วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ฝนถล่ม ‘พหลฯ’ อ่วม! น้ำท่วมหน้าม.กรุงเทพ 60 ซม.หนึบยาวถึงดอนเมือง

เย็นวันศุกร์ ฝนตกหนักในหลายพื้นที่กรุงเทพมหานคร และปริมณฑล ส่งผลให้บริเวณถนนพหลโยธิน ขาออก ช่วง ม.กรุงเทพ รังสิต มีน้ำท่วมสูงประมาณ 50-60 ซม. รถติดยาวถึงดอนเมือง

เมื่อเวลา 17.40 น. วันนี้ 22 ก.ย.60 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ฝนที่ตกลงมาอย่างหนักทั่วกรุงเทพมหานคร และปริมณฑล ส่งผลให้หลายพื้นที่เกิดปัญหาการจราจรติดขัด โดยชาวโซเชียลต่างโพสต์สถานการณ์ต่างๆ บนท้องถนน ไม่ว่าจะเป็น ถนนพหลโยธิน ขาออก ทั้งด่วนและคู่ขนาน เคลื่อนตัวช้า สลับหยุดนิ่งตั้งแต่ดอนเมือง กลับกันรถใช้ความเร็วได้ ,ถนนพหลโยธิน ช่วง แยกกำแพงเพชร มุ่งหน้าห้าแยกลาดพร้าว ตรงข้าม ธนาคารทหารไทย สำนักงานใหญ่ มีรถเมล์สาย 29 จอดเสีย ขวางช่องทางซ้าย จราจรเคลื่อนตัวช้า

ด้านถนนวิภาวดีรังสิต ขาออก ช่วงหน้าวัดเสมียนนารี ทางหลักรถเต็มทุกช่องทาง ทางขนานจุดที่จะเลี้ยวซ้าย ถนนประชานิเวศน์ ยังเคลื่อนตัวได้, ถนนสุขุมวิท ขาเข้า จากสีแยกบางนา มุ่งหน้าไปอ่อนนุช รถติดหนักมาก เคลื่อนตัวได้ช้า, บริเวณแยกคลองเตย การจราจรติดขัดหนาแน่น ทั้งทางราบ และทางยกระดับ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในพื้นที่จังหวัดปทุมธานีมีฝนตกลงมาเป็นจำนวนมาก โดยเฉพาะบริเวณถนนพหลโยธินขาออก ทางช่องทางด่วนและช่องทางคู่ขนาน ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี มีน้ำท่วมสูงประมาณ 50-60 ซม. ทำให้รถจักรยานยนต์และรถเก๋งไม่สามารถผ่านเส้นทางคู่ขนานได้ โดยเฉพาะหน้ามหาวิทยาลัยกรุงเทพขาออก และพหลโยธินขาออกน้ำท่วมสูงมาก ทำรถติดถึงหน้าสนามบินดอนเมือง.

เย็นวันศุกร์ ฝนตกหนักในหลายพื้นที่กรุงเทพมหานคร และปริมณฑล ส่งผลให้บริเวณถนนพหลโยธิน ขาออก ช่วง ม.กรุงเทพ รังสิต มีน้ำท่วมสูงประมาณ 50-60 ซม. รถติดยาวถึงดอนเมือง 22 ก.ย. 2560 18:05 22 ก.ย. 2560 18:45 ไทยรัฐ