วันพฤหัสบดีที่ 20 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


พ่อแม่ลูก! รวมโมเมนต์เลี้ยงลูก 'แอฟ-สงกรานต์' อย่าเลิกกันเลยนะ

ท่ามกลางข่าวแอฟเลิกสงกรานต์ ไทยรัฐออนไลน์ ได้รวบรวมโมเมนต์ดีๆ ภาพความทรงจำที่น่ารัก น่าอิจฉามาฝาก งานนี้หวังให้ทั้งคู่กลับมาคืนดีกัน โดยภาพต่างๆ ล้วนแสดงถึงความรักของทั้งสองคน ไม่ว่าจะไปท่องเที่ยว ดินเนอร์ ทำงาน หรือออกงานต่างๆ เรียกได้ว่า สวยหล่อเหมาะสมกันที่สุด

นอกจากนี้ เรายังมีมีโมเมนต์ที่น้องปีใหม่รวมอยู่ด้วย เรียกว่าดูแล้วมีความสุขจริงๆ พร้อมเปิดเผยวิธีเลี้ยงของพ่อสงกรานต์และแม่แอฟ ว่าทั้งคู่มีวิธีการเลี้ยงลูกอย่างไร?

สไตล์แม่แอฟ - เรียนรู้ด้วยตัวเอง

แอฟจะเลี้ยงให้ปีใหม่เขาเรียนรู้ด้วยตัวเอง เราจะแบบมีความกังวลตลอดว่า แบบนั้นจะดีมั้ย แบบนี้จะดีมั้ย ทำได้หรือเปล่า เวลาเขาเดิน จะล้มหรืออะไร เรานี่ร้องกรี๊ดก่อนแล้ว ทั้งที่เราไม่ควรตกใจ เพราะยิ่งเราตกใจ ลูกเราอาจจะตกใจเสียงเราแล้วร้องไห้ จากที่เขาไม่ได้เจ็บอะไร แต่จะร้องเพราะตกใจเสียงเราอะไรแบบนี้

สไตล์พ่อสงกรานต์ - สายลุย

ส่วนพ่อเขาจะเลี้ยงลูกแบบลุยๆ ให้ลูกได้เจออะไรเอง ให้ลูกได้ลอง กรานต์จะเลี้ยงลูกแบบเด็กผู้ชาย ให้ลูกได้เลอะ ได้เจ็บ แต่สิ่งหนึ่งที่ครอบครัวเราเหมือนกันคือให้ลูกเราได้อยู่กับธรรมชาติ เรียนรู้จากสิ่งที่ได้เจอได้เห็น

เราไปดูพร้อมกันเลยจ้า

ที่มา : อินสตาแกรม songkarn_tae 

ท่ามกลางข่าวแอฟเลิกสงกรานต์ ไทยรัฐออนไลน์ ได้รวบรวมโมเมนต์ดีๆ ภาพความทรงจำที่น่ารัก น่าอิจฉามาฝาก การันตีว่าทั้งคู่เหมาะสมกันจริงๆ นะ... 22 ก.ย. 2560 17:11 23 ก.ย. 2560 11:13 ไทยรัฐ