วันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ย้อนคำทำนาย 'หมอดู' เคยผ่าดวง 'แอฟ-สงกรานต์' ไม่ใช่เนื้อคู่

ย้อนคำทำนายหมอดู เคยผ่าดวง แอฟ-สงกรานต์ ไม่ใช่เนื้อคู่ ตั้งแต่ก่อนเข้าประตูวิวาห์ หลังตอนนี้มีข่าวลือว่าเส้นทางรักออกมาถึงสุดทาง 


กลายเป็นประเด็นร้อนขึ้นมาทันที เมื่อมีข่าวลือหนาหูออกมาว่าเตียงรักแห่งโบนันซ่าของ สาวแอฟ ทักษอร กับสามีหนุ่มสงกรานต์ เตชะณรงค์ จะส่อขาเตียงหักเสียแล้ว หลังสาวแอฟ ออกมายอมรับว่า ตอนนี้แยกกันอยู่กับสามี ทำให้สายเผือกเริ่มขุดคุ้ยหาสาวปริศนาที่ถูกมองว่าเป็นมือที่สามกันอย่างดุเดือด 

และนอกจากประเด็นมือที่สามแล้วนั้น ล่าสุด (22 ก.ย.60) ชาวเน็ตยังขุดคำทำนายของหมอดูที่เคยทักว่า สาวแอฟ กับ สงกรานต์ ไม่ใช่เนื้อคู่กัน โดยมีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์กันอย่างมากมาย ซึ่งพบว่าขณะนี้ก็ยังไม่มีความเคลื่อนไหวจากทางฝั่งของหนุ่มสงกรานต์แต่อย่างใด

เกี่ยวกับประเด็นดังกล่าว ทีมข่าวไทยรัฐออนไลน์ จึงขอพาทุกคนไปย้อนคำสัมภาษณ์ของหนุ่มสงกรานต์ ก่อนเตรียมตัวจูงมือสาวแอฟเข้าประตูวิวาห์ว่า “เรื่องเนื้อคู่หรือไม่ มันไม่สำคัญแล้ว คือใกล้ถึงจุดสูงสุดของการใช้ชีวิตคู่แล้ว มันข้ามขั้นนั้นไปสักพักแล้ว การเป็นเนื้อคู่อาจจะเป็นแค่แฟน แต่เราข้ามขั้นคำว่าแฟนแล้ว ตอนแรกก็จะไปทำวิดีโอพรีเซนเทชั่นงานแต่งเหมือน ที่หมอดูพูดไว้ (หัวเราะ) ว่าจะทำแบบนี้เหมือนกัน แต่มันเสียดสีไปหน่อย เลยเอาแบบน่ารักแล้วกัน” (อ่านเพิ่ม 'เจาะลึก' สินสอดมหาศาล ประโยคขอแต่งงาน ผ่าดวง 'สงกรานต์ - ทักษอร...!!')

ย้อนคำทำนายหมอดู เคยผ่าดวง แอฟ-สงกรานต์ ไม่ใช่เนื้อคู่ ตั้งแต่ก่อนเข้าประตูวิวาห์ หลังตอนนี้มีข่าวลือว่าเส้นทางรักออกมาถึงสุดทาง 22 ก.ย. 2560 10:03 22 ก.ย. 2560 11:19 ไทยรัฐ