วันอาทิตย์ที่ 17 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ถอดรหัสคำพูด "สงกรานต์" สถานะสามีภรรยา ง่อนแง่น แต่ขอโอกาส

วันนี้ทั้งวันคงไม่มีข่าวไหนเรียกความสนใจเท่าข่าวของ แอฟ ทักษอร กับ สงกรานต์ เตชะณรงค์ โดยเหตุเกิดจากการที่แอฟ ออกมาให้สัมภาษณ์ทิ้งระเบิดไว้ว่าตอนนี้แยกบ้านกันอยู่เพราะน้องปีใหม่ต้องมาเรียนที่กรุงเทพฯ แต่เรื่องความสัมพันธ์ในการเป็นสามี ภรรยา ถ้าพร้อมเมื่อไรก็จะพูด 

ถอดรหัสคำพูดของนางเอกดังคนนี้ผ่านคำถามหลายคำถาม สถานะความเป็นครอบครัวของทั้งคู่อยู่ในภาวะง่อนแง่นเต็มที เช่นการที่แอฟบอกว่า "แอฟคิดว่าถ้าเรื่องของสถานที่ที่ต้องแยกกันอยู่ แอฟว่าอันนั้นไม่ใช่ประเด็นที่ทำให้มีปัญหานะคะ แต่เรื่องอื่นๆ ก็อีกเรื่องหนึ่ง" แต่ทั้งนี้ก็ยังเชื่อว่าแอฟเองอยากให้โอกาสสามีได้เคลียร์ชีวิต ไม่ได้ต้องการตัดขาด จึงยังไม่พูดอะไรออกมาตรงๆ และยังไม่ปิดโอกาสที่จะกลับมาเป็นครอบครัวอีกครั้ง 

ขณะที่ฝั่งสงกรานต์ ก็พูดถึงแอฟด้วยการยอมรับแบบลูกผู้ชายว่า "พยายามง้อให้ได้ ผมไม่มีทางหย่าแน่นอน" และยืนยันด้วยความหนักแน่นว่าไม่เลิกกันแน่นอน ผ่านประโยค "นั่นมันลูก มันภรรยาของผมทั้งคน"

ย้อนกลับไปวันที่ทั้งคู่แต่งงานกันคนทั่วประเทศต่างยินดีกับคู่นี้ และซาบซึ้งถึงความรักที่ สงกรานต์ มีต่อ แอฟ ถึงวันนี้ทั้งคู่กำลังพบกับอุปสรรค ทุกคนก็ต่างเอาใจช่วยให้ผ่านมันไปได้ และกลับมาเป็นครอบครัวที่สมบูรณ์อีกครั้ง 

ไม่มีใครรู้ว่าตอนนี้ในใจของแอฟ และ สงกรานต์ คิดอะไร แต่จากคำพูดที่ถอดรหัสมาคงพอจะตอบว่าทั้งคู่กำลังคิดอะไร 22 ก.ย. 2560 17:05 22 ก.ย. 2560 17:59 ไทยรัฐ