วันพุธที่ 26 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


'มาเน' กร้าว! 'หงส์' ยังไม่หมดลุ้นแชมป์ลีก เจ๋งพอเอาชนะได้ทุกทีม

ซาดิโอ มาเน ปีกสตั๊ดประทานของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล กร้าวทีมยังไม่หมดลุ้นแชมป์ลีกในฤดูกาลนี้ และยังมั่นใจว่าด้วยศักยภาพของทีมที่ยอดเยี่ยม สามารถเอาชนะได้ทุกทีมในลีก...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 21 ก.ย. ว่า ซาดิโอ มาเน ปีกตัวจี๊ดของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล กระตุ้นให้ทีมตอบสนองกลับมาโชว์ฟอร์มเก่งอีกครั้งหลังโดนหมัดชุดยังไร้ชัยมา 4 เกมติดต่อกัน

หงส์แดงยังอยู่ในช่วงอาการเป๋าหนักไม่ชนะทีมใดมา 4 เกมรวดรวมทุกรายการแต่ถึงอย่างไร มาเน ก็ยังไม่หวั่นและเชื่อว่าทีมของเขาจะกลับมาโชว์ฟอร์มยอดเยี่ยมเหมือนเคย

“บางครั้งมันก็สามารถเกิดขึ้นในโลกของฟุตบอล (ไร้ชัย 4 เกมติด) แต่สิ่งสำคัญที่สุดแล้วคือการตอบสนองของเราและมันคือเรื่องสำคัญที่เราต้องทำ" มาเน กล่าวผ่านอีเอสพีเอ็น

“เรามีทีมที่ยอดเยี่ยมและศักยภาพของทีมก็ยอดเยี่ยม และผมคิดว่าเราจะทำสิ่งนั้นได้

“พูดตรงๆเลยนะมันเร็วเกินไปที่จะพูดเกี่ยวกับเรื่องแชมป์ในตอนนี้ เราจะไม่โฟกัสไปที่ทีมอื่น และจะโฟกัสไปที่ตัวเองอย่างเดียวและเรารู้ว่าเราสามารถเอาชนะได้ทุกทีมในลีก”

ซาดิโอ มาเน ปีกสตั๊ดประทานของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล กร้าวทีมยังไม่หมดลุ้นแชมป์ลีกในฤดูกาลนี้ และยังมั่นใจว่าด้วยศักยภาพของทีมที่ยอดเยี่ยม สามารถเอาชนะได้ทุกทีมในลีก... 22 ก.ย. 2560 05:38 22 ก.ย. 2560 06:10 ไทยรัฐ