วันอังคารที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ล่าหื่นโรคจิตทำสาวผวา ออกลงมือลากข่มขืน ตบทรัพย์!ในคอนโด

ตำรวจระดมกำลังออกติดตามไล่ล่าไอ้หื่นโรคจิต หลังตระเวนก่อเหตุข่มขืนหญิงสาวตามคอนโดมิเนียมเมืองทองธานี เผยพฤติกรรมสุดแสบเดินตระเวนเคาะประตูห้องตามอาคารคอนโดฯ หากพบเหยื่อหญิงสาวหน้าตาดีอยู่คนเดียวจะลงมือบุกข่มขืน มีหญิงสาวตกเป็นเหยื่อแล้ว 4 ราย กล้องวงจรปิดจับภาพไว้ได้ชัดเจน คาดยังกบดานอยู่ในละแวกใกล้เคียง ด้านหญิงสาวที่พักอาศัยในคอนโดฯ ผวาหนัก หวั่นไอ้หื่นโผล่มาก่อเหตุอีก

กรณี น.ส.เอ (นามสมมติ) อายุ 15 ปี พัก อยู่ห้อง 9/11 ชั้น 9 อาคารซี 6 คอนโดมิเนียมเมืองทองธานี ถนนแจ้งวัฒนะ ต.บางพูด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี เข้าแจ้งความกับ ร.ต.อ.สมโภชน์ สืบวงศกร รอง สว. (สอบสวน) สภ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี ว่าเมื่อช่วงเช้าวันที่ 17 ก.ย.ที่ผ่านมา ได้ลงมาจากห้องพักเพื่อมาซื้อของกินที่บริเวณชั้นล่างของอาคาร หลังจากซื้อของเสร็จได้มารอลิฟต์ฝั่งทางด้านเลขคู่เพื่อกลับขึ้นห้องพัก ขณะที่รอลิฟต์สังเกตเห็นคนร้ายเป็นชาย รูปร่างสูงใหญ่ อายุประมาณ 30-35 ปี ไว้ผมรองทรง ขึ้นลิฟต์มาพร้อมกัน พอถึงชั้น 10 ตนได้ออกจากลิฟต์เพื่อเดินลงบันไดหนีไฟไปยังห้องพักชั้น 9 จู่ๆชายดังกล่าวได้เดินตามหลังมาล็อกคอเอามือปิดปาก พร้อมทั้งขู่บังคับไม่ให้ขัดขืน และพยายามกดตัวลงกับพื้นหมายจะปลุกปล้ำขืนใจ จึงสะบัดตัวหนีออกมา พร้อมตะโกนร้องขอความช่วยเหลือ คนร้ายเห็นท่าไม่ดีเผ่นหนีไป

ความคืบหน้าเมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 22 ก.ย. พ.ต.ท.ยศวิน เอี่ยมพุ่ม รอง ผกก.(สอบสวน) สภ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี ได้ประสานชุดสืบสวนเข้าตรวจสอบจุดเกิดเหตุเพื่อหาเบาะแสของคนร้าย โดย พ.ต.ท.ยศวินเปิดเผยว่า ขณะนี้ได้รับแจ้งความจากหญิงผู้เสียหายที่พักอยู่ในคอนโดมิเนียมเมืองทองธานีแล้วรวมทั้งหมด 4 ราย ที่ถูกคนร้ายคนเดียวกันนี้ เดินตระเวนก่อเหตุที่อาคารซี 6 ซี 7 และซี 8 ในแต่ละอาคารลักษณะการก่อเหตุจะเหมือนๆกัน ล่าสุดทราบตัวคนร้ายรายนี้แล้ว คือนายชานนท์ ทองรอด อายุ 27 ปี อยู่บ้านเลขที่ 59 หมู่ 5 ต.ดอนตะหนิน อ.บัวใหญ่ จ.นครราชสีมา ขณะก่อเหตุกล้องวงจรปิดจับภาพเอาไว้ได้อย่างชัดเจน พนักงานสอบสวนได้ขออำนาจศาล จ.นนทบุรี ออกหมายจับเรียบร้อยแล้วในข้อหา “กระทำอนาจารแก่บุคคลอายุกว่า 15 ปี โดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยบุคคลนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้” เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา

พ.ต.ท.ยศวินเปิดเผยอีกว่าจากการตรวจสอบอย่างละเอียด พบว่าคนร้ายรายนี้มีพฤติกรรมคล้ายคนมีอาการทางจิต เดินตระเวนเคาะประตูห้อง ตามอาคารของคอนโดมิเนียมแต่ละชั้น หากพบเหยื่อเป็นหญิงสาวหน้าตาดี เดินอยู่บนอาคารตามลำพังก็จะลงมือเข้าลวนลามจับของสงวนทันที โดยเฉพาะห้องที่ไม่มีเหล็กดัด หากเจ้าของห้องเป็นผู้หญิงพักอยู่ตามลำพังมาเปิดประตูก็จะถูกคนร้ายบุกเข้าไปย่ำยีขืนใจ มีหญิงผู้เสียหายรายหนึ่งถูกนายชานนท์ก่อเหตุบุกเข้าไปในห้องลงมือขืนใจจนสำเร็จความใคร่เมื่อช่วงต้นเดือน ก.ย.ที่ผ่านมา แต่ผู้เสียหายอับอายไม่กล้าแจ้งความดำเนินคดี ถือเป็นบุคคลอันตรายและเป็นภัยสังคม ตำรวจเชื่อว่านายชานนท์ยังคงวนเวียนอยู่ในโซนของคอนโดมิเนียมเมืองทองธานี นายชานนท์เคยพักอาศัยที่คอนโดมิเนียมเมืองทองธานี แต่ได้หายหน้าไปหลายเดือน ก่อนจะย้อนกลับมาก่อเหตุ กำลังเร่งตามล่ามาดำเนินคดีแล้ว

วันเดียวกัน ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปสังเกตการณ์ที่บริเวณอาคารซี 6 ซี 7 และซี 8 คอนโดมิเนียมเมืองทองธานี เป็นจุดที่นายชานนท์ลงมือก่อเหตุบุกข่มขืนหญิงสาวที่พักอาศัยในอาคาร พบว่าเป็นอาคารสูง 16 ชั้น มีผู้พักอาศัยเกือบเต็มทั้งอาคาร แต่ละอาคารเข้าออกได้เพียงประตูเดียว มี รปภ.ดูแลทุกอาคาร ผู้พักอาศัยต้องใช้คีย์การ์ดในการผ่านเข้าออก และจากการสังเกตพบว่าบางคนที่ไม่มีคีย์การ์ดจะอาศัยช่วงจังหวะคนมีคีย์การ์ดเปิดประตูเดินตามเข้าไป อาจว่าเป็นช่องทางคนร้ายเข้าไปก่อเหตุ ขณะเดียวกัน ผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดเผยจากหญิงสาวรายหนึ่ง ที่พักอาศัยอยู่ในอาคารซี 6 ว่า หลังทราบข่าวรู้สึกตกใจกลัวมาก ถือเป็นภัยน่ากลัวสำหรับผู้หญิง ที่ต้องเดินกลับห้องพักและอาศัยอยู่ตามลำพัง อยากให้ตำรวจเร่งติดตามจับกุมคนร้ายมาดำเนินคดีโดยเร็วที่สุด ตอนนี้บรรดาหญิงสาวที่พักอาศัยในคอนโดฯต่างมีความวิตกไปตามๆกัน แทบกินไม่ได้นอนไม่หลับ ไม่รู้ว่าคนร้ายจะโผล่มาก่อเหตุอีกวันไหน

ตำรวจระดมกำลังออกติดตามไล่ล่าไอ้หื่นโรคจิต หลังตระเวนก่อเหตุข่มขืนหญิงสาวตามคอนโดมิเนียมเมืองทองธานี เผยพฤติกรรมสุดแสบเดินตระเวนเคาะประตูห้องตามอาคารคอนโดฯ หากพบเหยื่อหญิงสาวหน้าตาดีอยู่คนเดียวจะลงมือบุกข่มขืน 23 ก.ย. 2560 03:33 23 ก.ย. 2560 03:33 ไทยรัฐ