วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โปรดิวเซอร์รายการ ออกโรงยัน กวาง ไม่เคยยุ่งกับ สงกรานต์

หลังจากมีการเปิดประเด็นเรื่องมือที่ 3 ที่ทำให้ครอบครัวของ สงกรานต์ เตชะณรงค์ และนางเอกสาวชื่อดัง แอฟ ทักษอร อาจเป็นพิธีกรรายการ The Attitude ทางช่อง True4U อย่าง กวาง อรการ จิวะเกียรติ ก่อนที่ชาวเน็ตเพจ คำขวัญชั้นใต้ดิน จะมีการขุดทั้งรูปทั้งความน่าสงสัยต่างๆ นานาของชาวเน็ต ซึ่งล่าสุดโปรดิวเซอร์รายการ The Attitude ก็ได้ส่งข้อความชี้แจงไปยังเพจดังกล่าวว่า

"สวัสดีค่ะ คุณขวัญ

ขออนุญาต ชี้แจงกรณีของคุณกวางรายการ The Attitude กับคุณสงกรานต์นะคะ

ฝนเป็นโปรดิวเซอร์รายการนะคะ เราได้บันทึกเทปของคุณสงกรานต์ตั้งแต่ประมาณช่วงมกราคม-กุมภาพันธ์ และได้ใช้เวลาในการสัมภาษณ์ประมาณแค่ 2-3 ชั่วโมงเท่านั้นเพราะคุณสงกรานต์มีเวลาจำกัด และการติดต่อคุณสงกรานต์นั้นเป็นทีมงานติดต่อค่ะ โดยติดต่อผ่านเลขาอีกทีนึง เหตุการณ์วันนั้นหลังจากถ่ายเสร็จ คุณสงกรานต์ต้องรีบกลับ และได้ให้ทางโรงแรมเตรียมอาหารไว้ให้ทางทีมงานโดยคุณกวางก็อยู่รับประทานกับเราด้วย โดยที่คุณสงกรานต์กลับไปแล้วและวันนั้นคุณกวางก็มีงานต่อ โดยเดินทางไปกับรถทีมงานค่ะ

ขอยืนยันนะคะว่าคุณกวางไม่มี line หรือได้มีการติดต่อส่วนตัวกับคุณสงกรานต์แต่อย่างใด เจอหน้ากันแค่ 2+3 ชั่วโมงที่ถ่ายรายการเท่านั้นค่ะ ขอบคุณนะคะที่ให้พื้นที่ชี้แจง

ป.ล.ถ้าจะเอาข้อความนี้ไปลงเพจก็ได้นะคะแต่ช่วยปิดชื่อกับปิดหน้าให้ทีขอบคุณค่ะ".

โปรดิวเซอร์รายการ The Attitude ชี้แจง กวาง สงกรานต์ เจอกันตอนมีทีมงานอยู่ตลอด 22 ก.ย. 2560 14:23 22 ก.ย. 2560 16:33 ไทยรัฐ