วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

รวบพี่ชาย อั๋น โอลิเวอร์ ล่วงละเมิดสาว 15 ปฏิเสธอ้างไม่ชอบผู้หญิง

ตร.หนองคาย รวบพี่ชาย 'อั๋น โอลิเวอร์' ถูกสาววัย 15 แจ้งความล่วงละเมิดทางเพศ เจ้าตัวปฏิเสธบอกไม่หนี อ้างไม่ได้ชอบผู้หญิง ...

เมื่อเวลาประมาณ 19.00 น. วันที่ 22 ก.ย. 60 ที่ห้องสืบสวน สภ.เมืองหนองคาย พล.ต.ต.ไพศาล ลือสมบูรณ์ ผบก.ภ.จ.หนองคาย  พ.ต.อ.วุฒิชัย จันโทภาส ผกก.สภ.เมืองหนองคาย, พ.ต.ท.ณัฐวุฒิ สีเสมอ สว.สส.สภ.เมืองหนองคาย, พ.ต.ต.ธีรพงศ์ ประจักษ์จิตร สารวัตรตรวจคนเข้าเมืองหนองคาย พร้อมเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน ร่วมกันสอบสวนจับกุม นายศุภกร วาสนารุ่งกิจ อายุ 46 ปี พี่ชายของดาราหนุ่ม อั๋น โอลิเวอร์ พูพาร์ท

ตามหมายจับศาลอาญาที่ 2159/2560 ลงวันที่ 21 ก.ย.2560 ในข้อหา ร่วมกันข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นโดยขู่เข็ญด้วยประการใด ๆ โดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยผู้อื่นนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้ หรือโดยร่วมกระทำความผิดด้วยกัน อันมีลักษณะเป็นการโทรมหญิงและร่วมกันพรากผู้เยาว์ อายุมากกว่าสิบห้าปีแต่ยังไม่เกินสิบแปดปีไปเสียจากบิดามารดาเพื่อการอนาจารโดยผู้เยาว์นั้นไม่เต็มใจไปด้วย

พล.ต.ต.ไพศาล เปิดเผยว่า ได้รับการประสานจากตำรวจ สน.โชคชัย เมื่อช่วงเวลาประมาณ 11.00 น. วันนี้ ให้ช่วยติดตามจับกุมนายศุภกร ซึ่งทราบเบาะแสว่าหลบหนีมายังพื้นที่ จ.หนองคาย จึงสั่งการให้ พ.ต.อ.วุฒิชัย จันโทภาส ผกก.สภ.เมืองหนองคาย จัดเจ้าหน้าที่ดำเนินการ จนกระทั่งเจ้าหน้าที่พบรถยนต์กระบะนิสสัน นาวาร่า 4 ประตู สีขาว ทะเบียน 4 กค 3643 กรุงเทพมหานคร ขับผ่านด่านตรวจหนองสองห้อง บนถนนมิตรภาพขาเข้าจังหวัดหนองคาย เมื่อกระจายกำลังตรวจสอบ จึงพบว่ารถคันดังกล่าว จอดอยู่ภายในบ้านหลังหนึ่ง ในเขตเทศบาลเมืองหนองคาย โดยพบว่าเป็นบ้านญาติของนายศุภกร และนายศุภกร อยู่ภายในบ้าน จึงได้นำหมายจับไปแสดงต่อหน้านายศุภกรแล้วคุมตัวมาสอบสวนที่ สภ.เมืองหนองคาย

จากการสอบสวนเบื้องต้น นายศุภกร ให้การปฏิเสธ ว่าไม่ได้ก่อเหตุล่วงละเมิดหญิงสาวดังกล่าว เพราะตนไม่ได้ชอบผู้หญิง แต่เป็นเกย์ คิดว่าฝ่ายผู้หญิงจะมาล่วงละเมิดตนเสียมากกว่า และยืนยันว่าไม่ได้หลบหนี แต่ตั้งใจจะเดินทางมาซ่อมบ้านให้ยายที่ จ.หนองคาย ก่อนหน้านี้อยู่แล้ว โดยข้อหาที่ถูกแจ้งนั้น จะไปขอสู้คดีและให้การในชั้นสอบสวน แต่ยอมรับว่า เคยถูกจับในข้อหาลักทรัพย์ ชิงทรัพย์ ติดคุกเมื่อปี 2549 เป็นเวลา 9 ปีเศษ ซึ่งหลังจากสอบสวนเบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.โชคชัย ได้เดินทางไปรับตัวนายศุภกรกลับไปดำเนินคดีในพื้นที่รับผิดชอบต่อไป

สำหรับคดีนี้ เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 5 ก.ย.2560 มีหญิงสาววัย 15 ปี คนหนึ่ง เข้าแจ้งความว่าถูกนายศุภกร และเพื่อนชายอีกคนหนึ่ง ล่อลวงและล่วงละเมิดทางเพศ ภายในคอนโดของ นายศุภกร โดยตนไม่ได้ยินยอม จึงขอให้ตำรวจช่วยเหลือติดตามจับกุมผู้ก่อเหตุดังกล่าว.

ตร.หนองคาย รวบพี่ชาย 'อั๋น โอลิเวอร์' ถูกสาววัย 15 แจ้งความล่วงละเมิดทางเพศ เจ้าตัวปฏิเสธบอกไม่หนี อ้างไม่ได้ชอบผู้หญิง ... 22 ก.ย. 2560 21:56 22 ก.ย. 2560 22:40 ไทยรัฐ