วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โสมชบาจ๊ะจ๋า 23/09/60

โดย โสมชบา

สตางค์-ดิษย์ลดา ดิษยนันทน์

สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯสยามบรมราชกุมารี เสด็จฯแทนพระองค์ พระราชทานปริญญาบัตร ที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ภาคเช้าและบ่าย วันที่ 28 ก.ย. เป็นวันแรก

งานตกแต่งองค์ประกอบสำหรับพระเมรุมาศ แล้วเสร็จเกือบหมด ชวน หลีกภัย เห็นเพื่อนๆ วพน.7 มีความตั้งใจอยากทำถวายในหลวง ร.๙ จึงชวน อาทิ ชูชาติ เพ็ชรอำไพ พล.ต.ท.ชัยวัฒน์ โชติมา ทิพยสุดา ถาวรามร กิตติ ตั้งจิตรมณีศักดา ส่วน พล.อ. ยศนันท์ หร่ายเจริญ และ พงษ์วิภา หล่อสมบูรณ์ ปลื้มปีติสองเท่า เพราะได้ไปลงสีนางฟ้าก่อนนี้ด้วย

วีระศักดิ์ ฟูตระกูล ชวนค้นพบเรื่องราวความสัมพันธ์ ระหว่างไทย-ญี่ปุ่น ที่ไม่เคยรู้มาก่อน ในงาน “วิเทศไมตรี 130 ปี ไทย-ญี่ปุ่น” และกรี๊ดกับ เจมส์-จิรายุ ตั้งศรีสุข ทูตสันถวไมตรีคนล่าสุด รอบสื่อมวลชน 26 ก.ย. ตั้งแต่ 4 โมงเย็น ที่นิทรรศน์รัตนโกสินทร์ และเปิดให้ประชาชนชม 27 ก.ย.-8 ต.ค.

กลับจากไปรับรางวัล ผู้ประกอบการสตรีไทย ที่มีผลงานโดดเด่นในอาเซียน ที่ฟิลิปปินส์ หญิงเก่ง (มาก) นุสรา อัสสกุล บัญญัติปิยพจน์ ก็ได้ข่าวสุดปลื้ม ว่า Ocean Life ไทยสมุทรฯ ได้รางวัลบริษัทประกันชีวิตที่มีการบริหารงานดีเด่น อันดับ 3 ประจำปี 2559 จาก คปภ.

ส่วนสาวเก่งรุ่นเล็ก สตางค์-ดิษย์ลดา ดิษยนันทน์ ผู้จัดละครคนเก่งแห่งค่ายกันตนา เอฟโวลูชั่น ได้เป็น ทายาท วงการบันเทิงแห่งปี จา กการจัดอันดับของ daradaily ในโอกาสฉลองครบ 12 ปี

เฟอร์รารี่ ครบ 70 ปี นันทมาลี ภิรมย์ภักดี เตรียมนำซุปเปอร์คาร์ม้าลำพองรุ่นล่าสุด สวย เท่ เผ็ด สืบทอดตำนาน “Ferrari 812 Superfast” ซึ่งมีขุมพลังแรงสุดในประวัติศาสตร์ 70 ปีของเฟอร์รารี่ กับ 800 แรงม้า-แถลงข่าว 26 ก.ย. ที่อิมแพค สปีด พาร์ค เมืองทองธานี

ประเสริฐ ศรีอุฬารพงศ์ รวบรวมสินค้าร้านดังบนโลกออนไลน์ มาให้ช็อปในงาน Online Market in Town 2017 ระหว่าง 29 ก.ย.-1 ต.ค. ที่เทอร์มินอล 21 อโศก

รศ.นพพรพอใจ วิวรรธกะ หน้าตาอิ่มบุญ เพราะลูกชาย ภาสกร ที่เพิ่งจบโทบวชให้ โยมแม่เลยไปอยู่พิจิตร รอใส่บาตรของชอบพระลูกชายที่วัดท่าฬ่อทุกเช้า จนเพื่อนๆ ปรามว่าให้พระฉันน้อยๆหน่อยเวลาสึก พระที่หนัก 100 กิโล จะได้ผอมลงบ้าง.

โสมชบา

สาวเก่งรุ่นเล็ก สตางค์-ดิษย์ลดา ดิษยนันทน์ ผู้จัดละครคนเก่งแห่งค่ายกันตนา เอฟโวลูชั่น ได้เป็น ทายาท วงการบันเทิงแห่งปี จา กการจัดอันดับของ daradaily ในโอกาสฉลองครบ 12 ปี 22 ก.ย. 2560 09:43 22 ก.ย. 2560 09:58 ไทยรัฐ