วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แอฟ เคยร่ำไห้กดดัน ไม่รู้จะดูแล สงกรานต์ ได้ดีแค่ไหน (คลิป)

กลายเป็นข่าวดังสะเทือนวงการบันเทิงเลยทีเดียว จากที่เมื่อวาน นางเอกคนสวย แอฟ ทักษอร ได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน มีช่วงหนึ่งสื่อได้สอบถามเกี่ยวกับเรื่องของสามี สงกรานต์ เตชะณรงค์ ว่าทำไมไม่ค่อยเห็นลงรูปคู่กันเลย

ซึ่งสาวแอฟก็ได้ตอบสื่อในทำนองว่า แยกกันอยู่ เพราะสามีก็ทำงานอยู่ที่เขาใหญ่ ส่วนความสัมพันธ์นั้นขออุบไว้ก่อน ถ้าถึงเวลาที่เหมาะสมแล้วจะบอกแน่นอน จากข่าวนี้ทำให้ชาวเน็ตเริ่มขุดคุ้ย เพราะแอฟตอบเหมือนส่อแววว่า ขาเตียงกำลังร้าวยังไงอย่างนั้น

แต่ถ้าหากย้อนเวลากลับไปวันที่ แอฟ และ สงกรานต์ แต่งงานกัน ทั้งคู่ได้มีวิดีโอพรีเซนต์เทชั่นหวานๆ ออกมา ทำเอาคนที่ได้ดูน้ำตาซึ้งไปกับคู่นี้ อีกทั้งต่างก็บอกว่า โชคดีมาก ที่แอฟได้สามีที่ดีอย่างสงกรานต์ โดยเนื้อหาในนั้นเป็นข้อความประมาณว่า

สงกรานต์นั้นอยากรู้จักกับแอฟมานานแล้ว แต่มันไม่มีโอกาส เพราะเขาเป็นระดับนางเอก ไม่รู้ว่าจะไปเจอที่ไหน อีกอย่างแอฟไม่ค่อยได้เข้าสังคมด้วย เป็นคนโลกส่วนตัวสูง พอได้คุยกันก็เริ่มคุ้นเคยกันมากขึ้น วันที่ขอกันเป็นแฟน ก็ได้เอาวันที่ 9 เดือน 9 ปี 09

เนื่องจากว่า หากพลาดโอกาสตรงนี้ไปก็จะหมดสิทธิ์แล้ว และเป็นฤกษ์ดีด้วย แต่เขาก็ตอบตกลงก่อนที่จะหมดเวลาพอดี เขาน่ารัก พูดจาเพราะ ถ้ามีลูกก็อยากได้แม่อย่างนี้มาสอนลูกเราให้เป็นแบบนี้ ส่วนเรื่องแต่งงานนั้นคุยกันหลายรอบมาก

ทั้งนี้ สงกรานต์ ยังได้ฝากบอกแอฟว่า อยากบอกว่ารักมากๆ นะครับ แล้วก็แต่งงานกันแล้ว เปลี่ยนใจไม่ทันแล้วนะครับ แล้วก็ไม่ต้องทำงานหนักแล้ว เห็นทำงานถ่ายละคร ตากแดด 7 วัน ไม่ต้องทำแล้วครับ เดี๋ยวผมตั้งใจทำงานเอง จะดูแลอย่างดี สบายใจได้ครับ

ด้านแอฟบอกว่า รู้สึกเหมือนเขาถูกส่งมาอยู่ตรงหน้าแล้ว ตอนแรกก็เฉยๆ นะ เจอกันครั้งแรกในรายการตีท้ายครัว เราเป็นแขกไปเซอร์ไพรส์เขา เจ้าตัวเขาเขินมาก แต่เขาก็ขอพินบีบีเราไป ในบีบีนั้นคุยเก่งมาก สเต็ปต่อมาคือคุยกันทางโทรศัพท์ แล้วเจอกัน แต่ไม่เคยเจอกัน 2 คนเลย

ปกติตนเองไม่เคยเป็นแบบนี้กับใครนะ ไม่เคยที่จะเปิดโอกาสคุยด้วย พูดโทรศัพท์ หรือยิ่งจะมาเจออย่างนี้ ประเด็นคืออย่ามาเล่นๆ กับแอฟนะ ซึ่งเขาก็อึ้งไปแล้วบอกว่า ไม่เล่น สุดท้ายก็ตกลงเป็นแฟนกันในวันที่ 9 เดือน 9 ปี 09 ซึ่งก่อนที่จะตกลง ตัวแอฟเองก็เป็นคนคิดเยอะ

ตัวของสงกรานต์เองเป็นคนรักสัตว์ รักธรรมชาติ เลยเข้าใจแล้วว่าทำไมเขาถึงมีความสุข อยู่ด้วยแล้วแฮปปี้ ไม่ได้ดูพิเศษ แต่แฮปปี้ ส่วนวันที่ขอแต่งงาน เขาพูดธรรมดามาก ไม่ได้มีอะไรพิเศษ ไม่มีอะไรโรแมนติก

พร้อมกันนี้ แอฟ ยังเผยด้วยน้ำเสียงสั่นเครือและร่ำไห้ว่า รู้สึกดีใจที่เรามาถึงวันนี้ได้ ก็อยากให้เราอยู่อย่างมีความสุขอย่างนี้ตลอดไป ตัวแอฟเองก็ไม่แน่ใจว่าจะเป็นแม่บ้านที่ดีได้รึเปล่า เพราะว่ายังไม่เคยเริ่ม แต่ว่าสัญญาจะทำให้ดีที่สุด.

เปิดคลิปสุดหวาน ในงานแต่งงาน แอฟ สงกรานต์ พูดถึงอนาคตครอบครัวที่จะอยู่ด้วยกันอย่างมีความสุข... 22 ก.ย. 2560 14:54 22 ก.ย. 2560 20:52 ไทยรัฐ