วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สงกรานต์ ยืนยันกับผู้ใหญ่ที่เคารพ ผมไม่มีเมียน้อย! เดินหน้าง้อ แอฟ

ตลอดทั้งวันคงไม่มีข่าวไหนที่เป็นทอล์คออฟเดอะทาวน์ มากไปกว่าข่าวของ แอฟ ทักษอร และ สงกรานต์ เตชะณรงค์ อีกแล้ว กับเรื่องราวความสั่นคลอนขาเตียงของทั้งคู่ ซึ่งเมื่อวานนางเอกสาวก็ได้ทิ้งระเบิดให้สัมภาษณ์เป็นนัยๆ ว่า ได้แยกบ้านกันอยู่กับสามี เพราะตนต้องมาดูแลลูกที่กรุงเทพฯ และตัวของสงกรานต์เองก็ต้องไปดูแลธุรกิจ แต่เรื่องความสัมพันธ์ของสามีภรรยา รอให้พร้อมจะออกมาพูดเอง 

จากนั้น ชาวโซเชียลก็ได้ขุดคุ้ยถึงประเด็นนี้ อีกทั้งยังโยงไปถึงพิธีกรสาว ซึ่งทุกคนพุ่งเป้าไปและสงสัยว่า พิธีกรสาวคนนี้อาจจะเป็นมือที่สามก็เป็นได้ แต่เธอก็ได้ออกมาชี้แจงกับทีมข่าวไทยรัฐออนไลน์ เพื่อแสดงความบริสุทธิ์ใจแล้วว่า ไม่เคยรู้จักกัน ช่วงที่ทำงานก็ได้พูดคุยกันเพียงแค่ 3 ชม.เท่านั้น ไม่ได้มีการติดต่อนอกรอบอย่างอื่นเลย

ต่อจากนั้น สงกรานต์ ก็ได้ให้สัมภาษณ์กับ ไทยรัฐออนไลน์ ว่า ตนไม่ได้มีมือที่สาม และผู้หญิงที่ถูกกล่าวถึง ไม่ใช่ล้านเปอร์เซ็นต์ แอฟเพียงแค่งอนตนเองเท่านั้น และจะเดินหน้าง้ออย่างเต็มที่

ล่าสุด ไทยรัฐออนไลน์ ได้ต่อสายพูดคุยกับผู้ใหญ่ที่ใกล้ชิดที่ สงกรานต์และแอฟ ให้ความเคารพมาก ซึ่งคนใกล้ชิดก็ได้ยืนยันว่า สงกรานต์ไม่มีผู้หญิง หรือไม่มีใครแน่นอน เพราะช่วงในระหว่างที่ฝึกประมาณ 15 วัน นั่งกินข้าวอยู่ด้วยกันตลอด ก็ไม่มีการคุยโทรศัพท์ หรือมีพฤติกรรมให้ชวนคิดว่ามีกิ๊กหรือมีผู้หญิงอื่นเลย

และในวันนี้ตนก็ได้พยายามถามกับเจ้าตัวว่า เป็นไปอย่างที่ข่าวออกมาหรือไม่ ด้านสงกรานต์ก็ยืนยันว่า ไม่มีจริงๆ ไม่ได้มีใคร ก็ไม่รู้ว่าเค้าจะโกหกหรือเปล่าแต่เค้ายืนยันหนักแน่นว่าไม่มี

ส่วนเรื่องที่แอฟกับสงกรานต์แยกบ้านกันอยู่นั่นเป็นเรื่องจริง แต่แยกกันอยู่เพราะว่าตัวสงกรานต์มีธุรกิจที่ต้องดูแลที่เขาใหญ่ และแอฟก็ต้องเลี้ยงลูก เลยทำให้ต้องอยู่ห่างไกลกัน ซึ่งเป็นเรื่องปกติของทั้งคู่อยู่แล้ว ตัวสงกรานต์เองก็ขึ้นมาหาลูกอยู่บ่อยๆ

คิดว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องภายในครอบครัว อาจจะมีการงอนกันบ้างตามประสาสามีภรรยา อารมณ์เหมือนแฟนวัยรุ่นงอนกัน ไม่น่าจะมีอะไรมากกว่านั้น และตัวสงกรานต์เองก็บอกกับตนว่า จะเดินหน้าง้อให้เต็มที่.

คนใกล้ชิดช่วยยืนยันอีกเสียง สงกรานต์ ไม่ได้มีกิ๊ก แต่เป็นแค่การงอนกันระหว่างสามีภรรยา และกำลังเดินหน้าง้อ แอฟ อย่างเต็มที่... 22 ก.ย. 2560 18:50 22 ก.ย. 2560 20:44 ไทยรัฐ