วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘ปั้นจั่น’ ชินถูกเม้าท์เป็นมือที่3 ลั่นแฟนเข้าใจไม่ต้องเคลียร์ (คลิป)

ถูกเม้าท์ว่าพระเอกมาดเข้ม ปั้นจั่น–ปรมะ อิ่มอโณทัย กลายเป็นมือที่ 3 ทำความรักของนางเอกคู่จิ้น คริส หอวัง กับหวานใจ ไฮโซเซนต์–ธราภุช คูหาเปรมกิจ ล่มซะแล้ว เจอ ปั้นจั่น มาร่วมงานบวงสรวงละครเรื่อง “เพลิงรักเพลิงแค้น” เลยถามว่า รู้สึกยังไงบ้างคนมองเราเป็นมือที่ 3? “ยังไม่รู้ข่าวเลยครับ แต่มันเป็นเรื่องส่วนตัวของพี่เค้า เราไม่เกี่ยวเพราะว่าชีวิตเราก็ยังปกติดำเนินต่อไป ผมไม่รู้ว่ามันเกิดเหตุการณ์อะไร ช่วงนี้ก็ไม่ได้เจอหรืออัพเดตว่าเป็นยังไงกันบ้าง” มีโอกาสได้คุยได้ถามบ้างมั้ย? “ไม่ได้เจอเลยครับ สนิทกันเหมือนเดิม แต่ว่าด้วยความที่เราไม่ได้เจอกัน ตัวผมเองก็ไม่ได้เจอเพื่อนๆเลยเพราะช่วงนี้ถ่ายละคร เดี๋ยวเดือนหน้าทั้งเดือนก็ไม่ได้เจอใครเพราะว่ารับงานหนังเอาไว้”

หลายคนมองว่าความสัมพันธ์ของเรากับคริสมันมีผลต่อความสัมพันธ์ของเค้าทั้งคู่? “มันเป็นเรื่องการ โปรโมตละคร เราก็ทำงานกันทุกวัน หลัง จากละครออนแอร์เราก็มีโปรโมตเดินสายก็เลยเจอกันบ่อย” คิดว่าความเป็นคู่จิ้นมีผลต่อคู่ของเค้า มั้ย? “ไม่นะ ถ้าเอาความ รู้สึกนั้นมาเกี่ยวกับชีวิตจริงๆ มันจะทำให้การทำงานยากลำบากมากเลย เพราะในแต่ละเรื่องเราจะต้องเจอคนมากมาย ฉะนั้นถ้าไม่เป็นมืออาชีพ มันก็จะมีปัญหาตามมามากมาย” เรื่องข่าว เราเป็นมือที่ 3 คนของเราเข้าใจมั้ย? “พูดตรงๆว่าไม่ได้ติดตามข่าว ส่วนเรื่องข่าวมือที่ 3 คือชินและเข้าใจแล้วว่ามันเป็นเรื่องการตีข่าว คนของเราเข้าใจคือจบ ไม่ได้มีปัญหากับใครก็จบ” แบบนี้จะเปิดตัวคนของเราเลยมั้ย? “ไม่หรอก ยังทำงาน ทุกอย่างยังเหมือนเดิม ผมก็พูดนะ ไม่ได้ปิด” เราไม่ได้ถูกจับคู่จิ้นแล้ว หวานขึ้นมั้ยกับคนนี้? “ทุกอย่างเหมือนเดิมครับ มันเหมือนเดิมตั้งแต่แรกแล้ว ผมไม่ใช่คนอายุ 24-25 ที่เพิ่งมารู้จักความรัก เรา 30 แล้ว เพื่อนผมหลายคนก็แต่งงานไปแล้ว ตัวผมเองก็ยังทำงานอยู่ เราอยู่กันแบบเพื่อนแบบผู้ใหญ่ เข้าใจกัน เคารพหน้าที่ของตัวเอง เคารพพื้นที่ของอีกคนนึง” เห็นเพื่อนแต่งแล้วอยากแต่งบ้างมั้ย? “ยังนะครับ ถามว่าอีกกี่ปี อีกหลายๆปีเลยครับ”.

ถูกเม้าท์ว่าพระเอกมาดเข้ม ปั้นจั่น–ปรมะ อิ่มอโณทัย กลายเป็นมือที่ 3 ทำความรักของนางเอกคู่จิ้น คริส หอวัง กับหวานใจ ไฮโซเซนต์–ธราภุช คูหาเปรมกิจ ล่มซะแล้ว 22 ก.ย. 2560 16:39 22 ก.ย. 2560 16:59 ไทยรัฐ