วันพุธที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดวงดาวของท่าน 23/09/60

โดย พ.พาทินี

วันเสาร์ที่ 23 กันยายน พ.ศ.2560 ขึ้น 3 ค่ำ เดือน 11 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำ การมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีเถาะมีเกณฑ์ได้ลาภจากเพศตรงข้าม ควรทำบุญถวายของหวานเพื่อเสริมดวง

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานควรตั้งสติให้ดีก่อนเริ่มงานเพราะจะมีปัญหาเข้ามาให้คุณแก้ไขแบบไม่คาดฝัน การเงินมีเกณฑ์หมดเงินไปกับการลงทุนเพื่อหวังผลอะไรบางอย่าง ความรักคนมีคู่กำลังมีปัญหาบางอย่างที่บอกใครไม่ได้ คนโสดคนรักเก่ากำลังหวนคิดถึงคุณ

คนเกิดวันจันทร์ การงานกำลังจะได้โอกาสดีจากผู้ใหญ่เพราะความสามารถของคุณโดดเด่นเหนือใคร การเงินไม่มีปัญหาที่น่ากังวลเพราะมีรายได้ ที่มั่นคง ความรักคนมีคู่มีเกณฑ์มีปัญหาเพราะนิสัยที่ต่างกัน คนโสดชีวิตวุ่นวายมากช่วงนี้จึงควรครองตัว เป็นโสดดีกว่า

คนเกิดวันอังคาร การงานเหน็ดเหนื่อยเพราะต้องรับผิดชอบงานเองทั้งหมด ครั้นจะหันหน้าไปพึ่งใครก็ไม่มีใครให้พึ่ง การเงินมีรายได้มากแต่ไม่มีเงินเก็บเพราะมีรายจ่ายที่ตายตัว ความรักคนมีคู่ห่างเหินเพราะไม่มีเวลาให้กัน คนโสดมีคนปลื้มคุณอยู่แต่คุณไม่รู้ตัวเอง

คนเกิดวันพุธ การงานแม้ว่าความสำเร็จจะยังไม่บังเกิดแต่ห้ามท้อแท้เด็ดขาด เพราะอีกไม่นานความสำเร็จก็จะปรากฏขึ้นแล้ว การเงินมีเกณฑ์มีลาภจากความคิดที่พลิกแพลง ความรักคนมีคู่ยังรักกันเหมือนวันที่ผ่านมา คนโสดมีคนดีเข้ามาในชีวิตแต่ยังไม่ถูกใจคุณนัก

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานมีโอกาสได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งเพราะผู้ใหญ่มองเห็นความสามารถในตัวคุณ การเงินมีโอกาสได้ลาภก้อนโตจากธุรกิจเสริม ความรักคนมีคู่ใกล้จะมีข่าวดีเพราะความรักกำลังสุกงอมเต็มที่ คนโสดกำลังเริ่มปลูกต้นรักกับใครบางคน

คนเกิดวันศุกร์ การงานมีเกณฑ์ประสบความสำเร็จในงานที่รับผิดชอบ ควรทำบุญถวายหลอดไฟเพื่อเสริมดวง การเงินช่วงนี้การเงินคล่องตัวมากเพราะ มีรายได้เข้ามาจากหลายทาง ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์ราบรื่นเสมอมา คนโสดมีเกณฑ์พบรักเพราะการงาน

คนเกิดวันเสาร์ การงานหน้าที่การงานมีเกณฑ์เจริญก้าวหน้าแบบชนิดที่ใครก็ฉุดไม่อยู่ การเงินช่วงนี้มีเกณฑ์ได้ลาภจากน้ำพักน้ำแรง แต่ลาภจากการเสี่ยงดวงยังไม่ปรากฏ ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์ยังเหมือนทุกวันที่ผ่านมา คนโสดทำแต่งานจึงทำให้ต้องโสดต่อไป.

พ.พาทินี

วันเสาร์ที่ 23 กันยายน พ.ศ.2560 ขึ้น 3 ค่ำ เดือน 11 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำ การมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีเถาะมีเกณฑ์ได้ลาภจากเพศตรงข้าม ควรทำบุญถวายของหวานเพื่อเสริมดวง 22 ก.ย. 2560 10:21 22 ก.ย. 2560 10:22 ไทยรัฐ