วันอังคารที่ 25 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

คิม จูบปาก มิ้นต์ สนิทตามภาพ สวนทาง หมาก เผยแก๊งล่ม ล่มตามชื่อไปแล้ว (คลิป)

นอกจากจะมีดราม่าเรื่องภาพ “คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ” นั่งถ่ายรูปคู่ “หมาก-ปริญ สุภารัตน์” บนหลังคารถจนมีคนมาคอมเมนต์เรื่องความเชื่อว่าไม่เหมาะสม แล้วหลายคนยังโฟกัสเรื่องภาพหวานจูบปากระหว่าง คิมเบอร์ลี่ กับ มิ้นต์-ชาลิดา ในงานปาร์ตี้สละโสดของเพื่อนซี้ มาร์กี้-ราศรี ล่าสุดเจอ หมาก มาร่วมงาน “Watsons Cash Back ช้อปสะใจ...ได้เงินคืน” ที่หน้าอาคารศิรินรัตน์ ถ.พระราม 4 เลยถามถึงประเด็นดราม่าเรื่องที่คิมขึ้นไปนั่งบนหลังคารถ? “อ๋อ ไม่มีอะไรเลย ผมชอบถ่ายรูปและมันก็สวยมากด้วยเท่านั้นเอง ผมก็เลยลง” เห็นเราเข้าไปตอบคนที่เข้ามาคอมเมนต์ด้วยว่า “เหนือกว่าสิ่งอื่นใดคือคนที่เรารักและเคารพ”? “ตามนั้นเลยครับ แต่ผมก็ไม่อยากจะให้มันเป็นประเด็น คือการเล่นกับความเชื่อมันไม่ค่อยดีเนอะ” คำตอบของเราที่บอกว่า เคารพ อันนี้คือเคารพน้อง? “ก็เป็นไปตามนั้นครับ ตามความรู้สึก (หัวเราะ)”

ถามถึงภาพปาร์ตี้สละโสดมาร์กี้ หลายคนโฟกัสไปที่การร่วมเฟรมของมิ้นต์กับคิม? “น้องคงหกล้มมั้ง (ยิ้ม) ไม่มีอะไร ปล่อยเค้าไป ตามนั้น ก็ดีแล้วที่มีภาพดีๆออกมา” หลายคนก็คิดว่าทุกอย่างกำลังจะกลับมาดี? “ไม่รู้ครับ ไม่รู้” เราได้คุยกับคิมถึงวันนั้นบ้างมั้ย? “ได้คุยครับ จริงๆมันก็ไม่มีอะไรอยู่แล้วไง รูปมันออกมาเป็นแบบนั้นก็เป็นแบบนั้น” หลายคนก็เชียร์ให้แก๊งกลับมาเป็นเหมือนเดิม? “ผมบอกไปหลายครั้งแล้วครับ ตามชื่อ (หัวเราะ) ล่มไปแล้ว ก็คือล่มไปแล้ว แต่ว่าบางส่วนเราก็ยังอยู่ด้วยกันอยู่”.... ด้านนางเอกฮอต คิมเบอร์ลี่ ร่วมงานเปิดตัว
สมาร์ทโฟน “Wiko View Series (วีโก วิว ซีรีส์)” ในฐานะพรีเซ็นเตอร์ ที่ศูนย์การค้าเกตเวย์ เอกมัย เลยถามถึงปาร์ตี้สละโสดมาร์กี้ คนจับจ้องรูปเรากับมิ้นต์? “ก็ไม่ได้มีอะไรอยู่แล้ว เป็นเพื่อนกัน”

หลายคนมองว่ากลับมาดีกันเหมือนเดิมแล้ว? “อย่างที่บอกมันก็นานแล้วเนอะ เราก็ไม่ได้ติดใจอะไรแล้ว พอได้มาปาร์ตี้ด้วยกันมันก็สนุกสนาน ก็ไม่ได้มีอะไร ถามว่ากลับมาร้อยเปอร์เซ็นต์มั้ย เราก็สนิทกันอยู่แล้ว แค่อาจจะไม่ได้มีเวลาที่มาคุยกัน” ภาพจุ๊บกับมิ้นต์มีใครบิวต์มั้ย? “จริงๆเราสลับกันถ่ายทุกคน คิมถ่ายกับมาร์กี้ พอถึงคิวถ่ายกับมิ้นต์ ก็เป็นท่าทางที่คล้ายถ่ายกับมาร์กี้ คิมก็ถ่ายจูบปากกับกี้ แต่รูปที่ออกมากลับกลายเป็นว่าถ่ายกับมิ้นต์เยอะ” สยบข่าวไม่ถูกกันไปเลย? “รายละเอียดมันเยอะมาก ซึ่งเราก็ลืมมันไปแล้ว” มีโอกาสกลับมาตั้งกลุ่มไลน์แก๊งล่มอีกมั้ย? (หัวเราะ) “ไม่เอา เดี๋ยวล่มอีก แบบนี้โอเคแล้ว เมื่อก่อนเราก็สนิทกันมากด้วย พอได้มาเจอกันก็ง่ายค่ะ” หลายคนก็ลุ้นว่าเราดีกับมิ้นต์แล้วจะมีปัญหากับหมากรึเปล่า? “ไม่เกี่ยวค่ะ เค้าไม่ได้ว่าอะไรเรา” หมากบอกว่าแก๊งล่มก็คือล่ม? “ชื่อมันก็เป็นอัปมงคลอยู่แล้ว ถ้าจะเปลี่ยนก็คงไม่ใช้คำว่าแก๊งล่มอีกแล้ว เพราะมันเป็นลางไม่ดีเนอะ แต่คิดว่าคงไม่ตั้งเลยดีกว่า” หมากแซวว่าคิมสะดุดล้มรึเปล่า? “ไม่ ก็อย่างที่บอกค่ะว่าเค้าเซตถ่าย ไม่ได้สะดุดล้ม” เราจะมีโอกาสเป็นกาวใจเค้ากับมิ้นต์ มั้ย? “มันเป็นเรื่องส่วนตัวของเค้า เราก็ไม่ได้ก้าวก่าย มันเป็นเรื่องละเอียดอ่อนมาก ซึ่งในภาพของคิม คิมลืมไปแล้ว เราก็ไม่ได้หยิบเรื่องนี้มาพูดกันเพราะมันผ่านมาแล้ว”.

นอกจากจะมีดราม่าเรื่องภาพ “คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ” นั่งถ่ายรูปคู่ “หมาก-ปริญ สุภารัตน์” บนหลังคารถจนมีคนมาคอมเมนต์เรื่องความเชื่อว่าไม่เหมาะสม แล้วหลายคนยังโฟกัสเรื่องภาพหวานจูบปากระหว่าง คิมเบอร์ลี่ กับ มิ้นต์-ชาลิดา 22 ก.ย. 2560 20:31 22 ก.ย. 2560 20:38 ไทยรัฐ