วันพุธที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หล่อรวยรายใหม่ แบงค์ จะแรงฮอตไกล

พระเอกหล่อเก่าๆ หลบไปก่อนเนอะ ได้เวลาหล่อใหม่โดนใจแรงแล้ว แบงค์ นิพนธ์ แย้มเกษม เด่นดังที่จีนก่อน เพราะเป็นพระเอกหนังทุนจีนเรื่อง สิ้นหลินไท๋เหมยลี่ บอกเลยว่าพระเอกดังๆ ในไทยหลายคน ก็ทำไม่ได้เหมือนแบงค์ เพราะแบงค์เคยบินไปโชว์ตัว เดินแบบ ออกงานอีเว้นท์โกยเงิน ในหลายเมืองหลายปีที่จีนมาแล้ว

หล่อจัดจริงขาวใสน่ากลืนกินทั้งตัว แบงค์รวยหล่อๆ ไปแล้วจากการเป็นพรีเซนเตอร์ครีม วูดู VooDoo ฟาดค่าตัวเจ็ดหลัก แบบไม่ต้องรอลุ้นหวยให้เมื่อย แถมเตรียมบินไปเปิดตัวแบบไม่ธรรมดาที่จีนอีกหลายที่ โกยเงินเพลินกันเลยทีเดียว งานนี้ต้องขอชม ผู้จัดการแบงค์ ที่เก่งจริงเป็นงานมาก เอฟ นนทพัฒน์ ศรีวิชัย ที่คอยคัดคอยเลือกงานดีๆ ส่งมาให้

ล่าสุดแบงค์ก็ได้โอกาสดีอีกแล้ว ไปเป็นพิธีกรในรายการใหม่ชื่อ ท่องเที่ยวเก๋ไก๋ สไตล์ไทยแลนด์ ที่ร่วมสนับสนุนโดย ททท. การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ออนแอร์ทางช่อง Smart SME True Visions ออกอากาศทุกวันพุธ-อาทิตย์ ตั้งแต่ 18.00 น. และจะนำไปฉายต่อทางช่องยูนนานทีวี ที่ประเทศจีน เป็นอีกรายการดีที่จะกระตุกต่อมอยากเที่ยว ให้ชาวจีนมาเที่ยวไทยกันเยอะๆ อีกด้วย หล่อแรงมีแววรุ่งแรงแบบนี้ น่าปลื้มปริ่มด้วยจริงๆ.

dd

พระเอกหล่อเก่าๆ หลบไปก่อนเนอะ ได้เวลาหล่อใหม่โดนใจแรงแล้ว แบงค์ นิพนธ์ แย้มเกษม เด่นดังที่จีนก่อน เพราะเป็น 22 ก.ย. 2560 14:51 22 ก.ย. 2560 18:11 ไทยรัฐ