วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เอ๊ะยังไง? อั้ม บอกคุย ไฮโซฟลุค แค่คนเดียว แต่ต้องรอใครจะได้เป็นแฟน

เป็นซุปตาร์ตลอดกาลเลยจริงๆ สำหรับขุ่นแม่ อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ ที่ตอนนี้กำลังสนุกกับการไลฟ์สดพูดคุยกับแฟนคลับโดยตรง ไม่ต้องรอออกอีเวนต์ แฟนๆ ก็สามารถเจอแม่อั้มได้ในเฟซบุ๊กไลฟ์ แต่ถ้าถามเรื่องความรักทีไร สาวอั้มก็ตอบแบบกระมิดกระเมี้ยนทุกที แถมยังบอกอีกว่า รอดูก่อนนะจ๊ะ ได้เจออั้มมาร่วมงานเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ "VIVO V7+" ที่ เซ็นทาราแกรนด์ คอนเวนชั่นฮอลล์ ชั้น 22 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ เจ้าตัวก็ให้สัมภาษณ์ว่า

เห็นช่วงนี้ติดไลฟ์ด้วย? "ใช่ค่ะ ก็ไม่ได้เล่นบ่อยนะคะ แต่ก็พยายามเล่นเพราะติดค่ะ รู้สึกสนุกดี เหมือนเราบ้าดีเนอะ พูดคนเดียว ก่อนหน้านี้ที่ไม่ได้เล่นเฟซบุ๊ก เพราะทำไม่เป็นเพิ่งได้แอดมินที่น่ารักมากๆ เป็นเพื่อนกันมาช่วยค่ะ ซึ่งอั้มเองก็เป็นแอดมินเพจตัวเองด้วย

ส่วนใหญ่ก็จะโพสต์หน้าตัวเองบ้าง โพสต์หมาบ้าง ถามว่าสนุกมั้ยก็สนุกดีค่ะ แฟนคลับก็ได้ใกล้ชิดกัน หลายคนก็บอกรอพี่อั้มมานานแล้ว" เห็นมีพาแฟนคลับไปกินไอติมด้วย? "ใช่ค่ะ ร้านพี่เอค่ะ ถามว่าอยากจัดมีตติ้งมั้ย ก็อยากมีค่ะ แต่คิดว่ารอต้นปีหน้าดีกว่า"  

จะมีผลงานละครเรื่อง ฟ้าใหม่ ทางช่อง 7 มาฉายอีกครั้ง? "อั้มอายมากเลย มัน 16-17 ปีแล้ว ผมอั้มแสกกลางตลกมากเลย เรื่องนี้ต้องขี่ช้างด้วย จำได้ว่าแทบร้องไห้เพราะกลัวช้างมากแต่ต้องพูดบทแก่นเซี้ยวอยู่บนช้าง น่ากลัว ซึ่งเรื่องนี้บทส่งเสริมเรื่องความรักชาติด้วยค่ะ รอดูพร้อมทุกคน ซึ่งจะออนแอร์ในวันที่ 6 ต.ค.นี้ทางช่อง 7"

เรื่องหัวใจเป็นยังไงบ้าง? "หัวใจก็ปกติค่ะ ถามว่ามีคนเข้ามามั้ย ก็มีเรื่อยๆ นะคะ ก็ไม่อยากจะพูดอะไรมากมายเนอะ" ยังคุยกับไฮโซฟลุคเหมือนเดิมใช่มั้ย? "ใช่ค่ะ" แฟนคลับก็อยากเห็นอั้ม ไลฟ์ตอนอยู่กับไฮโซ ฟลุค บ้าง? "ไม่ค่อยได้เจอกันบ่อยขนาดนั้นค่ะ นานๆ ทีเจอกันค่ะ" คนก็ลุ้นว่าใครจะมาเป็นแฟนอั้ม? "เราก็ลุ้นเนอะ (ยิ้ม) ไม่ใช่ค่ะ เราก็มีคนคุยค่ะ" ตอนนี้คุยกับไฮโซฟลุคคนเดียวใช่มั้ย? "ใช่ค่ะ คุยกันอยู่ค่ะ".

อั้ม รับคุยไฮโซ ฟลุค คนเดียว ปล่อยให้ลุ้นใครจะได้ขึ้นสเตตัสแฟน สนุกไลฟ์เฟซบุ๊กคุยกับแฟนคลับในแฟนเพจตัวเอง... 22 ก.ย. 2560 19:40 22 ก.ย. 2560 20:44 ไทยรัฐ