด่นดังที่จีนก่อน เพราะเป็นพระเอกหนังทุนจีนเรื่อง สิ้นหลินไท๋เหมยลี่ บอกเลยว่าพระเอกดังๆ ในไทยหลายคน ก็ทำไม่ได้เหมือนแบงค์ เพราะแบงค์เคยบินไปโชว์ตัว เดินแบบ ออกงานอีเว้นท์โกยเงิน ในหลายเมืองหลายปีที่จีนมาแล้ว

18.20 น. กลายเป็นข่าวดังสะเทือนวงการบันเทิงเลยทีเดียว จากที่เมื่อวาน นางเอกคนสวย แอฟ ทักษอร ได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน มีช่วงหนึ่งสื่อได้สอบถามเกี่ยวกับเรื่องของสามี สงกรานต์ เตชะณรงค์ ว่าทำไมไม่ค่อยเห็นลงรูปคู่กันเลย

19.30 น. เป็นซุปตาร์ตลอดกาลเลยจริงๆ สำหรับขุ่นแม่ อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ ที่ตอนนี้กำลังสนุกกับการไลฟ์สดพูดคุยกับแฟนคลับโดยตรง ไม่ต้องรอออกอีเวนต์ แฟนๆ ก็สามารถเจอแม่อั้มได้ในเฟซบุ๊กไลฟ์ แต่ถ้าถามเรื่องความรักทีไร สาวอั้มก็ตอบแบบกระมิดกระเมี้ยนทุกที

20.15 น. นาทีนี้ไม่มีใครไม่พูดถึงเรื่องของ แอฟ ทักษอร และ สงกรานต์ เตชะณรงค์ กับเรื่องแยกกันอยู่ และพากันคาดเดาไปต่างๆ นานา ว่าที่เป็นเช่นนี้เพราะมีมือที่สามอย่างแน่นอน

20.17 น. ในสัปดาห์ที่แล้วนั้น เราได้ต้อนรับสาวน้อยคนหนึ่งชื่อน้องสตางค์ ด.ญ.นันท์นลิน อรุณวงศ์ เด็กประถมกตัญญูที่ดูแลพ่อเพียงลำพัง เธอมาพร้อมกับเรื่องราวการสู้ชีวิตและความกตัญญูที่ทำให้ทุกท่านได้เสียน้ำตากันไปแล้ว สตางค์อาศัยอยู่กับพ่อผู้พิการเพียงสองคนในห้องเช่าขนาดเล็ก โดยพ่อแม่ได้เลิกกันไปแล้ว

20.30 น. มาร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวบัตรเครดิต "SCB My Travel - รักจะเที่ยว บัตรเดียวพอ" ณ ฮอลล์ ออฟ เฟม ชั้น M สยามพารากอน พอได้เจอคู่รักหวาน กอล์ฟ พิชญะ นิธิไพศาลกุล และ ขวัญ อุษามณี ไวทยานนท์ เลยถามขวัญถึงเรื่องที่คุณแม่โพสต์ภาพกอล์ฟ และ เคธี่ แฟนเก่ากอล์ฟ จูบปากกันในมิวสิกวิดีโอ "Funk Me" รวมทั้งอัพเดตอาการป่วยของคุณพ่อหนุ่มกอล์ฟ และถามถึงแพลนเที่ยวเพิ่มความหวานของทั้งคู่ด้วย

20.40 น. ตลอดทั้งวันคงไม่มีข่าวไหนที่เป็นทอล์คออฟเดอะทาวน์ มากไปกว่าข่าวของ แอฟ ทักษอร และ สงกรานต์ เตชะณรงค์ อีกแล้ว กับเรื่องราวความสั่นคลอนขาเตียงของทั้งคู่ ซึ่งเมื่อวานนางเอกสาวก็ได้ทิ้งระเบิดให้สัมภาษณ์เป็นนัยๆ ว่า ได้แยกบ้านกันอยู่กับสามี เพราะตนต้องมาดูแลลูกที่กรุงเทพฯ และตัวของสงกรานต์เองก็ต้องไปดูแลธุรกิจ แต่เรื่องความสัมพันธ์ของสามีภรรยา รอให้พร้อมจะออกมาพูดเอง 

20.55 น. เชื่อว่าหลายคนคงจำได้ หมออ้อย หรือ เจนนี่ จุฑารัตน์ เทียมสุวรรณ สาวเซ็กซี่ที่ทำวงการบันเทิงสั่นสะเทือนมานักต่อนักแล้ว ล่าสุดเธอได้มานั่งเปิดใจในรายการ คุยเช้า Show ทางช่อง one31 ถึงกรณีที่ประกาศตัวเลิกเซ็กซี่ พร้อมกับเดินหน้าเข้าหาธรรมะ

00.14 น. กวาง อรการ เปิดใจครั้งแรก ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องเรื่อง แอฟ ทักษอร แยกกันอยู่กับ สงกรานต์ หลังโดนชาวเน็ตจับผิด บอกจะเอาเรื่องเพจที่ปล่อยข่าว และคนที่คอมเม้นท์ไอจีให้ถึงที่สุด เผยสงกรานต์อินบ็อกซ์มาขอโทษแล้ว

ต่างประเทศ

19.15 น. UBER (อูเบอร์) มึน..มรสุมโหมกระหน่ำอีก...สำนักงานขนส่งลอนดอน ตัดสินใจไม่ต่อใบอนุญาตให้ประกอบกิจการรถโดยสารส่วนบุคคลในกรุงลอนดอนแล้ว อ้างไม่รับผิดชอบความปลอดภัย ขณะที่อูเบอร์ลั่นขออุทธรณ์คำตัดสิน

ทั่วไทย

18.09 น. หนุ่มสุดทน ตั้งกระทู้โพสต์เตือนคนไร้จิตสำนึกขึ้นรถไฟฟ้า BTS-MRT กระแทกคนอื่นจนเซเพื่อเข้าขบวนให้ทัน วอนห่วงความปลอดภัยคนอื่น ชาวเน็ตแห่คอมเมนต์กระจาย

18.24 น. ตำรวจปากเกร็ด ออกหมายจับตามล่า ไอ้หื่นเมืองทอง อายุ 27 ปี มีภาพพร้อม เผยพฤติกรรมสุดน่ากลัว เดินเคาะห้องหาเหยื่อ มีรายหนึ่งโดนข่มขืนแต่ไม่กล้าแจ้งความ เชื่อยังวนเวียนพร้อมก่อเหตุตลอดเวลา

18.27 น. สั่งปิดตายถนนสายนาทุ่ง-เจ้าพะ ม.7 ต.แหลมสอม จังหวัดตรัง หลังปริมาณฝนตกสะสมทำให้ดินสไลด์ มีก้อนหินขนาดใหญ่หล่นปิดทับเส้นทางสัญจร ส่งผลกระทบต่อประชาชน 200 ครัวเรือน หลายหน่วยงานระดมทีมเร่งช่วยเหลือ...

18.30 น. เย็นวันศุกร์ ฝนตกหนักในหลายพื้นที่กรุงเทพมหานคร และปริมณฑล ส่งผลให้บริเวณถนนพหลโยธิน ขาออก ช่วง ม.กรุงเทพ รังสิต มีน้ำท่วมสูงประมาณ 50-60 ซม. รถติดยาวถึงดอนเมือง

18.32 น. เพจอีเจี๊ยบ ออกโรงเตือนลูกเพจเสพข่าว "แอฟ-สงกรานต์" อย่างมีสมองและสติ ชี้ ตัดต่อ-ด่าหยาบคาย ระวังผิด พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ ย้ำ ห่วงจากใจจริง

18.59 น. เปิดคำให้การรับสารภาพของ รอง ผบก.น.5 ถึงช่วงเวลา ยานพาหนะ เส้นทาง พายิ่งลักษณ์หนีพร้อมเลขาฯสาว ในคืนวันที่ 23 ส.ค.60 จากกรุงเทพฯออกฉะเชิงเทราไปถึงชายแดนสระแก้ว ก่อนนำรถ ‘คัมรี่’ ไปให้อดีตลูกน้องที่นครปฐม แยกชิ้นส่วนทำลายหลักฐาน

19.09 น. “จ.ส.ต.วีระพล” CPR ลูกหมาแรกเกิดจมน้ำ คนดูคลิปกว่า 3 ล้านวิว เผย ดีใจได้ช่วยชีวิตสัตว์เป็นครั้งแรก ด้านชาวเน็ตแห่ชื่นชมพร้อมขอบคุณพยายามปั๊มจนฟื้น

19.23 น. ลุงวัย 56 ปี ยึดอาชีพสิงห์รถบรรทุก ขนปูนซีเมนต์จากภาคเหนือเข้า กทม. ถึงลำปางตอนเช้ามืด หมอกลงจัด มีปิกอัพพุ่งหลุดโค้งชนกันเต็มแรง คนขับถูกอัดก๊อบปี้ตายติดคาซาก ต้องงัดเอาศพออก

19.39 น. รวบแล้วผัวโหด รัวเอ็ม16 ฆ่าเมีย

ตัวเอง หัวกระจุยตายคาบ้านที่ อ.ชะอวด จ.นครศรีธรรมราช หนีไปซ่อนตัวในขนำสวนยาง ไม่ไกลจากบ้านที่เกิดเหตุ ไม่บอกนำปืนไปซ่อนที่ไหน ขอใช้สิทธิ์ไปให้การในชั้นศาลทีเดียว

19.40 น. “ผู้การโจ๊ก 191” นำทีมแถลงจับยาเสพติด 2 คดี ได้ผู้ต้องหา 2 คน เริ่มจากบุกรวบโจ๋ 19 คาไปรษณีย์ จันทรเกษม พร้อมของกลางยาเสียสาว 21,500 เม็ด แอบขายผ่านไลน์ คดีต่อมาเป็นแม่ค้าขายลูกชิ้น ซุกไอซ์ 21 โล ยาบ้าอีก 3 หมื่นเม็ด

20.11 น. สามีภรรยานักวิ่งเซลฟี่ช้างป่าเขาใหญ่ เข้าพบเจ้าหน้าที่เสียค่าปรับ ตามความผิด พ.ร.บ.อุทยานแห่งชาติ เผย ภาพถ่ายระยะใกล้กว่าความจริง พร้อมโทษสังคมและกรมป่าไม้ ที่เกิดเหตุการณ์เช่นนี้ขึ้น

20.26 น. กองปราบ รวมแก๊งควาย จับผู้ต้องหา สร้างพฤติกรรมโกงสารพัดรูปแบบ ลวงให้ซื้อลอตเตอรี่ปลอม,โกหก ถูกรางวัลที่ 1-ทำทีเป็นนายหน้าซื้อขายที่ดิน ตีสนิทเหยื่อมีฐานะเพื่อต้มตุ๋น รับสารภาพทำมาแล้ว 5 ปี

20.55 น. อุตรดิตถ์ฝนตกหนัก น้ำป่าไหลหลาก ดินสไลด์ปิดถนนสายเอเชีย ทั้งขาขึ้นและขาล่อง ทางหลวงที่ 11 รถไม่สามารถสัญจรได้ จราจรติดขัดกว่า 2 กิโลเมตร

21.04 น. หนุ่มตั้งกระทู้ถามคุณเดินทางจากบ้านมาทำงานกี่ชั่วโมง รู้สึกเหนื่อยบ้างไหม กรุงเทพฯ รถติดมาก ด้านคนทำงานเข้าแชร์ความเห็นหลากหลาย บอก อยู่บ้านใกล้ที่ทำงานดีที่สุด

21.12 น. กันยา นางแบบ-นักกีฬาสาวพิการ กลับจากอเมริกามาเยี่ยมบ้าน รพ.ปากช่องนานา ที่ชุบเลี้ยงหลังถูกทิ้ง พบพยาบาลที่เคยดูแลก่อนได้ครอบครัวชาวต่างชาติรับไปเลี้ยง เผยชีวิตสู้จากนั่งวีลแชร์ จนก้าวเป็นนักกีฬาเอ็กซ์ตรีมสเก็ตบอร์ด

22.09 น. ตร.หนองคาย รวบพี่ชาย 'อั๋น โอลิเวอร์' ถูกสาววัย 15 แจ้งความล่วงละเมิดทางเพศ เจ้าตัวปฏิเสธบอกไม่หนี อ้างไม่ได้ชอบผู้หญิง

22.10 น. สตม. ตามรวบ 'แจ็คสัน' หนุ่มมะกัน หนีคดีข่มขืน แฝงตัวเป็นครูสอนภาษาในประเทศไทย พบอยู่กับ 'นิตยา' และหนีไปสุราษฎร์ก่อนหน้าตำรวจจะไปถึง 1 วัน

22.44 น. แม่ร้องไห้ปริ่มจะขาดใจ รับศพลูกชาย ทหารกล้าพลีชีพจากเหตุระเบิดที่สายบุรี เผยก่อนหน้าเสียชีวิต ลูกพูดเป็นลาง ถ้าตายให้ตั้งศพวัดเดียวกับพ่อ

23.17 น. เด็กชายวัย 12 ขี่ จยย. ออกจากซอย พุ่งข้ามไปอีกฝั่งเพื่อกลับรถ สิบล้อมาทางตรง เบรกไม่ทัน เฉี่ยวจนล้ม เจ็บสาหัส ก่อนเสียชีวิตในเวลาต่อมา

23.28 น. ตำรวจ สน.บางขุนเทียน รวบสาวใช้พม่าแสบ ลักนาฬิกาโรเล็กซ์ แหวนเพชร นายจ้าง ค่า 3 ล้านบาท คุมมาสอบ ตอนแรกปฏิเสธ ยอมสาบานต่อหน้าพระ หลังปล่อยตัวทำทีขอลาออก เก็บของจะกลับบ้าน นายจ้างแจ้ง ตร. ค้นตัว สุดท้ายเจอของกลาง คอตก ถอนคำสาบานแทบไม่ทัน 

23.45 น. ตัวแทน กฟภ. ชี้แจง เหตุไฟดับนานกว่า 16 ชั่วโมงใน อ.แม่สะเรียง-สบเมย จนชาวบ้าน-ผู้ประกอบการเดือดร้อนหนัก เหตุจากลมมรสุมพัดแรงซัดต้นไม้ล้มทับสายไฟขาด เสาไฟฟ้าหักโค่น ต้องค่อยๆ ซ่อมเพราะอันตราย

00.40 น. ตร.ล้อมจับคนร้ายคดียาเสพติดที่พังงา แต่เกิดไหวตัว ขับรถหนีฝ่าวงล้อม ระหว่างทางยิงสู้ ถูกตำรวจเจ็บ 2 นาย อาศัยจังหวะทิ้งรถวิ่งเข้าป่า เจ้าหน้าที่ระดมกำลังไล่ล่า

00.58 น. ผบก.ภ.จว.นครปฐม เซ็นย้ายอีก 2 ตำรวจนครปฐม เอี่ยวพา 'ยิ่งลักษณ์' หนี โดยให้ขาดจาดต้นสังกัดเดิม พร้อมตั้งกรรมการสอบ 

03.02 น. ตำรวจยโสธร ร่วมชุดสืบร้อยเอ็ด รวบหนุ่มอ้างเป็น ตร.กองปราบ ตีสนิทหญิงสาว หลอกเงินชาวบ้าน อ้างช่วยพาญาติออกจากเรือนจำได้ 

03.17 น. พบเด็กทารก อายุประมาณ 1 สัปดาห์ ห่อด้วยผ้าขนหนู ถูกทิ้งข้างถนน ที่ชะอำ ยุงกัดเต็มตัวไม่ร้องสักแอะ โชคดีพลเมืองดีผ่านมาเจอ แจ้งคนช่วย

03.23 น. ฝนตกหนักในช่วงกลางดึกที่ผ่านมา ในพื้นที่ จ.ขอนแก่น ส่งผลน้ำท่วมขังบนถนนมิตรภาพ สูงกว่า 30 ซม. รถเล็กหลายคัน เครื่องดับ ไม่สามารถไปต่อได้

04.02 น. นกกระยางขาว กว่าหมื่นตัว บุกยึดสวนปาล์ม หลังแฟลต โรงพยาบาลบางสะพานน้อย ประจวบฯ เป็นที่อาศัย เดือดร้อนหนัก เหม็นขี้นก

04.12 น. เกษตรกรในพื้นที่ จ.พะเยา รวมกลุ่มผลิตปุ๋ยอินทรีย์ จากมูลไส้เดือน เพื่อขายให้เกษตรกรในกิโลกรัมละ 20 บาท หวังให้เกษตรกรลดการใช้ปุ๋ยเคมี ลดรายจ่าย และหันมาทำเกษตรปลอดภัย 

กีฬา

18.00 น. ทีมชาติอินโดนีเซีย ทำผลงานสุดยอดด้วยการพิชิตทีมชาติลาว 2-0 ทำสถิติชนะรวด 4 นัด ในรอบคัดเลือก ได้สิทธิ์ผ่านเข้ารอบสุดท้าย ที่ประเทศมาเลเซีย เรียบร้อยแล้ว

18.15 น. แข้งร่างโย่งของทีมบาร์เซโลนา คาดเหตุผลที่ เนย์มาร์ ตัดสินใจย้ายออกจากถิ่น คัมป์ นู ไปร่วมทีมปารีส แซงต์ แชร์กแมง

18.45 น. เซอร์อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน อดีตกุนซือทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกมาเผย 4 การเซ็นสัญญาที่ดีที่สุดของตนเองกับปิศาจแดง

19.15 น. ทีมนักตบลูกยางสาวไทย ลงซ้อมก่อนเจอทีมชาติเกาหลีเหนือ ในศึกวอลเลย์บอลหญิง ชิงแชมป์โลก 2018 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย กลุ่มบี 23 ก.ย.นี้ "โค้ชด่วน" เห็นจุดอ่อนคู่แข่งแล้ว

19.45 น. วิษณุ ฮวดประดิษฐ์ คว้าบุคคลบีซี 1 บุญเทพ เพชรดี ทองบีซี 2 และ พงศธร พูนเกตุ ซิวบีซี 3 ด้าน วีลแชร์บาสฯ หนุ่มไทย แกร่งสมคาเบอร์ 1 อาเซียน ชูตดับ “เจ้าภาพ” เสือเหลือง มาเลเซีย 70-56 คะแนน คว้าแชมป์เป็นสมัยที่ 6 ด้านกรีฑา เกวลิน วรรณฤมล สุดยอดควงไกด์รันเนอร์คู่ใจควบฝีเท้าผงาดคว้าอีก 2 ทอง ในวิ่ง 200 เมตร และ 400 เมตรคลาส ที 11 ทำครั้งนี้คว้าไป 4 เหรียญทอง

20.00 น. เกาหลีใต้ คว้าชัย 2 นัดรวด หลังตบเอาชนะอิหร่าน 3-0 เซต ในศึกวอลเลย์บอลหญิงชิงแชมป์โลก 2018 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย กลุ่มบี ส่วนเกาหลีเหนือ ชนะ เวียดนาม 3-0 เซต เช่นกัน ยังมีลุ้นเข้ารอบสุดท้ายทั้งคู่

21.05 น. "วรากร ทองใบ" ยิง 2 ประตู ช่วยให้ทีมชาติไทย ไล่บดเอาชนะ ทีมชาติติมอร์ เลสเต 4-0 ในศึกฟุตบอลชิงแชมป์เอเชีย 2018 รุ่นอายุไม่เกิน 16 ปี รอบคัดเลือก กลุ่มจี ยังมีลุ้นเป็นอันดับ 2 ของกลุ่ม

22.10 น. ยอดขุนพล สิงห์มนัสศักดิ์ มาแบบโหดใส่เป็นชุดทั้งหมัดเช่า จนสามารถน็อก เก็บตะวัน น.ศรีผึ้ง หลับคาเวทีในยกที่ 2 ของการชกเป็นคู่เอก "ศึกเพชรหนุ่มน้อย" ที่สนามมวยเวทีลุมพินี รามอินทรา

กวาง อรการ เปิดใจครั้งแรก ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องเรื่อง แอฟ ทักษอร แยกกันอยู่กับ สงกรานต์ หลังโดนชาวเน็ตจับผิด บอกจะเอาเรื่องเพจที่ปล่อยข่าว และคนที่คอมเม้นท์ไอจีให้ถึงที่สุด เผยสงกรานต์อินบ็อกซ์มาขอโทษแล้ว 23 ก.ย. 2560 04:21 23 ก.ย. 2560 06:13 ไทยรัฐ