วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

กวาง เผย สงกรานต์ อินบ็อกซ์มาขอโทษ เอาผิดเพจปล่อยข่าว

กวาง อรการ เปิดใจครั้งแรก ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องเรื่อง แอฟ ทักษอร แยกกันอยู่กับ สงกรานต์ หลังโดนชาวเน็ตจับผิด บอกจะเอาเรื่องเพจที่ปล่อยข่าว และคนที่คอมเม้นท์ไอจีให้ถึงที่สุด เผยสงกรานต์อินบ็อกซ์มาขอโทษแล้ว

หลังจากถูกชาวเน็ตขุดคุ้ยว่า กวาง อรการ จิวะเกียรติ น่าจะเป็นมือที่สามของ สงกรานต์ เตชะณรงค์ และ แอฟ ทักษอร จนกลายเป็นที่สนใจของผู้คนในตอนนี้ ในช่วงบ่าย กวาง อรการ ได้โพสต์ชี้แจงผ่านอินสตาแกรมไปแล้ว ว่าไม่เกี่ยวข้องกับเรื่องนี้ และในช่วงดึกของวันนี้ กวาง อรการ ได้ให้สัมภาษณ์ ผ่านรูปแบบ VDO Call ช่วง SmartNews 

อธิบายเรื่องที่เกิดขึ้น?

“ก็อยากยืนยันว่ากระแสข่าวที่ออกมาไม่เป็นความจริง ขอไล่ไปทีละเรื่อง เรื่องลบรูปก็ไม่ได้ลบรูป ไม่ได้แก้ไขข้อความใดๆ เพราะกวางไม่ได้ผิดอะไร อย่างรูปที้เป็นข่าว คือ รูปอาหารและมีรูปคล้ายผู้ชาย จริงๆ รูปนั้นคือกวางเองที่ใส่แว่น ตอนนั้นกวางไปกับแฟน รูปม้าลาย กวางก็พาหลานไปเที่ยวซาฟารีเวิลด์ รูปกระเป๋าที่เหมือนแอฟ คือคนใช้เยอะมาก มันก็ไม่แปลกที่จะเหมือนกัน ส่วนผู้ชายที่อยู่ในรูป เป็นสามีของพี่ฝน ทีมงานรายการ attitude ซึ่งตอนนั้นไปถ่ายเทปพี่เอกกี้ ซึ่งก็งงว่าโยงกันไปได้ยังไง จากรูปที่ไม่มีอะไรก็ทำให้เหมือนมีอะไรขึ้นมา"

รู้สึกยังไงกับข่าวที่เกิดขึ้น?

"ตอนแรกที่เป็นข่าวก็งงมากว่า ไปเกี่ยวกับเรื่องนี้ได้ยังไง เพราะตอนเช้าก็ยังคุยกับเพื่อนเรื่องข่าวคุณสงกรานต์อยู่เลยว่า ไม่น่าเป็นความจริง พอสายๆ ก็มีคนโทรมาบอกว่ามีชื่อเราไปเกี่ยวข้อง ก็งงว่าไปเกี่ยวข้องได้ไง"

ได้คุยกับสงกรานต์ไหม?

"กวางได้คุยกับคุณสงกรานต์แค่ 2-3 ชม. เมื่อต้นปี ตอนที่ไปถ่ายรายการ The Attitude ตอนประสานงาน ทีมงานรายการก็เป็นคนประสานงานกับทางเลขาคุณสงกรานต์ทั้งหมด มาคุยอีกทีตอนที่คุณสงกรานต์อินบ็อกซ์มาขอโทษ ซึ่งตนก็บอกว่า ไม่จำเป็นเพราะคุณสงกรานต์ไม่ได้ทำอะไรผิด"

จะดำเนินการกับเรื่องนี้ยังไง?

"ก็คิดว่าจะดำเนินเรื่องให้ถึงที่สุด ทั้งทางเพจคำขวัญชั้นใต้ดิน และไอจีที่เป็นจุดเริ่มต้นของเรื่อง ซึ่งจริงๆ เคยมีไอจีที่ก่อกวนนานแล้ว ก็ไม่แน่ใจว่าใช่คนนี้รึเปล่า แต่ถ้าใช่ก็เอาเรื่องให้ถึงที่สุด"

ฝากถึงคนที่ติดตามข่าวนี้?

"ก็อยากบอกว่าเวลาอ่านข่าวทุกข่าว กวางยังต้องเช็กว่าข่าวที่จะอ่านออกไปจริงรึเปล่า ถ้ายังไม่ได้เช็กว่าจริงหรือไม่จริงก็อาจจะสร้างความเสื่อมเสียได้ และอยากขอบคุณทุกกำลังใจ เพราะทุกกำลังใจมีค่ามาก ทำให้รู้ว่าคนรอบข้างรักเราขนาดไหน จากที่เป็นเรื่องใหญ่ก็มองว่าเป็นเรื่องเล็ก และมองว่าเดี๋ยวก็ผ่านไป และยืนยันว่าไม่เกี่ยวข้องกับคุณสงกรานต์และคุณแอฟเลย"

กวาง อรกาน เปิดใจครั้งแรก ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องเรื่อง แอฟ ทักษอร แยกกันอยู่กับ สงกรานต์ หลังโดนชาวเน็ตจับผิด บอกจะเอาเรื่องเพจที่ปล่อยข่าว และคนที่คอมเม้นท์ไอจีให้ถึงที่สุด เผยสงกรานต์อินบ็อกซ์มาขอโทษแล้ว 22 ก.ย. 2560 23:48 23 ก.ย. 2560 04:18 ไทยรัฐ