วันอังคารที่ 18 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ออกหมายจับ ไอ้หื่นเมืองทอง ‘นักข่มขืน’ เชื่อเป็นโรคจิต

ตำรวจปากเกร็ด ออกหมายจับตามล่า ไอ้หื่นเมืองทอง อายุ 27 ปี มีภาพพร้อม เผยพฤติกรรมสุดน่ากลัว เดินเคาะห้องหาเหยื่อ มีรายหนึ่งโดนข่มขืนแต่ไม่กล้าแจ้งความ เชื่อยังวนเวียนพร้อมก่อเหตุตลอดเวลา...

จากกรณีที่ น.ส.เอ (นามสมมติ) อายุ 15 ปี พักอยู่ห้องพัก อาคารซี 6 คอนโดมิเนียมเมืองทองธานี ถนนแจ้งวัฒนะ ต.บางพูด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี เข้าแจ้งความกับ ร.ต.อ.สมโภชน์ สืบวงศกร รอง สว.(สอบสวน) สภ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี เมื่อวันที่ 21 ก.ย. ว่า เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 17 ก.ย.ที่ผ่านมา ตนได้ลงมาจากห้องพักเพื่อมาซื้อของกินที่บริเวณชั้นล่างของอาคาร หลังจากซื้อของเสร็จได้มารอลิฟต์ฝั่งทางด้านเลขคู่เพื่อกลับขึ้นห้องพัก ขณะที่รอลิฟต์ สังเกตเห็นคนร้ายเป็นชาย รูปร่างสูงใหญ่ อายุประมาณ 30-35 ปี ไว้ผมรองทรง ขึ้นลิฟต์มาพร้อมกัน พอถึงชั้น 10 ตนได้ออกจากลิฟต์เพื่อเดินลงทางบันไดหนีไฟมายังห้องพักชั้น 9 จู่ๆ ชายดังกล่าวได้เดินตามหลังมา ก่อนเอื้อมล็อกคอเอามือปิดปาก พร้อมทั้งขู่บังคับไม่ให้ขัดขืน หากขัดขืนจะทำร้ายร่างกาย และพยายามกดตัวลงกับพื้นหมายจะปลุกปล้ำขืนใจ จังหวะที่คนร้ายไม่ทันระวังตัว จึงได้สะบัดตัวหนีออกมา ตะโกนขอความช่วยเหลือ คนร้ายจึงหนีไป 

ต่อมาเวลา 13.00 น. วันที่ 22 ก.ย. พ.ต.ท.ยศวิน เอี่ยมพุ่ม รอง ผกก.(สอบสวน) สภ.ปากเกร็ด เผยว่า ได้รับแจ้งความจากหญิงผู้เสียหายที่พักอยู่ในคอนโดมิเนียมเมืองทองธานี แล้วรวมทั้งหมด 4 ราย ที่ถูกคนร้ายคนเดียวกันนี้ก่อเหตุที่อาคารซี 6 ซี 7 และซี 8 ในแต่ละอาคารลักษณะการก่อเหตุจะเหมือนๆ กัน ล่าสุดทราบตัวคนร้ายรายนี้แล้วคือ นายชานนท์ ทองรอด อายุ 27 ปี อยู่บ้านเลขที่ 59 หมู่ 5 ต.ดอนตะหนิน อ.บัวใหญ่ จ.นครราชสีมา

ทั้งนี้ ทางพนักงานสอบสวนได้ขออำนาจศาลจังหวัดนนทบุรีออกหมายจับเรียบร้อยแล้วในข้อหา "กระทำอนาจารแก่บุคคลอายุกว่า 15 ปี โดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยบุคคลนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้" เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา

จากการตรวจสอบอย่างละเอียดพบว่า คนร้ายรายนี้จะมีพฤติกรรมคล้ายคนมีอาการโรคจิต เดินตระเวนเคาะประตูห้องตามอาคารของคอนโดมิเนียมแต่ละชั้น และหากพบเหยื่อที่เป็นหญิงสาวหน้าตาดี เดินอยู่บนอาคารตามลำพัง ก็จะลงมือเข้าลวนลามจับของสงวนทันที โดยเฉพาะห้องที่ไม่มีเหล็กดัด หากเจ้าของห้องที่เป็นผู้หญิงพักอยู่ตามลำพังมาเปิดประตู ก็จะถูกคนร้ายบุกเข้าไปย่ำยีขืนใจ ซึ่งมีหญิงผู้เสียหายรายหนึ่งถูกนายชานนท์ก่อเหตุบุกเข้าไปในห้อง ก่อนลงมือขืนใจจนสำเร็จความใคร่เมื่อช่วงต้นเดือน ก.ย.ที่ผ่านมา แต่ผู้เสียหายอับอายไม่กล้ามาแจ้งความดำเนินคดี ถือว่าเป็นบุคคลอันตรายและเป็นภัยสังคม

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนเชื่อว่า นายชานนท์ยังคงวนเวียนอยู่ในโซนของคอนโดมิเนียมเมืองทองธานี ขณะนี้กำลังเร่งตามล่าตัว.

ตำรวจปากเกร็ด ออกหมายจับตามล่า ไอ้หื่นเมืองทอง อายุ 27 ปี มีภาพพร้อม เผยพฤติกรรมสุดน่ากลัว เดินเคาะห้องหาเหยื่อ มีรายหนึ่งโดนข่มขืนแต่ไม่กล้าแจ้งความ เชื่อยังวนเวียนพร้อมก่อเหตุตลอดเวลา... 22 ก.ย. 2560 16:58 22 ก.ย. 2560 18:23 ไทยรัฐ