วันพุธที่ 19 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


แอบส่องไลฟ์สไตล์เที่ยวด้วยกัน? กวาง อรการ ไม่ใช่มือที่สามสงกรานต์ชัวร์

สายเผือกขุดกันสนั่นสำหรับกรณี สงกรานต์ เตชะณรงค์ ส่อรักร้าวกับนางเอกสาว แอฟ ทักษอร ซึ่งมีนักสืบโซเชียลตาดี เสาะหาจนเจอว่ามีสาวสวยอย่าง กวาง อรการ เข้ามาเอี่ยวในเรื่องนี้

แต่สาวผู้ประกาศข่าวคนนี้ ออกมาชี้แจงผ่านไอจี เคลียร์สดๆ ร้อนๆ เลยว่า ‘ไม่เกี่ยวกับเรื่องนี้ ไม่ใช่มือที่สาม ไม่เคยมีไลน์ติดต่อกับสงกรานต์ใดๆ ทั้งสิ้น’

ไทยรัฐออนไลน์ เชื่อว่าความจริงก็คือความจริง เพียงแต่รอวันเปิดเผยออกมาให้เรารับรู้เท่านั้นเอง กรณีนี้แรกๆ คนที่ตามข่าวอาจจะเห็นว่าสาวกวาง อรการ มีทริปไปเที่ยวพักผ่อนบ่อยๆ อาจมีการโยงไปถึงหนุ่มสงกรานต์ว่า ทั้งสองคนนี้แอบไปเที่ยวกัน เพราะมีรูปเจ้าปัญหาที่นักสืบโซเชียลเจอ เป็นรูปอาหารเช้าบนโต๊ะ และเห็นเงาสะท้อนบนช้อนและมีด ที่หลายคนมองว่า อาจจะเป็นเงาของหนุ่มสงกรานต์หรือเปล่า?

ล่าสุด...สาวกวาง อรการ ออกมาชี้แจงเคลียร์ทุกเรื่องผ่านโซเชียลมีเดีย งานนี้ใครพูดจริง ไม่จริง ลองใช้วิจารณญาณกันเอาเอง ส่วนตอนนี้ ลองมาเช็กรูปเที่ยวฟินๆ สุดเซ็กซี่ของสาวกวาง อรการ กันซะหน่อยดีกว่า ทั้งสวยและเก่ง แถมหุ่นดีขนาดนี้ ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมถึงมีข่าวกับหนุ่มๆ เนอะ

(อ่านต่อ : เปิดใจ สงกรานต์ ที่แรก ไม่เลิก ไม่มีมือที่ 3)

และนี่คือรูปที่กวาง อรการ ที่ไปถ่ายทำรายการสัมภาษณ์สงกรานต์ เตชะณรงค์ และรูปอาหารเจ้าปัญหาที่หลุดออกมา แล้วนักสืบชาวเน็ตตามเจาะตามขุดจนเจอ

เอาเป็นว่าสาวกวางก็เคลียร์ชัดๆ ไปแล้ว ตอนนี้มาทำความรู้จักสาวสวยคนนี้ให้มากขึ้นผ่านทริปท่องเที่ยวสุดฟินของเธอกันบ้างดีกว่า...

ที่มาภาพ : orakwangsongkarn_taeกวาง อรการ ออกมาชี้แจงรัวๆ เธอไม่เกี่ยวกับเรื่องนี้ ไม่ใช่มือที่สามของสงกรานต์ เตชะณรงค์ และแอฟ ทักษอร เธอไม่มีการติดต่อหลังจากถ่ายทำรายการสัมภาษณ์สงกรานต์ เมื่อ 6 เดือนก่อน 22 ก.ย. 2560 15:20 22 ก.ย. 2560 16:51 ไทยรัฐ