วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ผัวโหดหนีไม่รอด ฆ่าเมียด้วยM16 หนีซ่อนในขนำ เครียดจัดไม่ยอมให้การ


รวบแล้วผัวโหด รัวเอ็ม16 ฆ่าเมีย

ตัวเอง หัวกระจุยตายคาบ้านที่ อ.ชะอวด จ.นครศรีธรรมราช หนีไปซ่อนตัวในขนำสวนยาง ไม่ไกลจากบ้านที่เกิดเหตุ ไม่บอกนำปืนไปซ่อนที่ไหน ขอใช้สิทธิ์ไปให้การในชั้นศาลทีเดียว...

จากคดี นายธีระพงศ์ ยอดราช อายุ 35 ปี หนุ่มชาวสวนยาง อยู่บ้านเลขที่ 7 หมู่ 3 ต.เขาพระทอง อ.ชะอวด จ.นครศรีธรรมราช ใช้อาวุธปืนเอ็ม16 กระหน่ำยิงนางจริยา ยอดราช อายุ 32 ปี เสียชีวิตอนาถในบ้านพัก เมื่อวันที่ 21 ก.ย.2560 หลังทั้งคู่เตรียมตัวจะออกจากบ้าน เพื่อไปกรีดยางในสวนยางใกล้บ้าน แต่เกิดทะเลาะมีปากเสียงกันอย่างรุนแรง นายธีระพงศ์บันดาลโทสะ วิ่งไปคว้าปืนเอ็ม16 ที่ซุกซ่อนไว้ข้างบ้าน มายิงภรรยาเสียชีวิตอนาถล่าสุดช่วงเช้ามืดวันที่ 22 ก.ย. พ.ต.ท.ศิริพร ช่วยคุ้ม รอง ผกก.สส.สภ.ชะอวด นำกำลังพร้อมหมายจับของศาลจังหวัดนครศรีธรรมราช บุกเข้ารวบตัวนายธีระพงศ์ได้ที่ขนำในสวนยางพาราท้องที่หมู่ 5 ต.เขาพระทอง ก่อนควบคุมตัวมาสอบสวนที่สภ.ชะอวด ปรากฏว่าการสอบสวน นายธีระพงศ์ยังไม่ยอมเปิดปากให้การใดๆ แจ้งกับตำรวจว่า จะขอใช้สิทธิ์ไปให้การในชั้นศาล อย่างไรก็ตาม ตำรวจได้พยายามให้นายธีระพงศ์ผ่อนคลายจากอาการเคร่งเครียด เพื่อจะสอบขยายผลถึงอาวุธปืนเอ็ม16 ที่ใช้ก่อเหตุ ว่านำมาจากไหน หรือเป็นของใคร โดยมีกำหนดที่จะนำตัวนายธีระพงศ์ไปฝากขังที่ศาลจังหวัดนครศรีธรรมราชในวันพรุ่งนี้. 

รวบแล้วผัวโหด รัวเอ็ม16 ฆ่าเมีย

ตัวเอง หัวกระจุยตายคาบ้านที่ อ.ชะอวด จ.นครศรีธรรมราช หนีไปซ่อนตัวในขนำสวนยาง ไม่ไกลจากบ้านที่เกิดเหตุ ไม่บอกนำปืนไปซ่อนที่ไหน ขอใช้สิทธิ์ไปให้การในชั้นศาลทีเดียว... 22 ก.ย. 2560 19:16 22 ก.ย. 2560 19:37 ไทยรัฐ