วันจันทร์ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

จยย.ย้อนศรบนโทลล์เวย์ สอยหูช้างเก๋ง 2 คัน ผู้เสียหายโพสต์คลิปถามรถใคร

หนุ่มนำคลิปกล้องหน้ารถโพสต์เฟซบุ๊ก เจอจักรยานยนต์ย้อนศรบนโทลล์เวย์ แถมชนหูช้างข้างคนขับหัก กระจกแตก ซ้ำเพื่อนร่วมทางอีกคันตามหลังมาก็โดนด้วย ก่อนหลบหนีหายไป แจ้งความแล้วที่ สน.คูคต

เพจเฟซบุ๊ก Drama-addict มีการแชร์โพสต์จากผู้ใช้เฟซบุ๊ก Pon-pon Thadtiem ที่มีการโพสต์คลิปขณะขับรถยนต์บนโทลล์เวย์แล้วเจอจักรยานยนต์สวนขึ้นมาเกิดเฉี่ยวชนรถเสียหาย โดยเจ้าของโพสต์เผยว่า เหตุการณ์นี้เกิดเมื่อคืนที่ผ่านมา

“ผมขับรถมาจากเส้นรังสิต-นครนายก ขึ้นโทลล์เวย์จะไปลงดอนเมือง ขณะที่ขับมาถึงบริเวณเลยหมู่บ้านเมืองเอกมานิดหน่อย มีรถมอเตอร์ไซค์ขับสวนเลนมาด้านขวา (เลนในสุด) ซึ่งตรงนั้นเป็นช่วงทางที่คดโค้ง เมื่อมอเตอร์ไซค์หลุดโค้งมา ผมเองก็มองไม่เห็น เพราะด้วยความมืดและเขามาเร็วมาก มารู้ตัวอีกทีได้ยินเสียงตูมบริเวณกระจกฝั่งคนขับซึ่งแตกละเอียด กระจกกระเด็นเข้ามาด้านในรถกระจัดกระจายไปทั่ว ผมเองไม่เป็นไร (โชคดีมาก) ทั้งที่เศษกระจกเต็มตัวเลย จึงประคองรถเข้าชิดซ้าย และเดินกลับไปดูสรุปหาไม่เจอ พยายามก้มหน้าลงไปดูด้านล่างคิดว่าจะกระเด็นตกลงไปแต่ก็ไม่มี และไม่ห่างจากที่ผมจอดรถมาก มีรถเก๋งอีกคันจอดตีไฟผ่าหมากอยู่ จึงเดินเข้าไปถามว่า พี่เห็นมอเตอร์ไซค์สวนเลนมาไหม เขาชี้ให้ดู กระจกหูช้างฝั่งคนขับก็หายเหมือนกัน คือเขาก็โดนมอเตอร์ไซค์คันนี้สอยต่อจากผม ประกันภัยของผมกับพี่ร่วมชะตากรรมกับผมคนนี้ จึงพาไปแจ้งความไว้ที่ สน.คูคต 

...ช่วยผมคิดหน่อย คุณคิดว่าจะเป็นมอเตอร์ไซค์ใครที่กล้าขับขึ้นโทลล์เวย์ และกล้าขับย้อนศร นอกจาก...(พวกเ_ย)”


ทั้งนี้ มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นต่อกรณีนี้กันอย่างมากมาย ถือเป็นเรื่องอันตรายอย่างมาก อยากให้เจ้าหน้าที่จัดการ เพราะมีหลายคนเคยเจอเหตุการณ์เช่นนี้.

(ขอบคุณภาพและข้อมูลจากเฟซบุ๊ก Pon-pon Thadtiem และ Drama-addict)

หนุ่มนำคลิปกล้องหน้ารถโพสต์เฟซบุ๊ก เจอจักรยานยนต์ย้อนศรบนโทลล์เวย์ แถมชนหูช้างข้างคนขับหัก กระจกแตก ซ้ำเพื่อนร่วมทางอีกคันตามหลังมาก็โดนด้วย ก่อนหลบหนีหายไป แจ้งความแล้วที่ สน.คูคต 22 ก.ย. 2560 13:43 22 ก.ย. 2560 14:15 ไทยรัฐ