วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

พิภู เรื่องเล่าเช้านี้ บอก กวาง โดนกล่าวหาพัวพัน สงกรานต์ ไม่เป็นธรรม

นาทีนี้ไม่มีใครไม่พูดถึงเรื่องของ แอฟ ทักษอร และ สงกรานต์ เตชะณรงค์ กับเรื่องแยกกันอยู่ และพากันคาดเดาไปต่างๆ นานา ว่าที่เป็นเช่นนี้เพราะมีมือที่สามอย่างแน่นอน

และในเช้าวันต่อมา นักสืบชาวเน็ตก็ได้พากันขุดคุ้ยและชี้เป้าว่า กวาง อรการ น่าจะเป็นมือที่สามทำให้แอฟและสงกรานต์ต้องแยกกันอยู่ ทำให้กวางถูกชาวเน็ตเข้าไปรุมด่าด้วยถ้อยคำที่รุนแรง

เพราะเหตุนี้เลยทำคนที่ใกล้ชิดพิธีกรสาวหลายคนออกมาช่วยยืนยันถึงพฤติกรรมของสาวกวางว่าไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข่าวนี้แน่นอน และ 1 ในนั้นคือหนุ่ม พิภู พุ่มแก้ว ผู้ประกาศข่าวรายการเรื่องเล่าเช้านี้ เข้ามาคอมเมนต์ชี้แจงว่า

“ไม่รู้ว่าคำพูดของผมจะมีน้ำหนักพอรึเปล่า แต่ด้วยความเคารพและให้เกียรติเพื่อนมนุษย์ทุกคนนะครับ ในฐานะที่ผมรู้จักกับพี่กวาง (ผู้ถูกกล่าวหาอย่างไม่เป็นธรรม) มา 10 ปีแล้ว เรื่องนี้เป็นเรื่องที่แทบไม่มีมูลความจริงอยู่เลย

รายการ The Attitude มีมาประมาณ 1 ปีแล้ว ซึ่งคุณสงกรานค์ก็เป็นหนึ่งในแขกรับเชิญเท่านั้น การฟอลโล่ IG ก็ไม่ใช่เรื่องแปลกในฐานะคนรู้จักกัน (ไม่รู้จักก็ยังฟอลกันเลย) ส่วนเรื่องกระเป๋า BB นี่ ยิ่งแล้วใหญ่พี่กวางใช้มาไม่ต่ำกว่า 3-4 ปีแล้ว

ที่สำคัญเธอมีแฟนแล้วครับ หล่อและมีฐานะไม่ธรรมดาทีเดียว ผมเองก็รู้จัก # ใจเย็นๆ #ใช้สติ แล้วค่อยๆ เสพข่าวหลายๆ ทางนะครับ อย่าง Cyberbully กันเลย เสี่ยง พรบ.คอมฯ เปล่าๆ ครับ ด้วยความเคารพและหวังดีต่อทุกคนครับ รอเจ้าตัวแถลงเนอะ”

พิภู พุ่มแก้ว ผู้ประกาศข่าว รายการเรื่องเล่าเช้านี้ ขอยันอีกคน กวาง อรการ ไม่ใช่มือที่ แอฟ-สงกรานต์ บอกอีกฝ่ายมีแฟนแล้วหล่อและรวยมาก 22 ก.ย. 2560 19:56 22 ก.ย. 2560 20:45 ไทยรัฐ