วันจันทร์ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อีเจี๊ยบ ดึงสติโซเชียล ปม แอฟ-สงกรานต์ ตัดต่อ-ด่าหยาบ ระวังคุก!

เพจอีเจี๊ยบ ออกโรงเตือนลูกเพจเสพข่าว "แอฟ-สงกรานต์" อย่างมีสมองและสติ ชี้ ตัดต่อ-ด่าหยาบคาย ระวังผิด พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ ย้ำ ห่วงจากใจจริง

เป็นข่าวครึกโครมที่ชาวเผือกพากันขุดคุ้ยกันจ้าละหวั่น สำหรับประเด็นความสัมพันธ์ของสาวแอฟ ทักษอร และสามีหนุ่ม สงกรานต์ เตชะณรงค์ ที่หลายคนต่างโยงประเด็นมือที่สามไปที่ กวาง อรการ จนมีการตัดต่อภาพของกวางคู่กับสงกรานต์ เปิดเผยข้อมูลส่วนตัว และมีการด่าด้วยถ้อยคำหยาบคาย ซึ่งภายหลัง สาวกวาง ก็ได้ออกมาขอความเป็นธรรมและเปิดตัวแฟนหนุ่มตัวจริงเสียงจริง ส่วนหนุ่มสงกรานต์ ก็ออกมาประกาศหนักแน่นว่าอย่างไรก็ไม่มีทางหย่ากับภรรยาสาวอย่างแน่นอน

เกี่ยวกับเรื่องนี้ ล่าสุด (22 ก.ย.60) ทางเพจเฟซบุ๊ก อีเจี๊ยบ เลียบด่วน ซึ่งมีผู้ติดตามกว่า 2 ล้านคน ก็ได้ออกมาเตือนลูกเพจด้วยความเป็นห่วงว่า ขอให้วิพากษ์วิจารณ์และออกความคิดเห็นตามความเหมาะสม เผือกอย่างมีสมองพอกรุบกริบ อย่าด่าแบบไม่มีเหตุผล เพราะอาจเข้าข่ายผิด พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ พร้อมกับย้ำว่า เตือนเพราะเป็นห่วง ห่วงจากใจจริง...

ภาพและข้อมูลจาก เพจเฟซบุ๊ก อีเจี๊ยบ เลียบด่วน

เพจอีเจี๊ยบ ออกโรงเตือนลูกเพจเสพข่าว "แอฟ-สงกรานต์" อย่างมีสมองและสติ ชี้ ตัดต่อ-ด่าหยาบคาย ระวังผิด พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ ย้ำ ห่วงจากใจจริง 22 ก.ย. 2560 17:41 22 ก.ย. 2560 20:47 ไทยรัฐ